04 mẫu content giới thiệu túi xách đăng bán online siêu hay

Bán hàng online ngày nay đang là xu hướng kinh doanh, rất nhiều mặt hàng được đem ra buôn bán, trong đó có túi xách. Trước tình hình kinh doanh cạnh tranh cao như vậy, muốn hấp dẫn người mua bắt buộc bạn phải tạo ra sự khác biệt. Với nhiều cách tạo khác biệt thì người bán có thể dựa vào cách đăng bài bán túi xách online để thu hút người mua hàng. Cùng Digi Việt tìm hiểu về cách tạo ra những mẫu content hay về túi xách để đăng bán.

Những cách đăng bài bán túi xách online nên áp dụng

Kinh doanh không đơn thuần chỉ là bán sản phẩm mà còn phải bán cả dịch vụ. Tuy nhiên, đừng chỉ chăm chăm tạo ra nội dung giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mà mình kinh doanh, bạn hãy chuyển hóa nội dung thành lợi ích mà khách hàng nhận được, như vậy mới giữ chân được khách hàng lâu dài. Tham khảo một số mẫu viết content bán túi xách online:

Viết bài theo hướng tiếp cận khách hàng

Với giới thiệu sản phẩm túi xách như này thì bạn sẽ xây dựng theo dạng kể chuyện, và sẽ tốt nhất nếu như bạn dựa trên một câu chuyện có thật. Ví dụ như bạn có thể khai thác những khách hàng đã mua hàng, tìm hiểu nguyên nhân mua và tạo ra câu chuyện chân thực hơn.

Kể một câu chuyện thú vị về túi xách trên bài đăng bán hàng là một mẫu content mới lạ

Bạn có thể tạo ra một cái kết đột ngột, hay mở bài bằng một câu gây ấn tượng để kích thích người mua hàng tò mò tìm hiểu. Bạn nên sử dụng ngôn ngữ đời thường để trở nên gần gũi hơn, nếu thú vị có thể sử dụng dạng cuộc hội thoại.

Content review sản phẩm

Review sản phẩm thì dễ, nhưng review sản phẩm trở thành nội dung bán hàng hiệu quả không phải là điều đơn giản. Người bán cần tạo ra content mang cảm giác chân thật, tuy nhiên tránh nếu ra toàn bộ những thông tin về túi xách.

Hãy chọn ra một đặc điểm nổi bật của chiếc túi, khai thác và làm nổi bật lợi ích của chiếc túi. Đừng viết nhiều, hãy viết chất lượng, viết quá nhiều thông tin cũng sẽ khiến cho khách hàng bị rối, họ sẽ chẳng đọc hết mà bỏ dở giữa chừng.

Xem thêm: cách đăng bài bán phụ kiện điện thoại

Bài đăng đưa ra vướng mắc và hướng xử lý

Ngoài việc đưa thông tin hữu ích, có tính chuẩn xác cao để tạo lòng tin cho người mua hàng, bài đăng của bạn có thể đưa ra những vướng mắc mà khách hàng gặp phải. Từ đó, giới thiệu sản phẩm túi xách phù hợp, có thể giải quyết được những vướng mắc của khách hàng. Kể ra như một câu chuyện chân thực sẽ thu hút người mua hàng hơn.

Tạo content bằng cảm xúc

Với cách đăng bài bán túi xách online này, bạn sẽ nếu ra một cảm xúc đủ mạnh, rồi sẽ gắn cảm xúc đó vào với sản phẩm túi xách mà mình kinh doanh. Cảm giác mà bạn nên đến trong bài đăng phải bắt nguồn từ bên trong khách hàng.

Nghĩa là bạn cần tìm hiểu tâm lý người mua để xem là cần gì, muốn gì và nêu ra điều đó. Có rất nhiều người mua hàng gặp các vấn đề nhưng không quá để ý, và khi bài đăng của bạn có những ý đó họ sẽ rất trầm trồ vì nó quá đúng.

Tạo ra những content cảm xúc bắt buộc người bán cần thấu hiểu tâm lý khách hàng

Lưu ý cần thiết khi thực hiện cách đăng bài bán túi xách online

Thời gian đăng bài

Túi xách là sản phẩm nhắm tới đối tượng chị em phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ làm việc trong môi trường văn phòng. Vì vậy, bạn cần quan tâm đến thời gian đăng bài sao cho hiệu quả nhất, nên đăng vào những thời điểm như sáng sớm, giờ nghỉ trưa, hoặc tối. Thời điểm này các chị em có thể lướt điện thoại và bài đăng bán hàng của bạn có thể tiếp cận đến với khách hàng.

Đăng bài đều đặn

Bạn muốn bán được túi xách thật nhiều thì điều bạn cần làm đó là tính kiên trì. Tính kiên trì ở đây không phải là bạn đăng nhiều bài mỗi ngày. Mỗi ngày bạn có thể đăng vài bài tuy nhiên chắc chắn phải đầu tư vào nội dung.

Để đạt được hiệu quả thì bạn phải duy trì được việc đăng bài đều đặn, bài viết mới có cơ hội tiếp cận được với nhiều khách hàng. Nếu bài đăng bán túi xách của bạn xuất hiện đúng lúc, đúng thời điểm mà người mua có nhu cầu thì sản phẩm của bạn sẽ trở thành sự lựa chọn đầu tiên.

Xem thêm: cách đăng bài bán nước hoa

Thiết kế hình ảnh

Kinh doanh các mặt hàng thời trang như túi xách thì hình ảnh được đăng tải là một điều cực kỳ quan trọng. Bạn cần tạo ra một bức hình có thể trưng ra toàn bộ vẻ đẹp của túi xách, ưu điểm của chiếc túi nhưng đồng thời vẫn phải có tính chất chân thật. Ngoài ra, hình ảnh đăng tải phải sắc nét, rõ ràng và bạn có thể kết hợp phối theo các phong cách để tạo được ấn tượng cho người mua hàng.

Chú trọng đầu tư về mặt hình ảnh đăng tải là điều quan trọng trong một bài đăng

Mô tả sản phẩm

Kinh doanh những mặt hàng như túi xách bắt buộc bạn phải có sự mô tả chi tiết để người mua hàng dễ hình dung. Bạn cần sử dụng từ ngữ đơn giản, tránh sự rườm rà, mối bài mô tả chỉ nên xuất hiện từ 200 – 400 từ với khoảng 5 sản phẩm liên quan.

Ngoài ra, túi xách thì còn cần phải có đầy đủ các thông tin từ size, chất liệu, tới hình ảnh và giá cả. Khách hàng vừa được nhìn thấy sản phẩm, vừa thấy thông tin cũng đánh giá sự chuyên nghiệp của người kinh doanh.

Trên đây là những cách đăng bài bán túi xách online mà những người làm kinh doanh không nên bỏ qua. Nếu áp dụng tốt những cách tạo content trên, thì chắc chắn việc kinh doanh túi xách online của bạn cũng sẽ thuận lợi. Ngoài ra nếu cần hỗ trợ thêm về marketing, chạy seeding, quảng bá thương hiệu,… có thể liên hệ để Digi Việt tư vấn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm công ty
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat trên Zalo