6 cách tiếp thị, chạy quảng cáo landing page hiệu quả nhất [ĐỪNG BỎ QUA]

  - Quảng Cáo -

  Chạy quảng cáo landing page là một trong những cách truyền thông marketing mang lại hiệu quả tốt nhất cho doanh nghiệp trong thời đại công nghệ 4.0. Nếu biết khai thác triệt để lợi ích của nó mang lại, chắc chắn bạn sẽ gặt hái được doanh thu cực kỳ lớn. Để biết cách chạy tiếp thị, quảng cáo landing page hiệu quả, mọi người đừng bỏ qua thông tin chia sẻ dưới đây.

  Chạy quảng cáo landing page là gì?

  Landing page hay còn gọi được gọi là Trang Đích. Nó chính là một dạng trang web nhưng được thiết kế đặc biệt vì chỉ có duy nhất một trang. Từ nội dung, hình ảnh, màu sắc, font chữ,… đều được bố trí, sắp xếp tập trung vào một trang.

  Thông thường, nội dung của landing page sẽ được thiết kế theo mô hình AIDA nhằm tạo ấn tượng mạnh mẽ và có thể thu hút người xem thực hiện mục tiêu cụ thể của mình.

  Xem thêm: Có bao nhiêu loại trang web

  Tạo nội dung truyền thông landing page ấn tượng để thu hút khách hàng
  Tạo nội dung truyền thông landing page ấn tượng để thu hút khách hàng

  Nên chạy quảng cáo landing page khi nào?

  Truyền thông marketing bằng landing page được cho là lựa chọn hoàn hảo nhất cho các doanh nghiệp. Chỉ với trang Ads có nội dung hấp dẫn và nổi bật chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn so với việc quảng cáo những thông tin chung chung. Nhờ vậy, sẽ mang lại tỷ lệ chuyển đổi bán hàng cao hơn cho các doanh nghiệp.

  Để có thể tận dụng triệt để những lợi ích của chiến dịch quảng cáo landing page mang lại thì bạn nên ứng dụng nó khi:

  • Ra mắt thị trường một sản phẩm hoặc dịch vụ mới.
  • Chuẩn bị tung ra thị trường sản phẩm mới.
  • Muốn tăng chuyển đổi các chiến dịch truyền thông để thu thập thông tin người dùng bằng việc tăng mã giảm giá, voucher, khóa học miễn phí,..
  • Tổ chức sự kiện hay khóa học trực tuyến, học offline,…để thu hút lượt đăng ký.

  Cách chạy quảng cáo landing page hiệu quả nhất

  Có nhiều cách để doanh nghiệp có thể khai thác những lợi ích mà các chiến dịch quảng cáo landing page có thể mang lại. Bạn có thể lựa chọn để áp dụng một vài phương pháp nào đó sao cho phù hợp với mục đích truyền thông của mình.

  - Quảng Cáo -

  1. Hình thức truyền thông xã hội

  Bạn có thể bắt đầu bằng cách đăng lên facebook hình ảnh, soạn thảo văn bản hoặc update video hấp dẫn về ưu đãi của bạn dành cho khách hàng. Trong bài đăng sẽ gắn thêm liên kết đến trang đích để thu hút hành động của người xem.

  Các bài đăng này nên được đăng tại website của bạn hoặc trong các nhóm Facebook mà khách hàng mục tiêu của bạn quan tâm nhiều nhất. Như vậy sẽ mang lại hiệu quả tiếp thị tốt hơn.

  Xem thêm: tại sao doanh nghiệp cần có website

  Hình thức marketing mang lại hiệu quả cao
  Hình thức marketing mang lại hiệu quả cao

  2. Lựa chọn phương thức quảng cáo có trả phí

  Chạy quảng cáo landing page có trả phí trên các mạng xã hội lớn, chẳng hạn như: Facebook hay Twitter cũng là cách tìm khách hàng tiềm năng mới và quảng cáo cho landing page đạt được hiệu quả như mong muốn.

  Khi lựa chọn cách làm này thì bạn nên xác định rõ đối tượng khách hàng của mình là ai, trong độ tuổi nào và khu vực sinh sống ở đâu để tiếp cận chính xác được đối tượng khách hàng mà mình muốn nhắm tới.

  3. Cách quảng cáo landing page bằng bản tin Email

  Nếu bạn là người mới bắt đầu bước vào lĩnh vực truyền thông marketing thì có thể lựa chọn cách quảng cáo landing page sẽ mang lại thành công sớm hơn.

  Để tạo thêm tính hấp dẫn cho email mình muốn gửi đến khách hàng thì bạn có thể sử dụng cách gửi email có sẵn mà không mất phí trên GoSELL. Ban đầu, nội dung email có thể ngắn sau đó giới thiệu thêm cho khách hàng xem về landing page, tại đây họ sẽ nhận được nhiều thông tin hơn.

  Xem thêm: yêu cầu phi chức năng của website bán hàng

  4. Chạy quảng cáo landing page trả phí cho mỗi lần nhấp chuột (PPC)

  PPC là từ viết tắt của cụm từ “pay per click”. Nó là một loại quảng cáo trực tuyến mà bạn chỉ phải trả tiền cho một bài quảng cáo nào đó khi người dùng nhấp vào nó. Quảng cáo PPC thường được các doanh nghiệp đặt trên các công cụ tìm kiếm như Google để thu hút người dùng mới. Nhưng nếu bạn có sự đầu tư cho doanh nghiệp của mình thì cũng có thể sử dụng phương pháp này để nhanh chóng thu hút được khách hàng tiềm năng cho mình.

  Khi chạy quảng cáo landing page có trả phí thì bạn nên đặt ra mức ngân sách cho mình và dự tính khoản tiền có thể sẵn sàng trả cho Google khi có người dùng nhấp vào quảng cáo. Như vậy chiến dịch truyền thông của bạn sẽ đạt được kết quả tốt và tránh thất thoát tài chính không cần thiết.

  Chạy quảng cáo landing page trả phí mỗi lần nhấp chuột
  Chạy quảng cáo landing page trả phí mỗi lần nhấp chuột

  5.Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm khi quảng cáo landing page (SEO)

  Thực tế cho thấy, quảng cáo landing page cũng có thể được quảng bá thông qua việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm không mất phí (SEO). Đây cũng là một chiến lược ưa thích doanh nghiệp thường sử dụng để xếp hạng cao trên các công cụ tìm kiếm như Google mà bạn có thể tham khảo.

  Xem thêm: thiết kế web có chịu thuế gtgt không

  6. Truyền thông, tiếp thị trên blog của KOL

  KOL (có nghĩa là Key Opinion Leader), cụm từ này được dùng để gọi những người có kiến thức chuyên môn hoặc có tầm ảnh hưởng nhất định trên mạng xã hội. KOL có thể là người mẫu, ca sĩ, nhạc sĩ,..được nhiều người yêu thích. Vì thế, bạn có thể dựa vào tầm ảnh hưởng của họ để tiếp thị, truyền thông sản phẩm/ dịch vụ của mình.

  Trên đây là tổng hợp những cách tiếp thị, chạy quảng cáo landing page mang lại hiệu quả tốt nhất mà mọi người có thể tham khảo. Khi cần hỗ trợ thêm kiến thức truyền thông marketing giúp sản phẩm của mình được quảng bá hiệu quả nhất, mọi người hãy liên hệ đến dịch vụ của chúng tôi để được hướng dẫn chuyên nghiệp nhất.

  Bài viết này có hữu ích không?

  Chọn số lượng ngôi sao mà bạn muốn đánh giá!

  Điểm trung bình 0 / 5. Tổng bình chọn 0

  Hiện tại chưa có lượt bình chọn nào cho bài viết này! Hãy là người đầu tiên nhé!

  - Quảng Cáo -

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  bài viết liên quan

  spot_img
  spot_img