#4 cách kinh doanh nước hoa chiết xách tay online nhanh giàu

  - Quảng Cáo -

  Hiện nay như cầu sử dụng nước hoa đang ngày càng tăng cao, tuy nhiên trên thị trường lại tràn lan các loại nước hoa giả. Điều này khiến cho một bộ phận khách hàng cảm thấy hoang mang, lo lắng. Mua nước hoa chính hãng thì nhiều người thu nhập không thể chi một khoản như vậy tại cùng một thời điểm. Chính vì thế sẽ là cơ hội cho những ai đang kinh doanh nước hoa chiết. Cùng với Digi Việt tìm hiểu về các cách kinh doanh nước hoa chiết xách tay online.

  Tìm được nguồn hàng xách tay về

  Hiện nay để tìm được nguồn hàng nước hoa xách tay không hề khó kiếm. Tuy nhiên thì để tìm được một nguồn hàng vừa uy tín, chất lượng và giá cả phù hợp không phải là chuyện đơn giản. Bởi vì thông thường bạn thấy nước hoa chính hãng được chiết ra bán rất nhiều trên thị trường. Nó vẫn là hàng chính hãng tuy nhiên đã hết date sử dụng, nước hoa vẫn rất thơm. Mua hàng về thì chắc chắn bạn sẽ chẳng bao giờ check được vấn đề đó.

  Muốn khách hàng tin tưởng thì bạn cần tìm được nguồn hàng nước hoa xách tay chính hãng

  Ngoài ra, bạn cũng có thể nhập hàng từ bên các đại lý bên Mỹ nhưng thực chất thì giá cả không khác biệt bao nhiêu. Để tốt nhất bạn nên làm đại lý hoặc cộng tác viên kinh doanh để lấy kinh nghiệm. Sau này khi đã tìm được nguồn hàng, bạn nhập về bán nước hoa chiết online. Đây là cơ hội kinh doanh nước hoa xách tay mang lại lợi nhuận cực tốt.

  Chuẩn bị công cụ đầy đủ

  Thực chất thì khâu chuẩn bị công cụ được xem là khâu quan trọng nhất khi kinh doanh nước hoa chiết. Mô hình kinh doanh này bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ dụng cụ, cũng như các kỹ năng từ chiết nước hoa, bảo quản và giao hàng đi.

  Đừng xem nhẹ chiết nước hoa là đơn giản, thực chất đây là công việc đòi hỏi bạn có kỹ năng. Nước hoa thường rất dễ mất đi mùi hương đặc trưng nếu như bạn mở nắp trong khoảng thời gian cố định. Chiết nước hoa không phải là mở nắp ra rồi đổ vài chia nhỏ mà bạn cần phải thực hiện các kỹ thuật phức tạp hơn.

  Ngoài ra, bạn cũng cần chuẩn bị kỹ lưỡng về dụng cụ chiết theo nhiều loại kích thước, bao bì đựng trông phải thật chuyên nghiệp. Những đồ dùng này bạn có thể mua sỉ tại các cửa hàng văn phòng phẩm, hoặc tìm trên các group để thăm dò giá cả và tìm mua phù hợp nhất.

  Xem thêm: kinh doanh theo mạng là gì

  - Quảng Cáo -

  Xây dựng content bán nước hoa chiết

  Để thu hút khách hàng biết, tin tưởng với cửa hàng nước hoa chiết xách tay của mình thì việc xây dựng content bán nước hoa là không thể thiếu. Trước khi xây dựng content bạn cần phải là người am hiểu về nước hoa, biết được tâm lý người dùng. Mỗi loại nước hoa phù hợp cho từng đối tượng khác nhau, vì vậy mỗi dòng sẽ có bài content thu hút riêng, đánh đúng vào tâm lý của người mua.

  Cách kinh doanh nước hoa xách tay hay nhất là bạn phải tạo dựng được uy tín của mình. Xây dựng được những bài content vừa thú vị, vừa bắt kịp xu hướng nhưng vẫn cung cấp đầy đủ thông tin. Bạn có thể đăng bài viết trên trang bán hàng cá nhân của mình, đăng thêm ở nhiều nơi đặc biệt là những group chuyên bán nước hoa uy tín. Nếu bạn muốn tham khảo những cách xây dựng content bán nước hoa thì có thể tìm đọc thêm bài chia sẻ khác tại Digi Việt nhé.

  Kinh nghiệm kinh doanh nước hoa chiết là phải biết xây dựng các bài content thú vị

  Kinh nghiệm bán nước hoa chiết xách tay đó chính là cần phải chịu khó để tăng sự nhận diện và uy tín cho cửa hàng kinh doanh của mình. Bạn đầu tư từ content tới hình ảnh để khách hàng nhận thấy sự chuyên nghiệp. Lâu lâu có thể tạo ra những mini game để thu hút thêm nhiều khách hàng hơn.

  Kinh doanh nước hoa chiết chính là việc bạn phải làm sao cho khách hàng hiểu về dòng nước hoa của mình. Vì vậy ngoài tư vấn online cho khách hàng qua trang bán hàng cá nhân, bạn có thể tạo ra một blog tư vấn về nước hoa. Dần dần với những chia sẻ, kinh nghiệm phong phú của bạn về nước hoa, cũng như những từ khóa bạn dùng sẽ được tìm kiếm nhiều, mở ra cơ hội nhiều người quan tâm hơn.

  Mở cửa hàng bán trên các sàn thương mại điện tử

  Hiện nay, mua hàng online đã trở thành xu hướng của xã hội, nhà nhà người người mua hàng online. Vì vậy ngoài việc khai thác bán hàng trên các trang mạng xã hội, bạn có thể bán nước hoa chiết trên các sàn thương mại điện tử. Đây cũng được xem là một cách bán nước hoa online hiệu quả mà bạn cần nên biết.

  Xem thêm: kế hoạch kinh doanh cụ thể với 300 triệu

  Nên mở các gian hàng chính hãng trên các sàn thương mại điện tử

  Tuy nhiên, hiện nay trên các sàn này cũng rất nhiều cửa hàng bán nước hoa giả, các cửa hàng này cũng quảng cáo là nước hoa chiết xách tay. Việc của bạn chính là làm sao để cửa hàng của mình khác biệt với những cửa hàng bán nước hoa giả này. 

  Bạn nên tạo được cửa hàng trên các trang bán hàng chính hãng trên các nền tảng này, cung cấp cho khách hàng đầy đủ các thông tin về nước hoa. Có thể mới đầu cửa hàng sẽ khó có thể tiếp cận nhiều khách hàng tuy nhiên nếu kiên trì, cửa hàng có các phản hồi tốt, dần dần sẽ tạo dựng được thương hiệu.

  Trên đây là một số kinh nghiệm kinh doanh nước hoa chiết online mà bạn có thể tham khảo. Những ai đang có dự định kinh doanh mô hình này, bạn hãy kiên trì, học hỏi thật nhiều kinh nghiệm để xây dựng được thương hiệu riêng cho mình. Và nếu mô hình của bạn đang cần đến các dịch vụ chạy quảng cáo, xây dựng thương hiệu, guest post,… hãy liên hệ đến Digi Việt để được hỗ trợ chi tiết nhé.

  Bài viết này có hữu ích không?

  Chọn số lượng ngôi sao mà bạn muốn đánh giá!

  Điểm trung bình 0 / 5. Tổng bình chọn 0

  Hiện tại chưa có lượt bình chọn nào cho bài viết này! Hãy là người đầu tiên nhé!

  - Quảng Cáo -

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  bài viết liên quan

  spot_img
  spot_img