Top 3 cách đăng bài bán giày dép trên Facebook ra nghìn đơn

  - Quảng Cáo -

  Thị trường bán hàng trực tuyến ngày càng mở rộng, với những mặt hàng như giày dép được đông đảo người làm kinh doanh lựa chọn. Với sự cạnh tranh khốc liệt như vậy, muốn đứng vững thì bắt buộc người bán hàng phải có những bước đột phá, tạo ra những điểm đặc biệt, thu hút đông đảo khách hàng. Và cách đăng bài bán dép, bán giày trên Facebook chính là chất xúc tác, có khả năng tác động đến quyết định mua hàng. Cùng Digi Việt tìm hiểu những cách đăng bài bán giày, dép qua bài chia sẻ phía dưới đây nhé.

  3 cách đăng bài viết bán giày trên Facebook mà bạn nên biết

  Để việc kinh doanh giày dép online trở nên hiệu quả hơn, bạn có thể tham khảo một số cách đăng bài bán giày dép trên Facebook dưới đây:

  Tạo nội dung mới mẻ và hấp dẫn

  Nội dung mà bạn đăng lên để quảng cáo bán hàng phải đủ hấp dẫn để thu hút khách hàng. Để làm được điều này bạn phải lên ý tưởng nội dung bắt đầu với việc xác định khách hàng mục tiêu, câu văn linh hoạt, tham khảo để bắt trend, ngoài ra nội dung bài viết nên tạo được những điểm nhấn sau đây:

  • Tạo ấn tượng ngay từ phần mở bài: Thường người dùng mạng xã hội sẽ chỉ dùng 1 – 3s để lướt một bài đăng, trong khoảng thời gian đó họ sẽ quyết định có nên đọc tiếp hay không. Nếu bạn sáng tạo được một câu content hay bạn có thể thu hút được họ dừng lại. Bạn có thể dùng câu gây sốc tuy nhiên vẫn phải chính xác và thực tế.
  • Rõ ràng và xúc tích ở phần thân bài: Người làm content cần tạo dựng được một nội dung có đầy đủ thông tin nhưng không nên kể lể quá nhiều sẽ khiến cho người đọc cảm giác rối. Họ hấp dẫn bởi mở bài nhưng vào phần nội dung lại quyết định dừng lại vì quá nhàm chán. Có thể thêm phần ưu đãi vào để hấp dẫn được người mua hàng quan tâm sản phẩm hơn.
  • Kết bài đừng quên Call to Action: Lời kêu gọi hành động này nên đặt ở phía cuối bài viết, nhấn mạnh lại nội dung toàn bài. Với câu như vậy có thể khẳng định lại nội dung, vừa tạo được tinh thần cho người đọc.
  Đăng bài bán giày dép phải tạo ra nội dung hấp dẫn, mới lạ

  Đăng tải hình ảnh chất lượng

  Vì giày dép là một mặt hàng cần có tính thẩm mỹ cao, nên để thực hiện cách đăng bài viết bán giày trên Facebook thú vị, bạn không thể bỏ qua việc đăng tải hình ảnh chất lượng. Những hình ảnh đăng tải lên phải rõ nét, phô được những điểm nổi bật của sản phẩm. Bạn có thể phối thêm trang phục cùng với giày dép để người xem cảm thấy hứng thú hơn.

  Biết chọn thời điểm đăng bài 

  Trong một ngày, sẽ có những khoảng thời gian mà bạn có thể đăng tải để bán giày dép. Bạn cần biết lựa chọn khung giờ mà mọi người lướt điện thoại nhiều nhất, để có thể tiếp cận đến càng nhiều khách hàng càng tốt.

  Xem thêm: cách đăng bài bán nước hoa

  - Quảng Cáo -
  Đăng bài vào thời điểm mà mọi người rảnh rỗi lượt điện thoại để dễ tiếp cận hơn

  Những khung giờ nên đăng bài bán giày dép online là 7h – 8h, 12h – 13h, hay từ 19h – 21h. Tất cả những khung giờ này mọi người thường sử dụng để nghỉ ngơi, lướt điện thoại, và bài viết của bạn lên trong khung giờ này thì cơ hội thu hút và bán được sản phẩm cao hơn.

  Những lưu ý khi đăng bài bán giày dép online

  Ngoài việc cần nắm được cách đăng bài bán dép hay giày, bạn cần phải lưu ý một số vấn đề sau đây:

  Tránh tạo ra những mẫu content khó chịu

  Người xem thường có thói quen lướt qua tổng thể bài viết rồi mới tiến hành đọc cụ thể. Vì vậy, đây chính là bước quan trọng, quyết định xem người đọc có đọc bài viết hay không. Vì vậy bạn cần viết một bài đăng có bố cục khoa học, nêu nổi bật được ý chính. 

  Hạn chế xây dựng những mẫu content gây khó chịu, chắc chắn người đọc sẽ lướt qua nếu dính phải nội dung như vậy. Đặc biệt, hiện nay có nhiều người rất quan tâm đến comment bài viết, nếu bài viết được đánh giá ổn thì nhiều người mới tiến hành đọc bài. Vì vậy, hãy tạo ra những content thú vị, thu hút, mang đến cho người đọc sự thu hút.

  Xác định khách hàng mục tiêu

  Khách hàng mục tiêu là người trực tiếp sẽ đọc bài viết, vì vậy những nội dung bạn xây dựng cần phải xoay quanh nhóm đối tượng mà bạn xác định nhắm tới. Nếu như bài viết của bạn không xác định đúng mục tiêu, chắc chắn sẽ đi lan man, người đọc vì không phù hợp với độ tuổi sẽ cảm thấy khá khó chịu.

  Xem thêm: cách đăng bài bán hoa quả

  Xác định khách hàng mục tiêu là điều bắt buộc cần làm khi kinh doanh giày dép 

  Tránh tạo content khó hiểu

  Bài viết muốn thu hút người mua hàng thì tuyệt đối không được viết dài dòng, không đi vào vấn đề mà chỉ viết lan man, rời rạc và không có đi theo một hướng cụ thể nào. 

  Một bài viết quá dài như vậy không chỉ ảnh hưởng đến quyết định mua hành mà còn khiến khách hàng cảm thấy bực mình, khó chịu và như vậy thì bạn đã không thể giữ chân được khách hàng. Vì vậy, cách đăng bài bán giày hay dép tốt nhất là bạn nên đi thẳng vào vấn đề, đừng vòng vo với câu chữ dài lê thê.Với những thông tin về cách đăng bài bán giày dép trên bạn sẽ thúc đẩy được việc kinh doanh giày dép của mình.

  Ngoài hướng dẫn cách đăng bài bán dép ra thì Digi Việt còn cung cấp nhiều kiến thức kinh doanh khác mà bạn có thể tìm hiểu thêm. Nếu cần tìm hiểu về marketing, quảng cáo, xây dựng thương hiệu,… hãy liên hệ để các tư vấn viên Digi Việt hỗ trợ thêm nhé.

  Bài viết này có hữu ích không?

  Chọn số lượng ngôi sao mà bạn muốn đánh giá!

  Điểm trung bình 0 / 5. Tổng bình chọn 0

  Hiện tại chưa có lượt bình chọn nào cho bài viết này! Hãy là người đầu tiên nhé!

  - Quảng Cáo -

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  bài viết liên quan

  spot_img
  spot_img