Đại sứ thương hiệu Apax Leader – Trở thành thương hiệu sau khi gọi vốn

  - Quảng Cáo -

  Nếu bạn quan tâm tới ngôn ngữ Anh thì chắc chắn biết tới tên tuổi của trung tâm Apax nổi tiếng. Mới đây nhiều người quan tâm tới đại sứ thương hiệu Apax Leader là ai và đảm nhiệm những công việc gì? Trong nội dung bài viết dưới đây, Digiviet.com sẽ giải đáp những thông tin quan trọng về nội dung này. 

  Trung tâm Apax Leaders nổi tiếng dạy tiếng Anh chất lượng cao

  Apax Leaders là một hệ thống nhiều trung tâm Anh ngữ được đầu tư và quản lý bởi  Công ty Cổ phần đầu tư Apax Holdings. Hiện nay đơn vị này rất có uy tín trong chương trình dạy tiếng Anh cho đủ các đối tượng khách hàng. Đơn vị này đã ứng dụng công nghệ 4.0 vào giảng dạy mang lại hiệu quả cao và giúp các bạn học viên cải thiện các kỹ năng đáng kể. 

  Trung tâm Apax Leaders nổi tiếng dạy tiếng Anh chất lượng

  Apax Leader là trung tâm Anh ngữ tích cực đưa vào các lớp chương trình giảng dạy “Leader In Me” phát triển dựa trên cuốn “7 thói quen của người thành đạt”. Đây là nghiên cứu cực kỳ nổi tiếng giúp các trẻ hình thành thói quen tư duy và hành động tích cực, giúp hoàn thiện các kỹ năng, tính cách, sức sáng tạo, phẩm chất.

  Chương trình học của Apax được nghiên cứu bởi những chuyên gia hàng đầu. Khi đi vào thực tiễn giảng dạy đều giúp cho học viên tiếp nhận nhanh chóng. Không chỉ có nhiều khóa học mà những chính chỉ khó cũng được tổ chức học tập, rèn luyện để thi vượt qua tại Apax.

  Hiện nay các hệ thống của Apax mở rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước. Học viên được học tập tại trung tâm đều tiến bộ rõ rệt trong tiếng Anh. Nhiều người qua thời gian rèn luyện các chương trình, khoa học còn đạt được nhiều chứng chỉ cực kỳ khó. Cho nên đây đang là một thương hiệu uy tín, nổi tiếng và có giá trị cực kỳ cao.

  Xem thêm: đại sứ thương hiệu shopee

  Đại sứ thương hiệu Apax Leaders 

  Thương hiệu Apax Leaders đã thông báo có đại sứ thương hiệu. Mới đây lãnh đạo của thương hiệu này đã quyết định công bố vai trò đại sứ thương hiệu Apax Leader dành cho Em Nguyễn Hoàng Bảo Ngọc (Bống Chè Bưởi).

  - Quảng Cáo -
  Bống Chè Bưởi làm đại diện thương hiệu Apax Leaders

  Nếu bạn theo dõi chương trình Shark Tank Việt Nam sẽ biết được Bảo Ngọc rất nổi tiếng khi tham gia chương trình khởi nghiệp với sản phẩm chính là chè bưởi. Cô nàng nhỏ bé nhưng đầy nghị lực này đã tạo được sự chú ý rất lớn từ truyền thông và được các Shart đánh giá cao.

  Bảo Ngọc đã nhận được đề nghị của shark Thủy làm đại sứ thương hiệu cho Apax Leader. Cô nàng không chỉ có ngoại hình sáng, thông minh, chăm chỉ mà còn có sức ảnh hưởng lớn, rất phù hợp với tiêu chí của thương hiệu. 

  Bé Bống gây ấn tượng mạnh mẽ khi khởi nghiệp từ năm 7 tuổi, tới khi tham gia chương trình Shark Tank Việt Nam khi chỉ mới 11 tuổi. Cô nàng bán hàng chè bưởi rất ngon nên đông khách. Cô bé đưa ra lời đề nghị kêu gọi vốn 200 triệu đồng để đổi 20% cổ phần của Bống Chè Bưởi để mở rộng hoạt động trên phạm vi toàn quốc. 

  Shart Thủy đã đồng ý với lời đề nghị ngày, cô bé thành công với lời kêu gọi cho Bống Chè Bưởi và đồng thời cũng là đại sứ cho Apax Leaders. Cùng với đó là suất học bổng 500 triệu đồng tại trung tâm Apax Leader.

  Shart Thủy lựa chọn cô bé trở thành đại sứ thương hiệu Apax Leader như lời truyền tải tới thế hệ trẻ về tấm gương ham học hỏi, chăm chỉ và luôn sáng tạo trong mọi việc. Như vậy khi lớn lên sẽ trở thành cá nhân ưu tú, có ích cho xã hội và bản thân là một người thành công lớn.

  Xem thêm: đại sứ thương hiệu samsung

  Chi tiết hơn về Bống chè bưởi

  Bống chè bưởi là danh xưng cho cô bé tên Bảo Ngọc đang là đại sứ thương hiệu cho Apax Leader và cũng là chủ của thương hiệu chè bưởi. Cô bé này sinh ra trong gia đình có 4 người là Ba, mẹ, chị Chép và em Bống. 

  Bống chè bưởi là ai?

  Em Bảo Ngọc kinh doanh chè bưởi từ khi 8 tuổi và đều đặn bán được khoảng 20 ly chè mỗi ngày. Sau khi khởi nghiệp thành công đã bán trên các kênh xã hội, doanh số bán nhiều hơn và doanh thu cũng tăng vọt đáng kể. Kể từ khi thành công từ chương trình Shark Tank Việt Nam thì cô bé không chỉ kinh doanh giỏi, làm đại sứ thương hiệu mà còn làm một blogger chuyên viết về các câu chuyện kinh doanh, đầu tư cổ phiếu và tham gia nhiều chương trình khác. 

  Cô bé luôn chứng minh được sức hút của mình với truyền thông. Với sự chăm chỉ, thông minh và nỗ lực thì Bảo Ngọc đang có được nhiều thành công mà các bạn trẻ nên học tập. Cô bé đúng là một tấm gương sáng vừa giỏi giang vừa ngoan ngoãn nên việc được lựa chọn làm đại sứ thương hiệu là điều dễ hiểu.

  Có thể bạn quan tâm: thương hiệu cá nhân là gìsở hữu trí tuệ tiếng anh là gì

  Thông tin này đã được digiviet.com giải đáp cho mọi người biết được đại sứ thương hiệu Apax Leader là ai rồi phải không. Sau chương trình gọi vốn thì Bống chè bưởi đã được đông đảo người dân tại Việt Nam biết tới. Một cô bé lan tỏa được những điều tốt đẹp tới mọi người, bạn có thể xem lại lần kêu gọi vốn đầu tư của cô bé trên chương trình Shark Tank Việt Nam để hiểu phần nào về sự giỏi giang này nhé.

  Bài viết này có hữu ích không?

  Chọn số lượng ngôi sao mà bạn muốn đánh giá!

  Điểm trung bình 0 / 5. Tổng bình chọn 0

  Hiện tại chưa có lượt bình chọn nào cho bài viết này! Hãy là người đầu tiên nhé!

  - Quảng Cáo -

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  bài viết liên quan

  spot_img
  spot_img