5 bước rút tiền từ tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa cực dễ

  - Quảng Cáo -

  Tài khoản Facebook của bạn bỗng nhiên bị vô hiệu hóa mà vẫn còn tiền trong tài khoản? Đừng quá lo lắng, hãy theo dõi nội dung chia sẻ dưới đây bạn sẽ biết cách rút tiền từ tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa “trong 1 nốt nhạc”.

  Lý do tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa thường gặp

  Trong quá trình sử dụng Facebook, chắc hẳn bất kỳ ai trong số chúng ta cũng đã từng bị vô hiệu hóa tài khoản ít nhất một lần với mức độ “phạt” nặng hoặc nhẹ khác nhau. Vậy bạn có biết lý do là gì không?

  Theo đó, các nguyên nhân thường gặp khiến Facebook vô hiệu hóa tài khoản của bạn là:

  • Facebook nhận thấy các bài đăng của bạn có nội dung không tuân thủ điều khoản cũng như các quy định của họ.
  • Tài khoản người dùng có dấu hiệu giả mạo danh tính của người khác hoặc sử dụng tài khoản “ảo”.
  • Lặp lại các hành động không được Facebook cho phép và vi phạm tiêu chuẩn cộng động của Facebook.
  • Các hoạt động của tài khoản đó có dấu hiệu spam, liên tục gửi lời mời kết bạn trong thời gian ngắn, kết bạn cả với người không quen biết, like và comment bài viết nhiều hơn mức bình thường.
  • Có các hành động quảng cáo, quấy rối người khác trên Facebook hoặc thực hiện các hành vi không được chấp nhận.
  • Tài khoản bị nhiều người khác báo cáo những động gây ảnh hưởng đến họ hoặc tác động tiêu cực đến cộng đồng người dùng Facebook.

  Xem thêm: Cách xác minh tài khoản quảng cáo facebook

  Tài khoản Facebook có thể bị vô hiệu hóa bởi rất nhiều lý do
  Tài khoản Facebook có thể bị vô hiệu hóa bởi rất nhiều lý do

  Tóm lại, có rất nhiều lý do mà Facebook có thể vô hiệu hóa tài khoản của bạn trong vài ngày, một tháng hoặc thậm chí là khóa tài khoản vĩnh viễn. Với các tài khoản sử dụng chỉ với mục đích cá nhân thì có vẻ không mấy quan trọng.

  Nhưng với tài khoản Facebook dùng để quảng cáo thì điều này làm ảnh hưởng rất lớn đến công việc kinh doanh cũng như ngân sách trong việc chạy quảng cáo. Nhất là khi vừa đổ một khoản tiền lớn vào tài khoản để quảng cáo thì tài khoản bị vô hiệu hóa có lấy lại tiền được không?

  Câu trả lời là “CÓ”, tài khoản quảng cáo Facebook bị vô hiệu hóa vẫn có thể lấy lại nên mọi người không nên quá lo lắng.

  - Quảng Cáo -

  Cách rút tiền từ tài khoản quảng cáo Facebook bị vô hiệu hóa nhanh nhất

  Nếu tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa bất ngờ mà chưa sử dụng hết tiền thì các bạn có thể tham khảo 2 cách để mọi người có thể rút lại số tiền còn dư. Đó là qua ứng dụng Paypal và Payoneer.

  Cách rút tiền từ tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa thông qua Paypal

  Điều kiện tiên quyết mà mọi người cần có để rút tiền từ tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa là tài khoản ngân hàng dùng để chạy quảng cáo phải là chính chủ và liên kết với Paypal.

  Các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào giao diện tài khoản Paypal rồi Click vào phần “Add a bank account or card”, tiếp tục nhấn chọn “Link a bank account”.
  • Bước 2: Điền các thông tin được yêu cầu rồi chọn “Continue” để lưu lại thông tin.
  • Bước 3: Truy cập vào Withdraw Funds để rút tiền từ tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa. Tại đây, các bạn điền số tiền mình muốn rút vào và chọn địa chỉ tài khoản muốn rút tiền về.
  • Bước 4: Click vào “Continue”. Ngay sau đó, Paypal sẽ hiển thị tất cả các thông tin về giao dịch rút tiền của bạn.
  • Bước 5: Kiểm tra kỹ lại các nội dung về giao dịch rút tiền để tránh sai sót và chọn “Withdraw” để xác nhận yêu cầu rút tiền của mình.

  Xem thêm: Cách mở quảng cáo facebook bị gắn cờ

  Ứng dụng PayPal có thể giúp bạn rút tiền từ tài khoản Facebook bị khóa
  Ứng dụng PayPal có thể giúp bạn rút tiền từ tài khoản Facebook bị khóa

  Cách rút tiền quảng cáo khi Facebook bị vô hiệu hóa từ Payoneer 

  Hướng dẫn các thao tác cần thực hiện:

  • Bước 1: Đăng ký tài khoản nhân hàng bằng việc truy cập “Cài đặt”, tiếp đến bạn chọn “Tài khoản ngân hàng” sau đó chọn “Thêm tài khoản ngân hàng”.
  • Bước 2: Kiểm tra lại phê duyệt bằng cách thực hiện thao tác Cài đặt => Chọn Tài khoản ngân hàng. Sau đó kiểm tra lại xem tài khoản đã hiển thị chữ “Đã duyệt” hay chưa.
  • Bước 3: Thực hiện lần lượt các thao tác rút tiền là Chọn Rút thanh toán => => Rút tiền về ngân hàng địa phương => Nhập số tiền muốn rút => Xem xét.

  Xem thêm: Cách chạy quảng cáo facebook bằng momo

  Cách rút tiền quảng cáo khi Facebook bị vô hiệu hóa từ Payoneer
  Cách rút tiền quảng cáo khi Facebook bị vô hiệu hóa từ Payoneer

  Ngoài ra, bạn cũng có thể rút tiền quảng cáo tại ATM bằng thẻ MasterCard. Với cách làm này, các bạn chỉ cần đem thẻ ra cây ATM và rút như các loại thẻ ATM khác là được. Tuy nhiên, mọi người cần phải nhập thanh toán tối thiểu là 30$ mới có thể rút tiền từ Payoneer về tài khoản MasterCard của mình được.

  Lưu ý: Có thể rút tiền từ tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa nhưng không phải tất cả các trường hợp đều có thể thực hiện thành công. Đặc biệt là để rút được tiền thì bạn cũng phải thỏa mãn được những điều kiện nhất định.

  Thế nên, tốt nhất là mọi người chỉ nên nạp đúng số tiền cần chạy quảng cáo để vừa có thể phục vụ công việc vừa tránh được những rủi ro không mong muốn nếu tài khoản Facebook bị khóa bất ngờ.

  Trên đây là thông tin hướng dẫn chi tiết cách rút tiền từ tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa. Nếu quá trình thực hiện gặp phải rắc rối nào đó khiến việc rút tiền không thành công thì mọi người có thể kết nối đến chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí.

  Bài viết này có hữu ích không?

  Chọn số lượng ngôi sao mà bạn muốn đánh giá!

  Điểm trung bình 0 / 5. Tổng bình chọn 0

  Hiện tại chưa có lượt bình chọn nào cho bài viết này! Hãy là người đầu tiên nhé!

  - Quảng Cáo -

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  bài viết liên quan

  spot_img
  spot_img