3 cách đăng bài đầu tiên khi bán hàng online siêu ấn tượng

  - Quảng Cáo -

  Khi quyết định bắt đầu lập nghiệp thông qua việc kinh doanh online, hầu hết mọi người đều không biết cách đăng bài đầu tiên khi bán hàng online sao cho ấn tượng và thu hút. Trên thực tế, bài đăng đầu tiên khi bán hàng online rất quan trọng, có thể giúp khách hàng bắt đầu quan tâm và tìm hiểu đến sản phẩm của bạn. Để hiểu cụ thể hơn về 3 cách đăng bài đầu tiên khi bán hàng online, bạn hãy tiếp tục theo dõi ngay nội dung bài viết dưới đây của Digi Việt!

  Bài đăng đầu tiên khi bán hàng online quan trọng ra sao?

  Tại sao người kinh doanh nên chú ý quan tâm đến bài đăng đầu tiên khi bán hàng online, bài đăng này sẽ giúp ích gì? Dưới đây là tầm quan trọng và một số lợi ích mà bài đăng đầu tiên khi bán hàng online có thể mang đến cho bạn:

  Giới thiệu giá trị sản phẩm bạn đang kinh doanh

  Bài đăng bán hàng online vô cùng quan trọng, nhất là bài đăng đầu tiên khi bắt đầu kinh doanh. Bởi vì lúc này, bài đăng đầu tiên sẽ có nội dung giới thiệu sản phẩm đến người đọc và phải đảm bảo được độ thu hút để họ tiếp tục ở lại bài viết đó và đọc hết các phần tiếp theo. Nếu bài đăng đầu tiên làm được điều này, khách hàng sẽ có thể tìm hiểu về các đặc điểm, giá trị mà sản phẩm bạn đang kinh doanh mang đến cho họ.

  Đồng thời, việc đăng tải bài viết đầu tiên khi bán hàng online ấn tượng cũng là cách xây dựng thương hiệu cá nhân vô cùng hiệu quả cho người bán. Một bài viết bán hàng có nội dung hấp dẫn và thu hút chắc chắn sẽ làm cho những người đang theo dõi bạn trên mạng xã hội tiếp cận sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang kinh doanh một cách nhanh chóng hơn. Thông qua đó, họ cũng sẽ hiểu rõ được giá trị sản phẩm mà bạn đang kinh doanh online.

  Xem thêm: cách tìm kiếm khách hàng tiềm năng trên facebook

  Thông qua bài đăng bán hàng online đầu tiên, khách hàng sẽ hiểu được sản phẩm mà bạn đang kinh doanh

  Nhận được những góc nhìn thiện cảm hơn từ khách hàng

  Trên thực tế có rất nhiều người dùng mạng xã hội như Facebook, Instagram,… khá “dị ứng” với những tài khoản bán hàng online và quảng cáo quá nhiều. Bởi lẽ đối với nhiều người, những trang mạng xã hội này sẽ giúp họ tiếp cận thông tin có ích, chia sẻ suy nghĩ cá nhân,… chứ không phải nơi hiển thị tràn lan các bài đăng bán hàng online. Vậy nên việc các bài đăng bán hàng online, quảng cáo sản phẩm quá nhiều trên bảng tin sẽ dần mang đến cho người dùng cảm giác không thoải mái.

  - Quảng Cáo -

  Chính vì vậy, bạn nên chú ý đến cách đăng bài đầu tiên khi bán hàng online sao cho gây ấn tượng vừa đủ cho người đọc. Đồng thời, hãy lưu ý về cách thức trình bày, nội dung bài đăng,… để không mang đến cảm giác phiền, khó chịu hay nhàm chán cho người dùng. Thực tế có khá nhiều người bán hàng online bị block hay unfollow ngay khi đăng bài đầu tiên bán hàng online vì họ không có nhu cầu nhưng bài viết vẫn hiện lên bảng tin quá nhiều.

  Chia sẻ 3 cách đăng bài đầu tiên khi bán hàng online thu hút và ấn tượng

  Cách đăng bài đầu tiên khi bán hàng online trên Facebook cá nhân

  Khi bắt đầu bán hàng online, phần lớn mọi người đều sẽ chọn trang mạng xã hội Facebook. Trong đó, nhiều người ưu tiên đăng bài viết bán hàng lên trang Facebook cá nhân vì tài khoản này thường có sẵn lượng bạn bè và followers ổn định.

  Bài đăng bán hàng đầu tiên trên trang Facebook cá nhân cần đảm bảo đầy đủ một số thông tin về sản phẩm như nguồn gốc, các thành phần, giá bán,… Khi đăng bài quảng cáo sản phẩm trên trang cá nhân, bạn nên chọn ngôn ngữ nhẹ nhàng để thông báo cho mọi người biết về sản phẩm đang kinh doanh. Kèm theo đó, hãy khéo léo kêu gọi lời ủng hộ từ mọi người một cách chân thật để tiếp cận nhẹ nhàng, không gây khó chịu cho người đọc.

  Xem thêm: cách đăng bài bán phụ kiện điện thoại

  Bài đăng bán hàng online đầu tiên trên Facebook cá nhân nên được viết một cách chân thật

  Gợi ý cách đăng bài đầu tiên khi bán hàng online trên các hội, nhóm

  Hiện nay, các trang hội, nhóm bán hàng online được tạo ra trên Facebook chính là nơi lý tưởng, mang đến hiệu quả chốt đơn cao nhưng nhiều người vẫn bỏ sót, nhất là đối với những ai vừa bắt đầu kinh doanh. Đặc biệt, những hội, nhóm càng có số lượng thành viên đông thì càng có thể mang đến cho bạn hiệu quả bán hàng online tốt hơn.

  Cách bắt đầu việc đăng bài đầu tiên khi bán hàng online trên các hội, nhóm đơn giản nhất chính là hãy tham gia vào những nhóm có mặt hàng kinh doanh, vị trí địa lý,… tương ứng với sản phẩm mà bạn bán. Lưu ý khi đăng bài bán hàng online đầu tiên trên các nhóm này, bạn cần đồng ý và tuân thủ theo một số nguyên tắc nhất định của người quản trị cũng như các thành viên khác. Để nâng cao tỷ lệ ra đơn, bạn nên đưa thông tin đầy đủ, ngắn gọn về sản phẩm và kèm theo đó là một mức giá tốt.

  Cách đăng bài đầu tiên khi bán hàng online trên Fanpage Facebook

  Ngoài trang cá nhân, Fanpage Facebook chính là sự lựa chọn được nhiều người kinh doanh hướng đến. Fanpage Facebook bán hàng được đầu tư chất lượng sẽ giúp cho bạn có được lượng tương tác cao hơn. Để hiện thực hóa việc này, các bài đăng bán hàng trên Fanpage của bạn cần có sự chuyên nghiệp, sử dụng ngôn từ chuẩn xác và phù hợp. Đây là cách giúp bạn tạo nên được sự uy tín cũng như xây dựng được thương hiệu sản phẩm đang kinh doanh vô cùng hiệu quả.

  Xem thêm: cách đăng bài bán kem body

  Cách đăng bài đầu tiên khi bán hàng online trên Fanpage chuyên nghiệp giúp mang đến ấn tượng tốt với khách hàng

  Một số lưu ý cần nắm khi đăng bài bán hàng online đầu tiên

  Việc áp dụng các cách đăng bài đầu tiên khi bán hàng online như trên sẽ thật sự thành công như mong đợi nếu bạn nắm rõ thêm một vài lưu ý cần thiết như sau:

  • Không nên sử dụng ngôn ngữ có phần trịch thượng, quá nặng nề cho bài viết bán hàng đầu tiên.
  • Bài viết cần đảm bảo có đủ thông tin về sản phẩm để mang đến độ tin cậy cao cho người dùng, giúp họ tin tưởng hơn về chất lượng sản phẩm.
  • Không nên đăng quá nhiều bài viết bán hàng, quảng cáo sản phẩm online trong cùng một ngày. Điều này có thể dẫn đến “tác dụng ngược” vì đôi khi khách hàng sẽ cảm thấy khó chịu.

  Hy vọng những chia sẻ về 3 cách đăng bài đầu tiên khi bán hàng online thu hút, ấn tượng như trên của Digi Việt sẽ giúp bạn có được lợi thế nhất định trong việc kinh doanh online từ những bài đăng chuyên nghiệp. Để cập nhật liên tục những bí quyết hữu ích khác, bạn đừng quên theo dõi các bài viết tiếp theo của Digi Việt nhé!

  Bài viết này có hữu ích không?

  Chọn số lượng ngôi sao mà bạn muốn đánh giá!

  Điểm trung bình 0 / 5. Tổng bình chọn 0

  Hiện tại chưa có lượt bình chọn nào cho bài viết này! Hãy là người đầu tiên nhé!

  - Quảng Cáo -

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  bài viết liên quan

  spot_img
  spot_img