#3 cách đặt tên Facebook thành 1 chữ duy nhất thành công 100%

  - Quảng Cáo -

  Nếu bạn đã dùng Facebook được một khoảng thời gian thì chắc hẳn bạn đều biết Facebook không có chính sách cho người dùng đặt tên chỉ một chữ. Tuy nhiên vẫn sẽ có các thủ thuật công nghệ đưa ra cách đặt tên fb 1 chữ. Bài viết này Digi Việt sẽ hướng dẫn cho bạn 3 cách đặt tên Facebook 1 chữ mà không phải ai cũng biết.

  Hướng dẫn tạo tên 1 chữ trên Facebook bằng điện thoại

  Hiện nay người dùng hay sử dụng điện thoại để lướt Facebook vì vậy cách đặt tên 1 chữ trên facebook bằng điện thoại cũng là điều mà người dùng quan tâm. Bạn có thể tham khảo hướng dẫn cách đặt tên fb 1 chữ bằng điện thoại cụ thể dưới đây:

  Bước 1: cách đặt tên facebook 1 chữ trên android thì người dùng sẽ truy cập vào ứng dụng CH Play. Tiếp đó tìm 2 ứng dụng là Indonesia VPN và OpenVPN for Android về điện thoại của mình.

  Bước 2: mở ứng dụng Indonesia VPN trên điện thoại, sau đó bạn sẽ nhấp tick vào ô “Tôi tin tưởng ứng dụng này” và nhấn vào ô “OK” để hiện ra giao diện ứng dụng.

  Bước 3: nhấn vào nút “Play” có hình tam giác trên màn hình, tiếp đó nhấn vào mục “OK” 2 lần liên tiếp để có thể tiến hành fake VPN.

  Bước 4: mở ứng dụng Facebook và tìm vào phần Menu (3 gạch ngang góc phải màn hình). Sau đó người dùng nhấp tiếp vào mục Cài đặt và quyền riêng tư.

  - Quảng Cáo -

  Bước 5: tại giao diện Cài đặt và quyền riêng tư chọn vào phần “Ngôn ngữ”, sau đó chọn chỉnh ngôn ngữ sang tiếng Indonesia.

  Bước 6: người dùng sẽ quay trở lại phần Menu của ứng dụng Facebook. Sau đó bạn sẽ bấm vào mục “Pengaturan & Privasi”.

  Bước 7: tiếp đó bạn sẽ chọn vào mục Pengaturan hiện lên đầu tiên rồi sau đó sẽ chọn vào mục “Informasi Pribadi”.

  Bước 8: bấm vào mục “Nama” là bạn sẽ di chuyển tới trang đổi tên Facebook. Bây giờ thì người dùng đã có thể đổi tên Face 1 chữ tại phần Nama depan. Khi thay đổi xong bạn sẽ chọn vào mục “Tinjau Perubahan” rồi sau đó bạn sẽ chọn nhập mật khẩu là có thể hoàn thành cách đặt tên face 1 chữ.

  Xem thêm: cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên messenger

  Cách đặt tên facebook 1 chữ bằng máy tính sử dụng proxy

  Cách đặt tên fb 1 chữ bằng máy tính này chúng ta sẽ sử dụng proxy Indonesia để ẩn họ tên đi. Hãy tham khảo cụ thể cách làm:

  Bước 1: người dùng sẽ vào trình duyệt để tìm và cài đặt proxy. Khi lựa chọn phải chọn proxy của Indonesia và tất cả các bước đều thực hiện bằng phương pháp thủ công. Các trình duyệt mà có thể sử dụng đó là Google Chrome, Internet Explorer, Firefox,…

  Bước 2: mở Facebook và kiểm tra xem có đang hoạt động bình thường hay không vì hiện tại đã đổi proxy qua Indonesia rồi.

  Bước 3: tiếp đó bạn sẽ nhấp vào hình avatar của tài khoản góc phải màn hình và hiện ra các mục. Bạn sẽ chọn Setting & Privacy (Cài đặt và quyền riêng tư). Sau đó bạn sẽ chọn vào Language (Ngôn ngữ).

  Bước 4: trong mục ngôn ngữ này bạn sẽ nhấp vào mục Edit (Chỉnh sửa) và chọn vào ngôn ngữ Bahasa Indonesia và nhấn vào Save (Lưu).

  Bước 5: người dùng vẫn sẽ ở trong mục Setting (giờ đã chuyển qua Pengaturan) và click chọn Umum rồi chọn Edit.

  Bước 6: lúc này cửa sổ mới sẽ hiện ra, việc của rất đơn giản là xóa tên họ nằm ở mục Belakang đi và nhấp vào mục Tenjau Perubahan để lưu lại.

  Bước 7: ngôn ngữ của bạn hiện tại đã có thể thay đổi bằng cách bạn sẽ mục Bahasa dan Wilayah và chọn Edit. Lúc này chọn vào ngôn ngữ mà bạn muốn thay đổi rồi bấm vào Simpan Perubahan để lưu.

  Như vậy là bạn đã có thể thực hiện xong cách cách đặt tên facebook một chữ trên máy tính bằng proxy.

  Xem thêm: Hướng dẫn đổi tên facebook trên điện thoại

  Cách đặt tên face 1 chữ không cần dùng proxy

  Nếu bạn không muốn sử dụng proxy như một cách đặt tên fb 1 chữ thì bạn có thể sử dụng theo hướng dẫn khác dưới đây:

  Bước 1: người dùng tải extension của Chrome Unlimited Free VPN – Hola. Khi cài đặt đã hoàn tất sẽ nhấn vào nút màu đỏ là có thể bật lên.

  Bước 2: chọn vào mục Quốc gia, tiếp theo chọn More và nhấp chọn Indonesia.

  Bước 4: Hola sẽ giúp bạn tự cài đặt proxy mà bạn không cần thao tác thủ công.

  Bước 5: mở lại Facebook và nhấp vào mục Cài đặt như đã được chia sẻ ở trên để đổi ngôn ngữ thành ngôn ngữ Bahasa Indonesia.

  Bước 6: click vào mục Umum và chọn vào Edit. Khi đó một cửa sổ mới sẽ mở ra mục Bahasa dan Wilayah và chọn Edit. Khi đó bạn sẽ chọn theo ngôn ngữ mà bạn muốn và chọn vào mục Simpan Perubahan để có thể lưu.

  Xem thêm: Kiểm tra chất lượng tài khoản facebook

  Lưu ý khi thực hiện cách cài đặt tên Facebook 1 chữ

  Những cách tạo tên fb 1 chữ trên khá đơn giản bạn chỉ cần thực hiện đúng theo các bước. Tuy nhiên trong quá trình thực hiện cách làm tên fb 1 chữ bạn cần lưu ý những điểm sau đây:

  • Khi thực hiện cách đặt tên fb 1 chữ x bạn bắt buộc phải đổi địa chỉ proxy sang proxy Indonesia do đó sẽ có một số loại proxy sẽ không kết nối được internet.
  • Sau khi thực hiện đổi tên bạn cần nhập mật khẩu mới có thể hoàn tất quá trình. Nếu như tới bước máy đơ thì bạn nên đổi sang địa chỉ proxy.
  • Khi thực hiện cách cách đặt tên fb 1 chữ bạn sẽ đổi sang ngôn ngữ Indonesia. Vì vậy khi đã đổi tên xong thì bạn đừng quên chuyển đổi qua Tiếng Việt nhé.

  Trên đây là cách đặt tên fb 1 chữ đơn giản và hiệu quả nhất mà Digi Việt muốn chia sẻ đến bạn. Nếu bạn muốn tham khảo thêm nhiều tin tức liên quan hoặc có các vấn đề cần hỗ trợ có thể truy cập vào trang web của Digi Việt để tìm hiểu, nhận tư vấn nhé.

  Bài viết này có hữu ích không?

  Chọn số lượng ngôi sao mà bạn muốn đánh giá!

  Điểm trung bình 0 / 5. Tổng bình chọn 0

  Hiện tại chưa có lượt bình chọn nào cho bài viết này! Hãy là người đầu tiên nhé!

  - Quảng Cáo -

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  bài viết liên quan

  spot_img
  spot_img