Mách nước 3 cách chụp ảnh quần áo bán hàng online tuyệt đẹp

  - Quảng Cáo -

  Để thu hút khách hàng mua quần áo online bạn đăng tải, bài viết của bạn phải gây được sự chú ý. Một trong những yếu tố khiến mọi người quan tâm đến quần áo bạn bán hơn là do quần áo bạn đăng tải. Ảnh cần phải ấn tượng, rõ nét và phù hợp với thị hiếu khách hàng. Dưới đây Digi Việt sẽ chia sẻ một số cách chụp ảnh quần áo bán hàng online mà bạn có thể tham khảo cho mô hình kinh doanh của mình.

  3 cách chụp ảnh quần áo bán hàng online bạn nên biết

  Chụp quần áo với ma-nơ-canh

  Bạn cần nhớ rằng việc chụp hình mẫu quan trong nhất là việc làm cho sản phẩm hiển thị rõ được các chi tiết, góc cạnh,… giúp cho sản phẩm giá trị được tăng cao, người dùng tin tưởng sử dụng sản phẩm hơn. Vì vậy, ma-nơ-canh đóng vai trò không khác gì người mẫu thật, giúp bạn có thể có những bức chụp hình mẫu đẹp mà không tốn tiền thuê người mẫu.

  Khi sử dụng ma-nơ-canh để chụp mẫu bạn cần buộc tóc ma-nơ-canh lại để tránh tóc che khuất các chi tiết cần thiết. Hơn nữa, việc cột tóc cũng giúp cho công việc hầu kỳ được xử lý dễ dàng hơn. Tốt nhất, nên chọn mẫu ma-nơ-canh có cánh tay, để chụp mẫu tay dài áo không bị nhăn nhúm. Tuy nhiên với một số trường hợp có thể chọn lựa ma-nơ- canh không tay, nửa thân, toàn thân,… Ngoài ra. bạn cần chọn ma-nơ-canh có kích thước phù hợp, như vậy có thể tôn dáng sản phẩm hơn.

  Chụp hình với ma-nơ-canh có thể tiết kiệm được chi phí thuê mẫu

  Cách chụp ảnh quần áo bán hàng online với ma-nơ-canh bạn cần chú ý đến vị trí của máy. Cách tốt nhất là bạn nên đặt máy mang ngực của ma-nơ-canh, không để máy quá cao hoặc quá thấp, vì như vậy tấm hình sẽ không cân đối, mất tính thực tế.

  Chụp ảnh quần áo với người mẫu

  Theo cách chụp ảnh quần áo bán hàng online mà có người mẫu thì bạn có thể linh hoạt được nhiều kiểu dáng, góc chụp khác nhau. Nhờ vào điều này mà bạn có được những khung hình đẹp nhất, thêm vào đó người mẫu khi chụp hình còn có thể tạo nên sự cá tính riêng biệt cho sản phẩm.

  Việc chọn người mẫu để chụp hình thường sẽ chọn người mẫu dựa theo khách hàng mục tiêu. Tuy nhiên, việc chụp hình quần áo với người mẫu chắc chắn bạn sẽ tốn chi phí hơn khi chụp hình sử dụng mẫu ma-nơ-canh. Tuy nhiên, người mẫu chuyên nghiệp họ sẽ có thể biết sử lý linh hoạt trước ống kính, tạo ra cho bạn những bức hình ưng ý. Vì vậy, nếu có thể đầu tư tốt nhất thì nên thuê một người mẫu chuyên nghiệp để chụp hình sản phẩm.

  - Quảng Cáo -

  Xem thêm: cách đăng bài bán quần áo trên facebook

  Chụp ảnh quần áo dựa vào bối cảnh sắp xếp

  Đây là cách chụp ảnh quần áo bán hàng online có khả năng gây được ấn tượng mạnh cho khách hàng. Với cách chụp hình này thì việc sắp xếp quần áo vô cùng quan trọng. Người chụp cần sử dụng tờ giấy trắng đặt trên mặt đất, sản phẩm quần áo cần phải phẳng phiu, nếu có cổ cao thì cần được bẻ cẩn thận. Hiểu đơn giản thì chụp hình dựa theo bối cảnh nghĩa là bạn sẽ sắp xếp các đối tượng theo cấu trúc dạng hình lưới, tập trung đám đông có tổ chức.

  Sử dụng thêm các đạo cụ để chụp hình theo một chủ đề nhất định

  Hiện nay, trên các trang mạng xã hội dùng để bán hàng thì việc sử dụng cách chụp hình này đang được ưa chuộng. Thông thường, người bán sẽ sắp xếp theo một chủ đề nào đó, vì vậy bạn có thể tham khảo các trang mạng xã hội để học hỏi thêm. Hãy lưu ý rằng nguyên tắc khi chụp hình theo phong cách này bạn cần sử dụng ít nhất một sản phẩm quần áo mình bán, đi kèm đó là túi xách, kính, giày,… để có thể làm nền. Người chụp hình có thể sáng tạo nhiều bối cảnh, tuy nhiên giữa các sản phẩm cần có sự liên kết.

  Lưu ý khi thực hiện các cách chụp ảnh quần áo bán hàng online

  Để tạo ra một bức hình đẹp để bán hàng không phải đơn giản, và tạo ra một tấm hình đẹp có thể tiếp cận được khách hàng còn khó khăn hơn. Vì vậy, bạn vừa cần biết chụp hình quần áo mẫu đẹp, độc đáo đồng thời cũng cần biết sử dụng hình ảnh như thế nào để tiếp cận nhiều người hơn, ví dụ như:

  • Sử dụng các đạo cụ để quay chụp
  • Tạo ra đa dạng các góc chụp
  • Đảm bảo ánh sáng đủ khi chụp ảnh

  Sau khi bạn đã tạo được một bức ảnh đẹp, để ảnh có thể gây ấn tượng cho khách hàng thì bạn nên sử dụng bức hình để đăng tải lên Facebook bán hàng. Bạn nên nghiên cứu chạy quảng cáo để bài đăng tải hình ảnh mẫu quần áo của bạn có thể tiếp cận được với nhiều người hơn, người xem sẽ bị thu hút bởi những bức hình, tác động đến quyết định mua hàng.

  Xem thêm: những bài viết hay về chương trình khuyến mãi

  Sử dụng hình mẫu đăng lên Facebook là cách bán hàng tuyệt vời

  Trên đây là một số cách chụp hình quần áo bán hàng online mà bất cứ ai đang và chuẩn bị kinh doanh quần áo đều cần nên biết. Hình ảnh được xem là yếu tố quan trọng tác động đến quyết định mua hàng của rất nhiều khách hàng. Không chỉ tạo ra một bức hình đẹp, thu hút cái nhìn của khách hàng mà còn cần tạo ra một bức ảnh thật, tạo cho khách hàng sự tin tưởng. Trong quá trình kinh doanh online nếu như bạn muốn hỗ trợ chạy quảng cáo, phát triển Facebook bán hàng, xây dựng thương hiệu,… có thể liên hệ để Digi Việt hỗ trợ nhé.

  Bài viết này có hữu ích không?

  Chọn số lượng ngôi sao mà bạn muốn đánh giá!

  Điểm trung bình 0 / 5. Tổng bình chọn 0

  Hiện tại chưa có lượt bình chọn nào cho bài viết này! Hãy là người đầu tiên nhé!

  - Quảng Cáo -

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  bài viết liên quan

  spot_img
  spot_img