Cách chạy quảng cáo trên facebook không mất tiền 2023

  - Quảng Cáo -

  Bạn đang tham khảo về cách chạy quảng cáo trên facebook không mất tiền như thế nào? Chạy quảng cáo có nhiều phương thức để triển khai khác nhau. Cho nên nếu như bạn muốn miễn phí thì cũng có cách để áp dụng được hiệu quả. Mời bạn theo dõi hướng dẫn cách làm từ Digiviet.com bên dưới.

  Tìm hiểu về quảng cáo Facebook miễn phí

  Quảng cáo facebook miễn phí tức là chạy các chiến dịch quảng cáo trên nền tảng facebook không cần trả phí, không phải chi ngân sách mà vẫn tìm kiếm được khách hàng. Thực tế thì vẫn có cách để chạy quảng cáo miễn phí cho nên ai hiểu được thì tiết kiệm được kha khá tiền.

  Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách chạy như thế nào. Việc chạy không hề đơn giản và thực tế chạy không có nghĩa là hiệu quả mang lại như mong đợi. Cho nên phải tìm hiểu cách làm và có sự hỗ trợ của người có chuyên môn sẽ tốt hơn.

  Hướng dẫn cách chạy quảng cáo trên facebook không mất tiền

  Cụ thể cách chạy quảng cáo trên facebook miễn phí thì mọi người cần tìm hiểu cẩn thận. Bên dưới đây có chia sẻ một số cách chạy quảng cáo trên facebook không mất tiền cho mọi người nghiên cứu và vận dụng trên thực tế:

  Cách 1: Tạo ra nhiều tài khoản AD-account

  Trước hết thì bạn cần phải tạo ra nhiều tài khoản AD-account. Bạn hiểu rõ về nguyên tắc hoạt động của facebook ads như thế nào. Thiết lập một tài khoản quảng cáo, tuy nhiên bạn cần tạo trước một tài khoản facebook là dạng personal account. Một tài khoản Fanpage lưu ý thì bạn chỉ được tạo 1 AD-account.

  Tạo tài khoản xong thì facebook gửi cho bạn voucher có giá từ 25-200 đô. Bạn còn được dùng trước với khoản tín dụng cụ thể là 50 đô. Hiểu rõ bản chất thì bạn cũng thuận lợi triển khai bước tiếp. 

  - Quảng Cáo -
  • Tạo nhiều tài khoản account cá nhân: Bạn cần thiết lập nhiều tài khoản cá nhân. Khi tạo nên dùng địa chỉ ID khác nhau, hạn chế tình trạng bị spam nick của mình không dùng được. Các tài khoản cần cung cấp đủ thông tin về ngày tháng năm sinh, địa chỉ, ảnh đại diện….Bạn cần phải nuôi nick đó và hoạt động, tương tác bình thường. 
  • Tạo tài khoản visa: Bạn cũng cần tạo tài khoản visa ở ngân hàng phục vụ cho việc chạy quảng cáo.
  • Hoàn tất Ad-account: Có visa thì cần nhập tài khoản visa vào link truy cập của Facebook: http://facebook.com/ads/manage. Tạo xong AD-account thì bạn có thể được facebook cung cấp hạn mức tín dụng là 50 đô.

  Xem thêm: chạy voi là gì

  Cách 2: Chèn câu hành động kêu gọi dùng dịch vụ mẫu quảng cáo

  Cách quảng cáo facebook miễn phí là bạn cần chèn câu hành động kêu gọi dịch vụ vào mẫu quảng cáo của mình. Khi mẫu quảng cáo này hiển thị trên kết quả tìm kiếm thì khách hàng nhìn thấy và liên hệ ngay với đơn vị bạn. 

  Cách 3: Liên hệ tới bên support của Google

  Nếu đơn vị của bạn là tổ chức phi lợi nhuận thì liên hệ với bên hỗ trợ của Google để làm các thủ tục xác minh. Bởi thực tế google hay đưa ra nội dung hữu ích và mang lại nhiều lợi ích cho người dùng, chẳng hạn tặng tiền chạy quảng cáo free. 

  Mẹo giúp chạy quảng cáo facebook miễn phí có kết quả tốt

  Không chỉ áp dụng cách thức mà bạn cũng cần linh hoạt có thêm các mẹo để giúp chạy quảng cáo dù là không mất tiền nhưng hiệu quả cao. Đó mới chính là đích tới của nhiều người: 

  Thực hiện việc liên kết website với Fanpage

  Bạn cần nhúng fanpage của bạn vào website chính và những web con khác. Bạn có thể đặt nút Like, Share facebook trên bài viết để thấy được tương tác với khách hàng và có hướng điều chỉnh.

  Chia sẻ link trang đích trong các post trên facebook

  Cách quảng cáo web này được nhiều người thực hiện và hiệu quả cao. Bạn nhớ chia sẻ trang đích vào các post facebook thì lượng người tiếp cận được rất cao và giúp tăng số lượng khách mua, khách sử dụng sản phẩm.

  Xem thêm: bm facebook là gì

  Tạo ảnh bìa đẹp

  Bạn có thể dùng Canva để tạo ảnh bìa thật đẹp, giúp người khác nhận biết thương hiệu, cửa hàng, công ty nhanh chóng. Sử dụng công cụ miễn phí với phần mềm Canva thì không lo mất phí lại dễ thực hiện. 

  Thiết lập ra các trò chơi hoặc các câu hỏi

  Nhằm tăng thêm sự tương tác với khách hàng tới trang facebook của mình thì nên tạo ra những trò chơi thú vị, có trao thưởng. Như vậy số lượng khách bị thu hút và ghé trang nhiều hơn hẳn. Bạn có thể đặt câu hỏi hấp dẫn hoặc về sản phẩm, chương trình của mình.

  Cung cấp câu nói bằng hình ảnh

  Nhiều trang lượng người ghé thăm đông bởi có trích dẫn, đăng các câu nói triết lý, hay bằng hình ảnh đẹp. Cách này làm tăng nhanh chóng lượt like, comment, chia sẻ cao hơn cả những bài viết khác. Đồng thời giúp trang của bạn trở nên nổi tiếng, tiện cung cấp các thông tin tiếp cận với nhiều người hơn.

  Tổng hợp thông tin bài viết có chia sẻ về cách chạy quảng cáo trên facebook không mất tiền. Bạn có thể áp dụng để giúp mình tối ưu chi phí nhưng cách này thì thường áp dụng cho chiến dịch nhỏ, ngắn hạn. Còn bạn muốn chạy quảng cáo chuyên nghiệp, quy mô thì có thể liên hệ Digi Việt thực hiện với chi phí rất rẻ.

  Bài viết này có hữu ích không?

  Chọn số lượng ngôi sao mà bạn muốn đánh giá!

  Điểm trung bình 0 / 5. Tổng bình chọn 0

  Hiện tại chưa có lượt bình chọn nào cho bài viết này! Hãy là người đầu tiên nhé!

  - Quảng Cáo -

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  bài viết liên quan

  spot_img
  spot_img