Có vốn 200 triệu kinh doanh gì? 6 ý tưởng kinh doanh dễ lời

  - Quảng Cáo -

  Hiện nay có rất nhiều người đam mê kinh doanh khởi nghiệp nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu với ý tưởng gì? Nhiều người loay hoay không dám thực hiện, vì nghĩ số vốn 200 triệu mà mình có quá nhỏ bé. Tuy nhiên có rất nhiều ý tưởng kinh doanh dễ sinh lời mà bạn không cần bỏ ra số vốn quá nhiều. Bài viết dưới đây Digi Việt sẽ gợi ý một vài ý tưởng kinh doanh làm giàu và bạn có thể trả lời cho câu hỏi vốn 200 triệu nên kinh doanh gì nhé.

  Mở bán quần áo online

  Tìm ý tưởng kinh doanh với số vốn 200 triệu khả thi thì có lẽ bạn không thể bỏ qua việc kinh doanh buôn bán quần áo online. Hiện nay bạn thấy rất nhiều người livestream bán quần áo, đăng bán trên các sàn thương mại điện tử nhưng không có nghĩa nó không còn là thị trường tiềm năng. Theo nghiên cứu thì mỗi cá nhân sẽ tiêu tốn 14% tổng chi tiêu để phục vụ cho nhu cầu quần áo. Vì vậy đây vẫn luôn là ý tưởng kinh doanh thú vị và có khả năng sinh lời tốt.

  Ngành hàng kinh doanh quần áo sẽ mắc hạn chế đó là việc mẫu mã phải liên tục thay đổi thu nhu cầu của người mặc. Vì vậy nếu mở ra mô hình kinh doanh như vậy thì yêu cầu người bán cần phải linh hoạt trong việc cập nhật xu hướng. 

  Ngoài ra thì khi kinh doanh bạn cũng cần chú ý đến nguồn hàng phải đảm bảo chất lượng tạo lòng tin cho khách hàng. Người kinh doanh muốn thành công là bạn cần biết cách cân đối giữa vốn, lợi nhuận, số lượng nhập và số lượng tồn kho.

  Xem thêm: vốn 100tr nên kinh doanh gì ở nông thôn

  Mở salon làm tóc

  Nên bắt đầu kinh doanh gì với vốn 200 triệu? Rất nhiều người sẽ có quan niệm muốn làm giàu mà 200 triệu thì không thể bắt đầu được. Tuy nhiên với 200 triệu làm vốn bạn có rất nhiều ý tưởng kinh doanh dễ sinh lời và mở một salon làm tóc là một ý tưởng thú vị.

  Thực chất mở một salon tóc với số vốn 200 triệu là bạn đã có thể xây dựng một salon sang trọng và chất lượng tại nơi mà bạn sinh sống. Nếu bạn muốn mô hình kinh doanh này thành công thì bắt buộc bạn phải có tay nghề cao, những đồ dùng làm và chăm sóc tóc phải đảm bảo chất lượng. Với số vốn bạn bỏ ra có thể chưa thu lại được trong những tháng đầu tiên nhưng làm ăn ổn định thì bạn sẽ phất lên rất nhanh chóng.

  - Quảng Cáo -

  Mở dịch vụ chụp ảnh

  Trong danh sách các ý tưởng gợi ý cho thắc mắc vốn 200 triệu nên kinh doanh gì thì nếu bạn là người đam mê nhiếp ảnh bạn có thể lên kế hoạch mở một cửa tiệm cung cấp dịch vụ chụp hình. Những gì bạn cần đầu tư đó là một chiếc máy ảnh chuyên nghiệp với bộ lens cap cấp và đặc biệt là lũ năng chụp hình của bạn.

  Xem thêm: có 500 triệu nên kinh doanh gì ở nông thôn

  Nếu bạn chọn lựa mở cửa tiệm thì bạn cần đầu tư một studio tuy nhiên nó sẽ tốn một mức kha khá trong số vốn của bạn. Nếu không bạn có thể kinh doanh dịch vụ này bằng việc xây dựng một fanpage mà tại đó bạn đăng tải những tác phẩm của chính mình. Đồng học thêm các kỹ năng quảng cáo facebook để thu hút thêm nhiều khách hàng.

  Buôn bán đồ ăn nhanh

  Hiện nay có không người làm giàu thành công nhờ việc cung cấp đồ ăn nhanh. Nhưng vì nhu cầu của các bạn trẻ ngày càng nhiều vì vậy hình thức kinh doanh này vẫn rất thu hút và có tiềm năng.

  Nếu là người chưa có kinh nghiệm thì trước mắt bạn vận hành online để thử nghiệm và nắm bắt được thị hiếu của khách hàng. Khi nào ổn định bạn có thể mở một cửa hàng để trở thành thế giới đồ ăn vặt của các bạn trẻ. Đây là gợi ý thú vị có thể giải đáp cho bạn thắc mắc vốn 200 triệu nên kinh doanh gì.

  Bán mỹ phẩm online

  Cũng như quần áo, mỹ phẩm là mặt hàng hiện nay được rất nhiều người ưa chuộng. Nếu bạn có số vốn 200 triệu trong tay mà chưa biết làm gì thì bạn có thể đầu tư mỹ phẩm để kinh doanh online. Kinh doanh mặt hàng này bạn cần có kiến thức về mỹ phẩm. Và là kinh doanh online bạn cần lên kế hoạch mình sẽ kinh doanh mặt hàng gì, bán trên các kênh bán hàng nào, và hình thức quảng cáo để thu hút khách sẽ làm ra sao.

  Xem thêm: kế hoạch kinh doanh cụ thể với 300 triệu

  Và bạn phải nhớ điều kiện để có thể thành công là bạn phải có nguồn hàng chất lượng, bán đúng giá so với thị trường. Ý tưởng kinh doanh với vốn 200 triệu này chắc chắn sẽ là mở ra cơ hội làm giàu rất nhanh cho bạn nếu bạn chăm chỉ.

  Mô hình chăm sóc cây cảnh lưu động

  Hiện nay có nhiều người đam mê trồng cây nhưng lại không có nhiều thời gian để chăm sóc, tỉa tót cho cây cảnh. Vì vậy ý tưởng cung cấp dịch vụ chăm sóc cây cảnh nếu lên kế hoạch phát triển chắc chắn sẽ thành công. Bạn cần đầu tư đẻ thuê nhân viên, mua sắm trang thiết bị và đồ bảo hộ.

  Vì đây là loại hình kinh doanh lưu động nghĩa là đến tận nhà để chăm sóc nên bạn sẽ không tốn tiền thuê mặt bằng. Điều bạn cần làm đó là huấn luyện cho nhân viên cũng như tìm ra hình thức quảng cáo để nhiều người biết đến dịch vụ chăm sóc cây của bạn hơn.

  Một khi đã xây dựng được thương hiệu và nhiều người biết tới thì bạn không cần phải lo lắng không có khách hàng, thay vào đó bạn có thể thuê thêm nhân viên mở rộng dịch vụ. Trên đây là 6 gợi ý kinh doanh làm giàu hiệu quả khi bạn đang trăn trở vốn 200 triệu nên kinh doanh gì.

  Mong rằng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn chọn lựa được mô hình kinh doanh phù hợp cho mình.Ngoài ra tại Digi Việt còn rất nhiều bài viết với chủ đề liên quan mà bạn có thể tham khảo thêm. Hiện nay Digi Việt có cung cấp các dịch vụ marketing, chạy quảng cáo,… hãy liên hệ nếu quan tâm nhé.

  Bài viết này có hữu ích không?

  Chọn số lượng ngôi sao mà bạn muốn đánh giá!

  Điểm trung bình 0 / 5. Tổng bình chọn 0

  Hiện tại chưa có lượt bình chọn nào cho bài viết này! Hãy là người đầu tiên nhé!

  - Quảng Cáo -

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  bài viết liên quan

  spot_img
  spot_img