Hướng dẫn cách chạy quảng cáo Facebook bằng Momo từ A-Z

  - Quảng Cáo -

  Chạy quảng cáo Facebook bằng Momo là một trong các hình thức truyền thông online khá mới mẻ. Nhưng nó lại có thể mang lại hiệu quả cực kỳ ấn tượng cho các doanh nghiệp bán hàng trực tuyến. Để biết cách chạy quảng cáo trên Facebook bằng Momo thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng thì mọi người đừng bỏ qua nội dung chia sẻ dưới đây.

  Chạy quảng cáo Facebook bằng Momo có hiệu quả?

  Momo được biết đến là một loại ví điện tử giúp người dùng có thể thanh toán hàng hóa, dịch vụ điện nước,… một cách nhanh chóng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Nhưng ít ai biết rằng nó còn là công cụ truyền thông cực kỳ tốt cho các doanh nghiệp bán hàng trực tuyến.

  Với việc người người, nhà nhà đang sử dụng ví Momo để thanh toán hóa đơn thì khả năng quảng cáo Facebook bằng Momo thực sự là lựa chọn đúng đắn. Nếu có thể tận dụng triệt để những tính năng nổi bật của công cụ này, chắc chắn kế hoạch phát triển kinh doanh online của bạn sẽ gặt hái được những thành tựu đáng tự hào.

  Xem thêm: Kinh nghiệm thuê chạy quảng cáo facebook

  Chạy quảng cáo Facebook bằng Momo có nhiều ưu đãi hấp dẫn
  Chạy quảng cáo Facebook bằng Momo có nhiều ưu đãi hấp dẫn

  Hướng dẫn từ A – Z cách chạy quảng cáo Facebook bằng Momo

  Chạy quảng cáo trên Facebook bằng Momo không quá phức tạp. Nếu bạn muốn bắt đầu công việc kinh doanh trực tuyến bằng Momo thì có thể làm theo các bước hướng dẫn sau đây.

  Bước 1: Cài đặt thanh toán cho tài khoản

  Đầu tiên bạn hãy mở tài khoản quảng cáo của mình rồi đi đến phần “Quảng cáo trên Facebook”. Sau đó, chuyển tới phần thanh toán bằng 1 trong 2 cách:

  • Cách 1: Nhấn chọn “Nạp tiền” để thêm tiền vào cho tài khoản thanh toán.
  • Cách 2: Tới giao diện “Cài đặt” bằng việc click vào biểu tượng hình bánh răng ở góc bên phải màn hình. Tiếp đến nhấn chọn “Cài đặt thanh toán” => “Nạp tiền” ở trường thông tin “Phương thức thanh toán”.

  Bước 2: Chọn cổng thanh toán bằng Momo

  Ở giao diện màn hình hiển thị cùng lúc 03 cổng thanh toán là Visa, MoMo và phiếu giảm giá của Facebook. Bạn nhấn chọn hình thức thanh toán chạy quảng cáo Facebook bằng Momo.

  - Quảng Cáo -

  Lưu ý: Không phải tài khoản Facebook nào cũng có Momo trong tài khoản thanh toán quảng cáo. Nếu tính năng này không hiển thị trong giao diện thì bạn sẽ không thể tiếp tục chạy quảng cáo Facebook bằng Momo được. Đây là điều bình thường vì cho đến thời điểm hiện tại mới có khoảng 50% người dùng có tài khoản Facebook được tích hợp thêm tính năng quảng cáo bằng Momo.

  Xem thêm: chi phí quảng cáo facebook có được khấu trừ thuế

  Cài đặt thanh toán bằng ví Momo
  Cài đặt thanh toán bằng ví Momo

  Bước 3: Nhập số tiền thanh toán

  Tại phần thanh toán bằng Momo bạn thực hiện lần lượt các thao tác là: MoMo Wallet => “Tiếp tục” => “Nạp tiền vào số dư” rồi nhập số tiền muốn nạp vào để chạy Momo. Sau đó chọn tiếp vào phần “Xem lại thanh toán”.

  Khi thực hiện xong thao tác, hệ thống sẽ hiển thị các tài khoản trong giao dịch của bạn. Gồm có: Số dư hiện tại, tổng tiền, mức phí và số dư tài khoản. Bạn kiểm tra chính xác các nội dung này rồi click chọn “Thực hiện thanh toán”.

  Bước 4: Tiếp tục thao tác thanh toán bằng ví Momo

  Ở bước này, màn hình sẽ xuất hiện giao diện mới giống ở bước 2 là “Nhập chi tiết thanh toán của bạn” thì bạn click chọn “Tiếp tục”.

  Bước 5: Hoàn tất thanh toán

  Sử dụng App Momo trên thiết bị di động để quét mã code trên màn hình. Khi đó, ứng dụng sẽ tự động quét và thanh toán tiền chạy quảng cáo trên Facebook bằng Momo cho bạn.

  Lưu ý là mã code chỉ có hiệu lực trong vòng 10 phút kể từ lúc nó xuất hiện trên màn hình. Vì thế, bạn cần hoàn tất quá trình quét mã trong khoảng thời gian này. Nếu mã cũ bị hết hạn thanh toán thì bạn phải lấy lại mã mới.

  Bước 6: Kiểm tra lại giao dịch thanh toán

  Sau khi quét mã thành công thì tài khoản của bạn sẽ hiển thị thông báo có nội dung là “Đơn hàng  của bạn đã được thanh toán thành công. Vui lòng không được tắt trình duyệt”. Chỉ vài giây sau màn hình sẽ xuất hiện tiếp thông báo “Khoản thanh toán đã gửi”.

  Bây giờ, bạn chỉ cần kiểm tra lại phần “Cài đặt thanh toán” sẽ thấy số dư trong ví được thêm bằng đúng với số tiền mà mình vừa nạp. Như vậy, việc thanh toán khi chạy quảng cáo Facebook bằng Momo đã thành công.

  Xem thêm: cách xác minh tài khoản quảng cáo facebook

  Quét mã để thanh toán quảng cáo Facebook bằng Momo
  Quét mã để thanh toán quảng cáo Facebook bằng Momo

  Một số lưu ý quan trọng khi chạy quảng cáo Facebook bằng Momo

  Chạy quảng cáo sản phẩm/ dịch vụ trên Facebook bằng Momo mang lại khá nhiều tiện ích thú vị cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn cho doanh nghiệp. Thế nhưng để tránh những vấn đề phát sinh rắc rối khi thực hiện thanh toán thì mọi người nên chú ý đến một số vấn đề quan trọng sau đây:

  • Phải sử dụng tài khoản quảng cáo cá nhân mới có thể thêm phương thức thanh toán quảng cáo bằng Momo trên Facebook.
  • Chỉ có tài khoản quản trị viên mới có thể thanh toán quảng cáo.
  • Đảm bảo ví Momo của mình có số dư bằng hoặc lớn hơn số tiền cần thanh toán để quá trình thanh toán không bị gián đoạn.
  • Nạp tiền theo một mức ngân sách nhất định theo đề xuất của Momo đề xuất. Không nên nạp dư quá nhiều để tránh rủi ro.
  • Giữ gìn và bảo mật tài khoản chạy quảng cáo Facebook bằng Momo cẩn thận vì nếu làm mất thì cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ mất toàn bộ số tiền trong ví.

  Hy vọng nội dung hướng dẫn chạy quảng cáo Facebook bằng Momo đã đem đến mọi người thêm nhiều thông tin hữu ích. Nếu gặp vướng mắc ở bước nào, bạn có thể liên hệ lại cho DigiViet để được hỗ trợ xử lý kịp thời.

  Bài viết này có hữu ích không?

  Chọn số lượng ngôi sao mà bạn muốn đánh giá!

  Điểm trung bình 0 / 5. Tổng bình chọn 0

  Hiện tại chưa có lượt bình chọn nào cho bài viết này! Hãy là người đầu tiên nhé!

  - Quảng Cáo -

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  bài viết liên quan

  spot_img
  spot_img