Bao Nhiêu Follow Thì Được Kiếm Tiền Trên Tiktok?

  - Quảng Cáo -

  Hiện nay, TikTok không chỉ được biết đến là nền tảng giải trí, mà nó đã phát triển thành một sàn thương mại điện tử kết hợp các video ngắn. Vì thế việc kiếm tiền trên nền tảng này đang trở thành xu thế đối với nhiều người, đặc biệt là các bạn giới trẻ. Vậy làm thế nào để có thể kiếm được tiền trên TikTok? Bạn có bao nhiêu follow thì được kiếm tiền trên TikTok? Cùng Digi Việt tìm hiểu thông tin qua bài chia sẻ bên dưới đây nhé.

  Lượng follow trên TikTok là gì?

  Có thể hiểu đơn giản follow trên TikTok là lượng người theo dõi kênh của bạn hoặc là số lượng người được bạn theo dõi. Nói một cách dễ hiểu nhất là mục “Đang theo dõi” sẽ là dánh sách kênh mà bạn đang follow, còn mục “Follower” sẽ là số lượng người đang theo dõi kênh của bạn.

  Lượng follow trên TikTok thể hiện cho lượng người theo dõi bạn

  Mỗi tài khoản TikTok sẽ có lượng người theo dõi nhất định, tùy thuộc vào mức độ nổi tiếng và chất lượng video mà bạn đăng tải. Càng nhiều lượt follow thì có nghĩa là kênh TikTok của bạn càng có nhiều người theo dõi hơn.

  Khi bạn có nhiều follower cũng đồng nghĩa là độ phổ biến của bạn trên nền tảng ngày càng cao. Vì thế rất nhiều người cố gắng tạo trend, tạo ra các video thú vị để thu hút thêm càng nhiều người theo dõi. Càng nhiều lượt theo dõi thì bạn càng có khả năng kiếm được nhiều tiền, vậy bao nhiêu follow thì được kiếm tiền trên TikTok?

  Xem thêm: Cách Kiếm Tiền Trên Tiktok: Vốn 0 Đồng

  Một tài khoản bao nhiêu follow thì được kiếm tiền trên TikTok?

  Không phải tài khoản nào có người theo dõi cũng có thể bật kiếm tiền trên TikTok, muốn bật được chế độ kiếm tiền trên nền tảng này bạn cần phải đáp ứng các điều kiện:

  - Quảng Cáo -
  • Trên trang TikTok lượng follow phải đạt trên 10.000 follower
  • Tài khoản TikTok bắt buộc phải kích hoạt tính năng của tài khoản Pro
  • Chủ sở hữu của tài khoản TikTok bắt buộc phải từ 18 tuổi trở nên
  • Địa chỉ IP của tài khoản TikTok phải tại các nước: Anh, Pháp, Mỹ, Đức, Ý và Tây Ban Nha.

  Tóm lại nếu những ai đang thắc mắc bao nhiêu follow thì được kiếm tiền trên TikTok thì câu trả lời là 10.000 follower. Tuy nhiên với tài khoản bán hàng không giới hạn thì bạn chỉ cần có 1000 follow là đã có thể gắn giỏ hàng tại kênh.

  Người dùng cần phải có bao nhiêu follow thì được kiếm tiền trên TikTok?

  Kiếm tiền trên TikTok Việt Nam như thế nào?

  Như đã chia sẻ thì hiện tại việc bật chế độ kiếm tiền chỉ có hiệu lực với những tài khoản có địa chỉ IP ở một số quốc gia, tuy nhiên không có ở Việt Nam. Vậy ở liệu có thể kiếm tiền trên TikTok Việt Nam hay không? Câu trả lời là hoàn toàn có khả năng, với những cách kiếm tiền sau đây có thể bạn sẽ có mức thu nhập khổng lồ:

  Quảng bá thương hiệu

  Đây là cách kiếm tiền được nhiều người sử dụng nhất trên TikTok. Thông qua việc trải nghiệm sản phẩm từ một nhãn hàng, sau đó sẽ chia sẻ cảm nhận, cũng như đưa ra lời khuyên cho người tiêu dùng lý do nên sử dụng sản phẩm. Từ hình thức này, bạn đã trở thành người trung gian giữa người bán và người mua, và bạn sẽ nhận được hoa hồng đến từ đơn vị bán hàng.

  Tuy nhiên, để quảng bá một sản phẩm nào đó bạn cũng cần phải tiếp hiểu thật kỹ vì nó sẽ ảnh hưởng đến hình ảnh cá nhân của bạn. Thắc mắc về việc bao nhiêu follow thì được kiếm tiền trên TikTok thì tại Việt Nam lượng follow không có quy định cụ thể, tuy nhiên nó sẽ tác động đến độ nổi tiếng, nhận diện thương hiệu cá nhân của bạn. Nếu bạn nhận quảng bá một sản phẩm kém chất lượng thì có thể bạn sẽ mất đi uy tín đối follower của mình, lượng follow có thể giảm đi.

  Xem thêm: 5 app làm nhiệm vụ like tiktok kiếm tiền hot nhất

  Tiếp thị liên kết

  Từ hình thức này, nhà sáng tạo nội dung trên TikTok sẽ quảng bá một sản phẩm hay nhãn hàng từ các liên kết và cụ thể là đường link trên trang TikTok cá nhân. Việc này thường được gọi là đường link tiếp thị liên kết. Khi người dùng nhấp vào đường link mà bạn chia sẻ thì bạn sẽ nhận được hoa hồng. Nếu càng nhiều người nhấp vào thì hoa hồng bạn nhận được càng cao. Việc kiếm tiền thông qua hình thức này sẽ được thông qua những video có nội dung đánh giá, review,…

  Tiếp thị liên kết là cách thức kiếm tiền khá phổ biến trên TikTok hiện nay

  PR sản phẩm

  Nếu bạn là một KOL có tầm ảnh hưởng, kênh của bạn đang sở hữu một lượng follow cao thì bạn có thể lựa chọn PR là hình thức kiếm tiền trên TikTok. Bạn không cần phải tìm các thương hiệu để PR mà tự các thương hiệu sẽ tìm đến bạn, họ sẽ đưa ra các yêu cầu và thỏa thuận với bạn. Công việc của bạn là xây dựng video làm sao vừa hấp dẫn mà lồng ghép sản phẩm của họ vào đó. Đồng thời khi đăng tải video lên thì bạn sẽ hashtag tên của sản phẩm, nhãn hàng mà bạn đã sử dụng trong video.

  DropShipping

  Với dân kinh doanh thì hình thức DropShipping không còn là khái niệm xa lạ, đây là hình thức kiếm tiền mà chính bạn vừa là người quảng cáo, vừa là nhà bán hàng. Tuy nhiên dù là nhà bán hàng nhưng bạn lại không cần phải có trong tay sản phẩm. Việc của bạn sẽ là hợp tác cùng các nhà cung cấp hàng hóa, bạn chỉ cần bán hàng, chốt đơn, còn những việc như đóng gói, vận chuyển, kho hàng là của bên nhà cung cấp, bạn không cần phải thực hiện nhiệm vụ đó.

  Xem thêm: kiếm tiền trên tiktok có thật không?

  Nhận donate từ livestream

  Bạn sẽ livestream và nói chuyện với fan trên nền tảng ứng dụng, các bạn fan sẽ mua các vật phẩm trên TikTok bằng cách nạp tiền vào. Tiếp đó sẽ tặng cho bạn khi bạn live, sau này bạn có thể quy đổi những vật phẩm được tặng này thành tiền, rồi rút về tài khoản ngân hàng của mình.

  Có rất nhiều hình thức để kiếm thu nhập trên TikTok, bạn có thể không cần quan tâm bao nhiêu follow thì được kiếm tiền trên TikTok nhưng bạn vẫn phải quan tâm lượng follow của mình. Cần xây dựng được một kênh có lượng follow cao, có độ nhận diện hình ảnh cá nhân tốt, đăng tải những video hấp dẫn để tăng mức độ nổi tiếng của bạn. Như vậy thì bạn mới dễ dàng tăng thu nhập thông qua nền tảng TikTok.

  Thông qua bài chia sẻ chắc bạn đã hiểu được bao nhiêu follow thì được kiếm tiền trên TikTok, đồng thời biết được làm sao để kiếm tiền được trên TikTok Việt Nam. Hy vọng bạn sẽ xây dựng tốt kênh TikTok để kiếm được mức thu nhập hấp dẫn từ nền tảng này. Hiện tại, Digi Việt có hỗ trợ các dịch vụ marketing, quảng cáo, xây dựng thương hiệu,… nếu bạn quan tâm có thể liên hệ để được hỗ trợ nhé.

  Bài viết này có hữu ích không?

  Chọn số lượng ngôi sao mà bạn muốn đánh giá!

  Điểm trung bình 0 / 5. Tổng bình chọn 0

  Hiện tại chưa có lượt bình chọn nào cho bài viết này! Hãy là người đầu tiên nhé!

  - Quảng Cáo -

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  bài viết liên quan

  spot_img
  spot_img