Accesstrade là gì? Hướng dẫn kiếm tiền online với Accesstrade Việt Nam

Về lợi ích khi sử dụng tốt digital marketing được nhiều người quan tâm và làm theo. Một trong những cách hiệu quả là sử dụng Accesstrade và kiếm tiền với nền tảng này. Vậy Accesstrade là gì, cách sử dụng ra sao thì mời bạn tham khảo nội dung ở bài viết của digiviet.com.

Accesstrade là gì?

Accesstrade là một nền tảng online trung gian kết nối nhiều công ty thương mại và dịch vụ trực tuyến về bán lẻ, ngân hàng, tài chính, thương mại điện tử,…Đây là môi trường và nơi để nhiều đối tác truyền thông lựa chọn quảng bá sản phẩm sâu rộng tới người dùng. 

Accesstrade là gì?

Hiện nay ở thị trường Việt Nam nền tảng này được tận dụng tốt và phát triển rất mạnh mẽ. Có rất nhiều cá nhân các bạn trẻ, người nổi tiếng phối hợp với các thương hiệu, đơn vị kinh doanh cùng kiếm lợi nhuận trên nền tảng này.

Hướng dẫn kiếm tiền online với Accesstrade Việt Nam

Khái niệm về Accesstrade là gì đã làm rõ, vậy bạn đã biết cách kiếm tiền ở đây chưa? Bạn muốn kiếm tiền online với Accesstrade Việt Nam thì trước hết bạn cần phải biết cách đăng ký và sử dụng như thế nào trước đã. Dưới đây digiviet.com sẽ chia sẻ chi tiết cách thực hiện:

Bước 1: Bạn sẽ vào trong trang chủ Accesstrade để tiến hành đăng ký tài khoản

Cụ thể thì bạn tiến hành truy cập vào trong đường link: https://accesstrade.vn/.

Bạn thực hiện đăng nhập vào hệ thống, nhấn vào đăng ký và điền các thông tin được yêu cầu đầy đủ vào bên trong các ô trống.  Bạn nên có email để nhận thông tin từ hệ thống.

Đăng ký với Accesstrade

Tiếp đó bạn sẽ mở email và nhấn vào Link theo yêu cầu. Đồng thời sau đó bạn đăng nhập vào trang quản trị “https://pub.accesstrade.vn” để được hướng dẫn bạn làm quen với giao diện.

Bước 2: Nhanh chóng bạn sẽ nhận được thông báo về việc xác thực tài khoản sau khi tiến hành kích hoạt việc đăng nhập.

Xác thực tài khoản

Bạn vào phần đăng nhập trên Accesstrade để vào tài khoản riêng. Tại hệ thống đã có đủ các chiến dịch hiện đang có trong AccessTrade.

Giao diện đăng nhập hệ thống

Các hình thức có thể kiếm tiền với Accesstrade

Sau khi đăng ký tài khoản trên hệ thống Accesstrade thì tiếp tới bạn cần phải biết các hình thức kiếm tiền tại nền tảng này. Nếu bạn còn chưa hiểu rõ thì phần nội dung này sẽ giải đáp:

Website cung cấp khuyến mãi

Hình thức trang web dạng cung cấp các mã giảm giá, chương trình khuyến mãi được phổ biến tại Việt Nam. Số lượng các website này được phục vụ khá nhiều cho nên bạn có thể dùng hình thức Accesstrade nhằm kiếm thu nhập. 

Website cung cấp mã khuyến mãi

Các marketer, các nhà phát triển web có thể tìm những mã khuyến mãi, ưu đãi, giảm giá từ các trang thương mại điện tử. Tổng hợp về website của mình và chèn Link Affiliate vào, các link đó giúp người tìm kiếm từ google chuyển nhanh tới web của bạn. Khách hàng ấn vào các link có trên web của bạn thì hoa hồng sẽ được tính cho bạn từ các click.

Công việc chính là thu nhập tin tức giảm giá, thương mại, ưu đãi. Cho nên bạn có thể dùng các công cụ quảng cáo sau để tăng hiệu quả cho mình như SEO, Social Media (Facebook, Instagram), Chatbot, Google Adword. Bạn có thể sử dụng chạy quảng cáo hoặc tối ưu công cụ tìm kiếm.

Review về các sản phẩm, dịch vụ

Hiện nay xu hướng mới là có các cá nhân hoặc website review, đánh giá về sản phẩm, dịch vụ và thu lợi nhuận từ công việc này. Thực tế thì người dân tin vào các đánh giá, phản hồi từ những người đã từng sử dụng sản phẩm hơn là quảng cáo từ chính đơn vị đó. 

Do vậy dạng website kiểu review các sản phẩm, dịch vụ đó ra đời và cực kỳ phát triển. Chẳng hạn như đánh giá nhà hàng, khách sạn, quán cafe, quán ăn sáng, địa điểm du lịch,…Đây cũng là một cách kiếm tiền hiệu quả và cung cấp các thông tin chân thực cho khách hàng và cũng là hình thức Affiliate vô cùng tiềm năng.

Các bài viết đánh giá này chèn  link affiliate vào, người đọc từ google hoặc bạn bè của bạn đọc bài viết đó. Nhấn vào link chèn thì mỗi lần nhấp chuột thì website của bạn được hưởng hoa hồng từ đó.

Reivew chân thực về sản phẩm

Mạng xã hội và Influencer Marketing

Cách khác để kiếm tiền từ nền tảng Accesstrade Việt Nam là sử dụng mạng xã hội và  Influencer Marketing.  Thịnh hành nhất là các  kênh youtube phát triển nội dung mạnh và các cá nhân, đơn vị làm nền tảng này được chú ý, thu rất nhiều lợi nhuận. 

Các Influencer ra mắt từ đó và có sức ảnh hưởng rất lớn, có thể review chi tiết về sản phẩm, dịch vụ. Và kiếm tiền từ các tiếp thị liên kết, bên dưới phần mô tả các video chi tiết thường sẽ có link tiếp thị. Nếu người xem có lượt lớn và nhấp vào các link đó thì thu nhập là không hề nhỏ. Các youtuber nổi tiếng họ có thể kiếm được số tiền khủng hàng tháng từ việc làm nội dung và quảng cáo cho các nhãn hàng, đơn vị.

Với những thông tin được chia sẻ ở đây từ digiviet.com thì chắc chắn bạn đã biết rõ khái niệm về Accesstrade là gì. Cùng với đó là hướng dẫn chi tiết cách kiếm tiền online với Accesstrade Việt Nam. Bạn có thể học hỏi và áp dụng để tăng thêm thu nhập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm công ty
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat trên Zalo