5 cách đăng bài content bán cây cảnh online cực hút khách

  - Quảng Cáo -

  Kinh doanh cây cảnh online đang là hình thức kinh doanh xu hướng, mở ra cơ hội thành công cho nhiều người. Tuy nhiên, để có lợi nhuận từ hình thức kinh doanh này không hề đơn giản, người bán cần rất nhiều yếu tố để tạo nên sức hút cho mô hình kinh doanh của mình và trong đó có cách đăng bài bán cây cảnh. Tham khảo bài chia sẻ dưới đây của Digi Việt để biết những cách đăng bài content bán cây cảnh online thu hút khách.

  Nội dung bài đăng

  Cây cảnh ngày này được rất nhiều người ưa chuộng, chúng được sử dụng để trang trí nhà cửa, sân vừa. Với nhu cầu làm đẹp tăng cao, khách hàng sẽ tìm đến những cây cảnh có mẫu mã đẹp, mang nội dung ý nghĩa. Chính vì vậy, trong nội dung đăng bài bán cây cảnh người bán ngoài việc đề cập đến thông tin cơ bản về cây như tên, năm tuổi, kích thước thì cũng có thể nêu ý nghĩa của cây.

  Không những vậy, cách đăng bài bán cây cảnh hiệu quả thì cần có tiêu đề hấp dẫn để thu hút người mua. Ngoài thông tin về cây, ý nghĩa, người đăng bài cũng có thể nêu thêm hướng dẫn chăm sóc, bảo vệ cây để người mua có thêm thông tin, tin tưởng hơn vào sự chuyên nghiệp mô hình kinh doanh của bạn.

  Nội dung bán cây phải cung cấp thông tin, đặc điểm về cây cho khách hàng

  Đăng bài cần cung cấp đủ nội dung tuy nhiên không nên viết quá dài dòng. Có thể khách hàng bị thu hút từ tiêu đề nhưng nội dung quá dài sẽ khiến họ chán nản, chắc chắn bài đăng sẽ bị bỏ ngang. Việc này dẫn đến việc mất khách hàng tiềm năng, không thể bán được cây. Vì vậy một bài đăng thú vị phải là một bài đăng biết lựa thông tin cần thiết để đăng tải, và cũng nên lưu ý không quá chăm chăm viết content theo mục đích bán hàng, như vậy sẽ mất thiện cảm trong lòng khách hàng.

  Xem thêm: cách đăng bài bán quần áo trên facebook

  Hình ảnh cây cảnh đăng bán

  Cách đăng bài bán cây cảnh thu hút thì chắc chắn phải chú trọng vào hình ảnh đăng tải. Hình ảnh tác động rất lớn vào quyết định mua hàng vì vậy cần phải chụp ảnh sao cho thu hút, có độ bao quát và có tính chân thực. Đặc biệt hình ảnh cần phải có độ rõ nét, chọn bối cảnh làm sao để nổi bật được sản phẩm mà bạn bán. Nếu hình ảnh đẹp kết hợp cùng với nội dung thu hút, chất lượng chắc chắn bạn sẽ có lượng khách hàng rất lớn.

  - Quảng Cáo -

  Kênh đăng bài tối ưu

  Thực tế thì cách đăng bài bán cây cảnh trên nền tảng mạng xã hội khá đơn giản. Người bán có thể lựa chọn kênh đăng phù hợp, trong đó đăng lên trang Facebook cá nhân và Fanpage là hai kênh đăng được áp dụng nhiều.

  Người bán hàng lựa chọn đăng content bán cây cảnh lên trang cá nhân bởi vì trên tài khoản sẽ có lượng bạn bè. Vì vậy, việc bài đăng có thể tiếp cận với lượng khách hàng tiềm năng cũng trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Facebook cá nhân để đăng bài bán cây cảnh lên nhiều hội nhóm, như vậy bạn có thể tiếp cận một lượng khách hàng lớn hơn.

  Đăng bài lên trên Facebook là cách bán cây cảnh rất hiệu quả

  Những ai đang sở hữu Fanpage chuyên dùng để bán cây cảnh thì có thể đăng bài lên nền tảng này. Bài đăng trên nền tảng này có thể chạy quảng cáo, tiếp cận lượng khách hàng đông đảo hơn. Nếu bài đăng có nội dung thu hút, hình ảnh sắc nét, có điểm nhấn vào sản phẩm chắc chắn sẽ thu hút được rất đông đảo khách hàng.

  Tạo chương trình khuyến mãi

  Ngoài những cách đăng bài bán cây cảnh với nội dung về đặc điểm, thông tin của cây, hay hướng dẫn chăm sóc thì người đăng có thể lồng ghép những chương trình khuyến mãi. Dựa trên các chương trình này sẽ thu hút được nhiều khách hàng chú ý tới sản phẩm, và khi sản phẩm chất lượng chắc chắn quyết định đặt mua của khách hàng sẽ rất cao.

  Xem thêm: cách đăng bài bán đất trên facebook

  Chọn khung giờ để đăng bài

  Cách đăng bài bán cây cảnh tiếp cận được khách hàng nhất ngoài nội dung, hình ảnh mà còn do khung giờ đăng bài quyết định. Thông thường đăng bài trong khung giờ từ buổi sáng từ 6h – 8h, buổi trưa từ 11h – 12h, buổi chiều từ 17h – 18h và buổi tối từ 20h – 21h là hợp lý nhất.

  Tại khung giờ này thường mọi người sẽ sử dụng điện thoại nhiều nhất, có thể nhận thấy bài đăng bán hàng của bạn. Và khi đã tiếp cận được khách hàng thì dựa trên nội dung, hình ảnh, chất lượng sản phẩm để đặt mua.

  Lựa chọn khung giờ để đăng bài rất quan trọng trong việc tiếp cận lượng khách hàng

  Ngoài ra, cách đăng bài bán cây cảnh tiếp cận được khách hàng thì người đăng cần nhớ làm nổi bật từ khóa quan trọng, sử dụng và in đậm hashtag, có thể in nghiêng hashtag hoặc thêm dấu gạch. Như vậy bài viết được đưa chung vào một chủ đề, tiếp cận với nhiều người hơn. Rất nhiều người nếu có nhu cầu mua hàng cũng sẽ tìm kiếm từ khóa, và bài đăng bán bán cây cảnh của bạn cũng sẽ có cơ hội hiển thị cao hơn.

  Bài viết trên đây Digi Việt đã đưa ra hướng dẫn chi tiết cách đăng bài bán cây cảnh trên mạng xã hội sao cho thu hút được đông khách hàng hơn. Mong rằng những chia sẻ của chúng tôi, bạn có thể tối ưu được cách viết content bán cây cảnh, có cách đăng bài bán cây cảnh hiệu quả và thu được kết quả kinh doanh như mong muốn. Nếu cần chúng tôi hỗ trợ thêm thông tin liên quan hoặc cần tư vấn thêm về marketing, xây dựng thương hiệu, chạy quảng cáo bán hàng thì có thể liên hệ để Digi Việt hỗ trợ nhé.

  Bài viết này có hữu ích không?

  Chọn số lượng ngôi sao mà bạn muốn đánh giá!

  Điểm trung bình 4 / 5. Tổng bình chọn 1

  Hiện tại chưa có lượt bình chọn nào cho bài viết này! Hãy là người đầu tiên nhé!

  - Quảng Cáo -

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  bài viết liên quan

  spot_img
  spot_img