Cách tải video Facebook Full HD về máy tính, iPhone, Android

  - Quảng Cáo -

  Hiện nay có rất nhiều cách tải video Facebook Full HD về máy tính, iphone, android, thông qua các công cụ hay các trình duyệt khác nhau. Nhưng để làm sao tải video thật đơn giản và nhanh nhất thì hãy cùng Digi Việt tìm hiểu ngay những cách tải video uy tín nhất dưới đây. 

  Tuy rằng, Facebook là một mạng xã hội lớn nhưng chức năng tải trực tiếp video thì facebook không đáp ứng việc tải video facebook full hd. Sau đây DigiViet sẽ giới thiệu một số cách tải video chất lượng từ trên Facebook về máy tính:

  Các cách tải video facebook full HD

  Công cụ Snapsave hỗ trợ tải video Facebook Full HD

  Snapsave: Snapsave là một trong những công cụ mà bạn không thể bỏ qua khi cần tải video trên Facebook full HD. Vì công cụ này đạt tốc độ tải nhanh chóng cùng chất lượng video full HD, 2k, 4k, mà chỉ có thể mất vài giây là bạn có thể tải về được được video mà mình mong muốn. Ngoài ra, Đặc biệt, đây còn là một phần mềm hoàn toàn miễn phí cho phép bạn tải video xuống mà không có watermark.

  Các bước thực hiện đơn giản như sau:

  Bước 1: Đầu tiên bạn vẫn phải sao chép đường link video Facebook mà bạn đang muốn tải. 

  Bước 2: Sau đó bạn tiến hành truy cập vào đường link: https://snapsave.app/vn.

  - Quảng Cáo -

  Bước 3: Tiếp tục bạn hãy bấm dán đường link video Facebook vào ô tìm kiếm ở trên trang web. 

  Bước 4: Rồi sau đó bạn hãy bấm chọn vào nút Download để có thể tiến hành chọn chất lượng video mà mình muốn tải về. 

  Bước 5: Cuối cùng bạn chỉ cần ấn vào nút Download tương ứng ở trên chất lượng video mà bạn muốn tải để tiến hành tải về máy là được và bạn đã có cho mình một chiếc video hoàn chỉnh khi tải về,

  Cách tải video trên Facebook về máy tính bằng Cốc Cốc

  Cách tải video trên facebook về máy tính bằng Cốc Cốc một cách thực hiện đơn giản nhanh chóng hơn vì duyệt trình Cốc Cốc có hỗ trợ tải video trên nhiều trang web khác nhau. Các bước thực hiện sẽ đơn giản như sau:

  Bước 1: Bạn cần phải đăng nhập Facebook của mình trên trình duyệt Cốc Cốc. Nếu chưa có thì bạn hãy tải trình duyệt này về máy. Các bước tải khá là đơn giản thực hiện theo trang chủ Cốc Cốc là được. Sau khi đã truy cập facebook thì bạn hãy tìm video mình muốn tải bấm Play video, lúc này phía trên video sẽ xuất hiện một khung xanh hiện chữ Tải xuống.

  Cách tải video trên Facebook về máy tính bằng Chrome

  Cách tải video trên Facebook về máy tính bằng Chrome là cách đầu tiên được giới thiệu trong bài viết này. Các bước thực hiện đơn giản như sau:

  Bước 1: Người dùng cần phải truy cập vào Facebook, chọn video mình muốn tải. Tiếp đến hãy bấm chuột phải vào video. Sau đó bạn  chọn vào dòng hiển thị URL video. 

  Bước 2: Bạn hãy sao chép đường dẫn của video, rồi dán lên thanh địa chỉ tìm kiếm của duyệt trình web Chrome bạn đang sử dụng. 

  Bước 3: Sau đó bạn hãy thay thế cụm “https://www” ở trước đường link video bằng “m” > và Facebook sẽ tự chuyển về giao diện của điện thoại. 

  Bước 4: Sau khi đã truy cập dưới giao diện điện thoại thì bạn hãy bấm chuột phải lên nền của video. Bạn hãy chọn vào dòng Save as. Trên IE khi bạn nhấp vào biểu tượng play video thì sẽ xuất hiện một popup be bé ở dưới chân của trình duyệt. 

  Bước 5: Lúc này bạn hãy bấm vào nó, bạn chỉ cần chọn Save để tải về máy. Rồi click chọn thư mục chứa video khi tải về và bấm hoàn thành để tiến hành tải video về máy tính của bạn. 

  Cách download video Facebook do bạn tự tải lên

  Cách tải video trên Facebook về máy tính cuối cùng được giới thiệu trong bài viết này chính là download video do chính bạn tải lên. Đây là một trong những cập nhật mới nhất về tính năng của Facebook dành cho người dùng. 

  Cách thực hiện chỉ đơn giản là bạn hãy bấm chọn vào dấu 3 chấm trên video bạn đăng ở Facebook của mình. Rồi sau đó bấm chọn vào dòng Download video là đã hoàn thành.

  Một số lưu ý khi tải video Facebook full HD 

  Khi tải video bạn phải đảm bảo được đường truyền mạng thật ổn định. 

  Những video trên facebook phải đảm bảo rằng ở chế độ công khai. Nếu video ở nhóm kín sẽ không được hỗ trợ để tải về. 

  Bên cạnh đó bạn phải đảm bảo những video bạn muốn tải về thật chất lượng và không kém chất lượng, để tránh trường hợp không rõ khi tải về máy. 

  Ngoài ra, còn có rất nhiều cách khác nhau bằng những công cụ khác nhau, tuy nhiên bên trên là những cách mà Digi Việt cảm thấy uy tín nhất. Hãy cùng Digi Việt thử một trong những cách trên xem có hiệu quả không nhé !. Chúc các bạn có thể tải những video mình muốn một cách dễ dàng và chất lượng.

  Bài viết này có hữu ích không?

  Chọn số lượng ngôi sao mà bạn muốn đánh giá!

  Điểm trung bình 0 / 5. Tổng bình chọn 0

  Hiện tại chưa có lượt bình chọn nào cho bài viết này! Hãy là người đầu tiên nhé!

  - Quảng Cáo -

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  bài viết liên quan

  spot_img
  spot_img