Cách xóa page Facebook trên điện thoại, máy tính chỉ 5 bước

  - Quảng Cáo -

  Fanpage Facebook thường được tạo với mục đích để cá nhân hay tổ chức, doanh nghiệp quảng bá hình ảnh cá nhân, thương hiệu, sản phẩm bán hàng,… Tuy nhiên, vì một lý do nào đó, có nhiều người dùng sẽ muốn tìm cách xóa Page Facebook đi nhưng không nắm rõ các bước thực hiện ra sao. Chính vì vậy, qua bài viết dưới đây, Digi Việt sẽ gợi ý và hướng dẫn bạn cách xóa Page đã tạo trên Facebook đơn giản nhất trên điện thoại và máy tính.

  Cách xóa Page Facebook trên điện thoại với 5 bước

  Làm cách nào để xóa Page trên Facebook bằng điện thoại là thắc mắc mà không phải ai cũng tìm được đáp án. Để xóa Fanpage Facebook trên điện thoại, bạn chỉ cần thao tác theo các bước như sau:

  • Bước 1: Dùng điện thoại truy cập vào app hoặc web Facebook với tài khoản Fanpage cần xóa.
  • Bước 2: Ngay tại góc dưới bên phải màn hình điện thoại, bạn click chọn biểu tượng 3 gạch nằm ngang (Menu).
  • Bước 3: Kéo xuống phía dưới menu, bạn nhấn chọn mục “Cài đặt & quyền riêng tư” và nhấn vào tùy chọn “Cài đặt”.
  • Bước 4: Nhấn chọn mục “Cài đặt Trang” và tiếp tục lướt xuống dưới, bạn sẽ thấy mục “Quyền truy cập và kiểm soát” nằm trong phần “Thông tin của Trang Facebook”.
  • Bước 5: Tiếp tục nhấn chọn “Vô hiệu hóa và xóa”. Lúc này, màn hình sẽ hiển thị 2 tùy chọn: Vô hiệu hóa Trang và Xóa Trang. Nếu muốn xóa Page Facebook vĩnh viễn, bạn lần lượt chọn “Xóa Trang” => Nhấn “Tiếp tục” => Nhập mật khẩu Fanpage => Chọn “Tiếp tục” để hoàn tất việc xóa trang.

  Trong trường hợp chỉ muốn vô hiệu hóa Page trong khoảng thời gian nhất định, bạn chọn “Vô hiệu hóa Trang” và “Tiếp tục” để hoàn thành.

  Xem thêm: 1 nick facebook tạo được bao nhiêu fanpage

  Cách xóa trang Facebook trên máy tính nhanh nhất

  Cách xóa Page Facebook trên máy tính sẽ có chút khác biệt so với hướng dẫn xóa Page trên Facebook bằng điện thoại như trên. Cụ thể, các bước xóa Page Facebook vĩnh viễn trên máy tính bao gồm:

  • Bước 1: Dùng máy tính để truy cập vào tài khoản Fanpage Facebook mà bạn muốn xóa.
  • Bước 2: Ở góc trên bên phải màn hình máy tính, bạn nhấn vào ảnh đại diện Trang rồi nhấn vào mục “Cài đặt & quyền riêng tư” => “Cài đặt”.
  • Bước 3: Trên màn hình hiển thị, bạn nhấn vào “Thông tin của Trang Facebook” rồi chọn mục “Vô hiệu hóa và xóa”.
  • Bước 4: Lúc này, màn hình sẽ hiện ra mục “Vô hiệu hóa hoặc xóa Trang Facebook” với 2 tùy chọn tương tự như trên. Bạn tiến hành chọn “Xóa Trang” và nhấn “Tiếp tục” theo yêu cầu để hoàn thành các bước xóa Page Facebook vĩnh viễn.

  Một số lưu ý khi xóa Fanpage Facebook

  • Để xóa được trang Facebook nào đó, bạn cần là quản trị viên của Fanpage đó, hoặc có quyền truy cập với toàn quyền kiểm soát, thay đổi trang.
  • Khi bạn xác nhận yêu cầu xóa Page Facebook vĩnh viễn, phía Facebook sẽ vô hiệu hóa trang ngay lập tức, sau 14 ngày thì mới xóa vĩnh viễn.
  • Nếu muốn lấy lại Fanpage Facebook đã bị xóa, bạn cần thực hiện thao tác kích hoạt lại Trang Facebook trước 14 ngày kể từ thời điểm gửi yêu cầu xóa Trang.
  • Nếu chọn xóa vĩnh viễn Fanpage Facebook, bạn sẽ mất toàn bộ hình ảnh, bài đăng, tin nhắn trong Messenger,… Do đó, hãy cân nhắc thật kỹ trước khi muốn xóa Page Facebook vĩnh viễn. Trong trường hợp chỉ muốn dừng hoạt động Fanpage một thời gian, bạn có thể chọn vô hiệu hóa tạm thời và đăng nhập lại vào bất cứ lúc nào mà mình muốn.

  Xem thêm: cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên messenger

  Tham khảo cách xóa tài khoản Facebook cá nhân

  Bên cạnh cách xóa Page Facebook, cách xóa trang cá nhân cũng được rất nhiều người dùng tìm kiếm. Lúc này, bạn có thể tham khảo cách xóa Facebook cá nhân theo cách được Digi Việt chia sẻ sau đây:

  Hướng dẫn xóa vĩnh viễn tài khoản Facebook cá nhân

  • Bước 1: Truy cập vào trang Facebook cá nhân và chọn vào ô ảnh đại diện ở góc trên bên phải màn hình.
  • Bước 2: Nhấn chọn mục “Cài đặt & quyền riêng tư” và nhấp vào mục “Cài đặt”.
  • Bước 3: Click chọn mục “Thông tin của bạn trên Facebook”. Tiếp đến, bạn tiếp tục nhấn chọn “Vô hiệu hóa và xóa”.
  • Bước 4: Nhấn vào tùy chọn “Xóa tài khoản” rồi tiếp tục chọn “Tiếp tục xóa tài khoản”, nhập mật khẩu và thực hiện các thao tác được gợi ý tiếp theo để hoàn tất việc xóa tài khoản Facebook cá nhân.

  Xem thêm: Cách xác minh tài khoản quảng cáo facebook

  - Quảng Cáo -

  Có thể hủy yêu cầu xóa Facebook cá nhân được không?

  Nhiều bạn muốn xóa tài khoản Facebook cá nhân và sau một thời gian đột nhiên nhớ ra mình vẫn còn cần dùng đến trang cá nhân này thì nên làm sao để hủy yêu cầu trước đó?

  Bạn hoàn toàn có thể lấy lại trang cá nhân Facebook nếu thời gian yêu cầu xóa chưa đến 30 ngày. Nhưng nếu đã yêu cầu xóa tài khoản Facebook cá nhân sau 30 ngày, bạn không thể nào lấy lại được vì tài khoản này đã bị xóa vĩnh viễn.

  Với những thông tin trên, Digi Việt tin chắc rằng bạn đã có thể nắm rõ được những cách xóa Page Facebook và áp dụng thành công. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đã cung cấp thêm các bước xóa trang cá nhân mà bạn có thể tham khảo khi cần thiết.

  Để cập nhật thêm nhiều tin tức, thủ thuật bổ ích khác, hãy tiếp tục theo dõi các bài viết tiếp theo của Digi Việt và đừng quên liên hệ, kết nối với chúng tôi nếu có bất cứ thắc mắc nào cần được hỗ trợ và tư vấn.

  Bài viết này có hữu ích không?

  Chọn số lượng ngôi sao mà bạn muốn đánh giá!

  Điểm trung bình 0 / 5. Tổng bình chọn 0

  Hiện tại chưa có lượt bình chọn nào cho bài viết này! Hãy là người đầu tiên nhé!

  - Quảng Cáo -

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  bài viết liên quan

  spot_img
  spot_img