Cách target người giàu trên Facebook Fanpage hiệu quả 2023

  - Quảng Cáo -

  Cách target người giàu trên Facebook Fanpage muốn hiệu quả cần phải dựa vào những yếu tố: sở thích, thói quen, đam mê,…. Bên cạnh đó bạn cũng có thể target dựa theo địa vị xã hội, thu nhập, nơi sống,… Trong bài viết dưới đây Quảng Cáo Siêu Tốc sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về tệp khách hàng giàu có trên Facebook và cách để nhắn quảng cáo chính xác đến mục tiêu.

  Ai là người giàu trên Facebook?

  Người giàu trên Facebook được biết đến là những người có nhiều tiền, tài sản cá nhân hoặc tài nguyên. Khi target người giàu trên Facebook doanh nghiệp cần phải phân tích đâu là đối tượng khách hàng sẵn sàng chi trả, đưa ra quyết định mua hàng với những sản phẩm/ dịch vụ mà doanh nghiệp của bạn đang cung cấp.

  Khách hàng giàu có thường có xu hướng sắm cho bản thân những thứ liên quan đến sức khỏe (những hoạt động thể thao như đánh golf, lướt ván,…), đồ ăn (thực phẩm sạch, thức ăn tươi ngon,…), làm đẹp (thẩm mỹ, spa,…), thời trang (quần áo, ví, túi xách, giày,…), an toàn (xe hơi, bảo hiểm, biệt thự cao cấp,…), địa vị xã hội (cấp chức, mối quan hệ,…), thư giãn (du lịch nghỉ dưỡng,…).

  Vì sao phải target người giàu trên facebook?

  Nếu thương hiệu của bạn có tiếng tăm trên thị trường thì đối tượng người giàu là mục tiêu đầu tiên mà bạn không thể bỏ qua. Dưới đây là một số lý do vì sao bạn nên target người giàu trên Facebook.

  2.1. Tối ưu ngân sách quảng cáo

  Nếu bạn tiếp cận đúng đối tượng khách hàng giàu có dựa vào phân tích insight của họ, ngân sách của bạn có thể sẽ được tiết kiệm đáng kể. Hãy tưởng tượng chi phí quảng cáo Facebook target giữa người giàu và người tầm trung không có sự chênh lệch đáng kể nhưng doanh thu sản phẩm đến đối tượng người giàu lại cao hơn. Như vậy ngân sách quảng cáo target người giàu trên Facebook tối ưu hơn so với người tầm trung, thấp. Bên cạnh đó còn giúp tăng khả năng hiển thị, tạo hiệu ứng lan truyền tốt và tỉ lệ chốt đơn hàng cao.

  2.2. Đẩy mạnh bán hàng

  Với những sản phẩm cao cấp, đắt tiền. Việc đẩy mạnh bán hàng giúp bạn tăng cao cơ hội chốt đơn hàng và doanh thu sẽ tăng lên đáng kể. Tuy nhiên nếu bạn tiếp cận sai mục tiêu khách hàng, doanh thu sẽ thấp thậm chí có thể lỗ. Do kinh doanh những sản phẩm đắt tiền nên bạn sẽ phải chịu thiệt, lỗ,… nhiều hơn là những sản phẩm hạng trung. Vì vậy nên yếu tố quan trọng nhất vẫn là phải target đúng người giàu.

  - Quảng Cáo -

  2.3. Tăng lượt tương tác chuyển đổi

  Thông thường những sản phẩm nhắm đến đối tượng khách hàng giàu sẽ được lan truyền tốt hơn bởi thương hiệu và tính chất sản phẩm. Với điều kiện là bạn phải target ads hiển thị đúng đối tượng người có tiền. Mặc dù họ chưa có ý định mua sản phẩm của bạn nhưng cũng sẽ tạo được tính lan truyền tốt khi có sự quan tâm.

  2.4.  Tiết kiệm thời gian

  Quảng cáo target người giàu trên Facebook chính xác, thành công giúp doanh nghiệp của bạn không phải lãng phí nhiều thời gian cho chiến dịch không mang lại thêm hiệu quả kinh doanh. Đặc biệt là một số mặt hàng kinh doanh thời vụ, thời gian là yếu tố vô cùng quan trọng quyết định đến chiến lược kinh doanh.  Lựa chọn quảng cáo Facebook Quảng Cáo Siêu Tốc không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian mà còn tối ưu chi phí hiệu quả

  Cách target người giàu trên Facebook hiệu quả

  Để nhắm đúng mục tiêu khách hàng giàu có trên Facebook, bạn cần phải phân tích được sở thích, thói quen,… của họ. Từ đó có cách target người giàu trên Facebook hiệu quả giúp tối ưu chi phí quảng cáo.

  3. 1. Nhắm mục tiêu chạy quảng cáo đến những người giàu

  Dưới đây là một số đặc điểm thường có ở người giàu giúp bạn target khách hàng mục tiêu một cách hiệu quả:

  • Quảng cáo Facebook nhắm đến thói quen mua sắm của người dùng.
  • Target vào đối tượng sở hữu xe sang, điện thoại đắt tiền, xài đồ hàng hiệu,…
  • Hướng đến đối tượng chức vụ cao có thể tạo ra mức thu nhập lớn như giám đốc, trưởng phòng,…
  • Nhắm mục tiêu nhân viên ở các công ty lớn, có mức thu nhập cao.
  • Nhóm đối tượng thường xuyên đi du lịch cũng là đối tượng khách hàng sẵn sàng chi trả cho dịch vụ của bạn.
  • Nhắm đến đối tượng làm những ngành nghề ổn định, thu nhập cao.

  3. 2. Target bằng tệp khách hàng trên Facebook

  Nếu bạn đã có tệp khách hàng tiềm năng trước đó, bạn hãy sử dụng để target. Trường hợp không có bạn lựa chọn phần mềm hỗ trợ quét UID Fanpage Facebook như Simple UID, Simple Graph,… để lấy dữ liệu khách hàng. Tuy nhiên để quét UID bạn cũng cần phải thấu hiểu Insight người dùng: 

  • Đối với khách hàng thường xuyên du lịch: nhắm đến các Fanpage resort, khu nghỉ dưỡng cao cấp tại các thành phố lớn (tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Đà Lạt,…).
  • Khách hàng hay mua sắm, xài đồ hàng hiệu: Fanpage nội thất cao cấp, thời trang của các thương hiệu nổi tiếng (Dior, Gucci, Adidas,…).
  • Khách hàng nam giàu có: thường có niềm đam mê chung về xe hơi vì vậy nên quét UID đến các Fanpage các loại xe đến từ thương hiệu nổi tiếng (Lamborghini, Ferrari,…).
  • Những khách hàng thích chơi chim cảnh, thú cưng hiếm,…: nhắm đến các Fanpage chia sẻ kinh nghiệm, chăm sóc thú cưng,…
  • Những đối tượng sống ở khu vực cao cấp: tager danh sách dân cư tại các dự án BĐS lớn (Những đối tượng này trên mạng có rất nhiều tệp miễn phí, bạn có thể target người giàu bằng cách này khá hiệu quả).

  Phần Kết

  Bài viết trên đây tổng hợp đầy đủ và chi tiết cách target người giàu trên Facebook. Hy vọng bài viết này giúp bạn phân tích được Insight khách hàng cho sản phẩm/ dịch vụ mà bạn cung cấp. Tuy nhiên nếu bạn còn mơ hồ chưa định hình được tệp khách hàng của mình thì Quảng Cáo Siêu Tốc sẽ hỗ trợ bạn, từ việc phân tích đối tượng khách hàng mục tiêu cho đến chạy quảng cáo Facebook.

  Bài viết này có hữu ích không?

  Chọn số lượng ngôi sao mà bạn muốn đánh giá!

  Điểm trung bình 0 / 5. Tổng bình chọn 0

  Hiện tại chưa có lượt bình chọn nào cho bài viết này! Hãy là người đầu tiên nhé!

  - Quảng Cáo -

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  bài viết liên quan

  spot_img
  spot_img