5 cách viết content đăng bài bán trà sữa “chốt đơn mỏi tay”

  - Quảng Cáo -

  Kinh doanh trà sữa trở nên quá phổ biến, mức độ cạnh tranh rất cao giữa các thương hiệu với nhau. Nếu muốn kinh doanh mặt hàng này thành công thì ngoài việc tạo nên một ly trà sữa chất lượng, bạn phải có chiến lược marketing hiệu quả. Và cách đăng bài bán trà sữa là một trong số những vấn đề bạn cần quan tâm để tạo ra sự khác biệt, thu hút người mua hàng. Cùng tham khảo một số cách viết content đăng bài bán trà sữa được Digi Việt chia sẻ dưới đây nhé.

  Những cách đăng bài bán trà sữa đông khách 

  Đăng bài giới thiệu thương hiệu cùng sản phẩm

  Đăng bài bán trà sữa có thông tin thương hiệu sẽ giúp cho khách hàng có lòng tin hơn. Đặc biệt là thời buổi có quá nhiều những sản phẩm trà sữa không rõ nguồn gốc, được sản xuất ra khi mà nhà sản xuất đó chỉ coi lợi nhuận là trên hết. Sản phẩm trà sữa của bạn dù chưa biết chất lượng thế nào, tuy nhiên rõ ràng về xuất xứ cũng đáng tạo được thiện cảm rất lớn.

  Bài đăng trà sữa nên bắt đầu bằng việc giới thiệu về thương hiệu 

  Tiếp đó, trong bài đăng của bạn cần nêu bật được lợi ích của sản phẩm bởi vì một sản phẩm thu hút người mua đông phải là một sản phẩm chất lượng. Tuy nhiên, hãy tập trung vào những lợi ích nổi bật, tránh việc kể quá lan man, nhiều thông tin khiến cho khách hàng cảm thấy hoang mang, bỏ ngang giữa chừng.

  Cách đăng bài bán trà sữa bằng việc đưa hình ảnh sống động vào

  Hầu như tất cả các bài viết quảng cáo bán trà sữa thì nguyên tắc có hình ảnh là luôn đúng. Bạn cần chèn những hình ảnh nổi bật được sản phẩm, có độ phân giải tốt để có thể kích thích thị giác của người đọc trước đồ ăn.

  Tốt nhất hình ảnh phải lấy từ hình ảnh sản phẩm thực của bạn, đừng copy vì chắc chắn nó sẽ làm cho uy tín thương hiệu của bạn bị giảm sút. Khi đưa hình ảnh vào nội dung bài đăng, bạn cần biết nêu chú thích đơn giản, dễ đọc. Bạn có thể thêm hình ảnh của shop, hình ảnh của khách hàng thay bằng việc chỉ giới hạn tập trung vào sản phẩm.

  Xem thêm: cách đăng bài bán hoa quả

  - Quảng Cáo -

  Sử dụng review chân thực để tạo bài đăng

  Một trong những cách để tăng sự hiệu quả của việc quảng cáo bán trà sữa đó là đề cập đến review của khách hàng. Những review của khách hàng cũ tác động rất lớn đến quyết định của hàng của khách hàng mới. Với cách đăng bài bán trà sữa như thế này, bạn có thể chèn thêm những nhận xét, đánh giá vào trong nội dung. Nếu đưa được thông tin chi tiết về người đánh giá, review càng có giá trị. Nếu khách hàng cũ cho phép, bạn có thể dẫn link facebook của khách hàng cũ để khách hàng mới kiểm tra.

  Đăng bài đưa ra review từ khách hàng đã từng mua hàng sẽ tạo lòng tin với khách hàng 

  Bằng đăng có thể dựa theo trào lưu

  Hiện nay, có rất nhiều xu hướng và trào lưu khiến giới trẻ rất thích thú, bạn có thể viết bài content kèm theo những trào lưu đó. Với cách đăng bài bán trà sữa như vậy sẽ không bị nhàm chán, thu hút được các bạn trẻ – đối tượng tiềm năng của việc kinh doanh trà sữa. Ví dụ như bạn có đưa ra những hình thức đố vui có thường, những thử thách khi thực hiện sẽ nhận ưu đãi,… Một bài đăng như vậy chắc chắn sẽ thu vị, lôi kéo được nhiều người tham gia hơn một bài viết nhàm chán, quá công thức.

  Tạo ra những Content Viral

  Nếu bạn tạo được một bài đăng quảng cáo thành công nghĩa là bạn đã tạo ra được một Content Viral. Bạn nên nắm một số mẹo nhỏ để tạo nên một bài viết thú vị, và cách đơn giản nhất đó chính là viết về một danh sách. Hãy chọn những chủ đề xoay quanh trà sữa, tại ra một tiêu đề gợi trí tò mò của khách hàng.

  Ví dụ như bạn có thể đặt tiêu đề là “10 lợi ích từ việc uống trà sữa mà có thể bạn chưa biết”. Tiếp đó hãy sử dụng hình ảnh miêu tả nội dung bài viết, có chèn hình ảnh thương hiệu trà sữa của bạn để tăng độ nhận diện. Một mẹo nhỏ cho bạn đó là nên bắt đầu bằng tiêu đề với 10, số 10 thường sẽ thu hút hơn so với những con số khác.

  Xem thêm: cách đăng bài bán kem body

  Vì sao cần phải đầu tư vào cách đăng bài bán trà sữa?

  Hiện nay, mô hình kinh doanh trà sữa online rất phổ biến, sự cạnh tranh của ngành là rất cao. Có rất nhiều thương hiệu trà sữa xuất hiện, phục vụ nhu cầu của các tín đồ trà sữa. Để có thể cạnh tranh thì ngoài chất lượng sản phẩm, thương hiệu trà sữa của bạn phải có chiến lược marketing quảng cáo thu hút khách hàng.

  Nếu không có bài đăng thú vị thì rất khó có thể cạnh tranh với ông lớn trong ngành

  Trong đó, việc đăng bài cũng nằm trong chiến lược marketing, có tác động rất lớn đến việc tiếp cận và dẫn đến quyết định mua hàng. Nếu bạn không có những bài đăng quảng cáo thú bị, có sự khác biệt thu hút được khách hàng thì với một thương hiệu mới xuất hiện, bạn rất khó có thể cạnh tranh với những ông lớn trong ngành.

  Ngoài ra, đăng bài bán trà sữa bạn phải nắm rõ đối tượng tập trung hướng đến, hiểu rõ về trà sữa cũng như sự khác biệt của sản phẩm mình kinh doanh, chú ý tới chất lượng hình ảnh, cùng thời gian đăng bài hợp lý để tiếp cận đến khách hàng nhiều hơn.

  Đăng bài bán trà sữa không khó những có cách đăng bài bán trà sữa hấp dẫn, có sự khác biệt và thu hút khách hàng thì không hề đơn giản. Nếu đang gặp khó khăn trong việc viết content đăng bán trà sữa, hay chuẩn bị kinh doanh online bạn không nên bỏ qua nhưng cách đăng bài được chia sẻ ở trên. Ngoài ra nếu bạn muốn xây dựng chiến lược marketing cho thương hiệu, chạy quảng cáo, seeding,… bạn có thể liên hệ tới Digi Việt để nhân viên tư vấn nhé.

  Bài viết này có hữu ích không?

  Chọn số lượng ngôi sao mà bạn muốn đánh giá!

  Điểm trung bình 0 / 5. Tổng bình chọn 0

  Hiện tại chưa có lượt bình chọn nào cho bài viết này! Hãy là người đầu tiên nhé!

  - Quảng Cáo -

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  bài viết liên quan

  spot_img
  spot_img