Bảng giá đăng bài PR trên báo điện tử VnExpress mới nhất

  - Quảng Cáo -

  Nhiều doanh nghiệp, cá nhân đang tìm hiểu về bảng giá đăng bài PR trên VnExpress. Bởi báo điện tử VnExpress đã góp phần quan trọng vào việc hình thành nền tảng nội dung đầu tiên trên mảng internet Việt Nam thời kỳ sơ khai, tạo thành một nét riêng của Internet Việt Nam so với Thế Giới. Hãy cùng tham khảo bài viết sau của Digi Việt để biết rõ bảng giá đăng bài PR trên VnExpress mới nhất nhé.

  Bảng giá đăng bài PR trên báo điện tử VnExpress mới nhất 2022

  Vì Vnexpress là tờ báo được mua bán nhiều nhất tại Việt Nam nên bảng giá Vnexpress khá cao so với các tờ báo cùng nội dung như Dân trí, Zing, Channel, Vietnamnet. Tuy nhiên, đăng bài PR trên báo điện tử không nhất thiết phải dựa vào giá cả mà việc chọn đúng đối tượng mục tiêu sẽ giúp bài PR của bạn hiệu quả hơn, chi phí rẻ hơn.

  Vnexpress là tờ báo được mua bán nhiều nhất tại Việt Nam nên bảng giá Vnexpress khá cao so với các tờ báo cùng nội dung như Dân trí, Zing,..

  Những lưu ý khi đăng bài PR trên báo điện tử VnExpress

  Ngoài những thông tin cần tham khảo về bảng giá VnExpress thì bạn cũng nên lưu ý một số điều khi đăng bài lên VnExpress: 

  • Có hiệu lực từ 01/04/2021.
  • Giá trên được tính cho một blog có thời gian chạy 1 giờ ở địa điểm được chỉ định.
  • Giá trên chưa bao gồm chiết khấu và 10% VAT.
  • Thanh toán: 100% trước khi đăng tin.
  • Tin giới hạn không quá 01 trang A4, phông chữ Times New Roman 12 (1,5 lines). Thương hiệu được nhắc đến 1-2 lần trong bài.
  • Tin có thể chứa khoảng 1-2 ảnh, bài báo ảnh từ 10-12 ảnh.

  Quy tắc đăng ảnh

  • Ảnh không có khung, không có logo, không có văn bản.
  • Ảnh có chủ đề phù hợp như chú thích, không sử dụng ảnh chụp ngược lại người đọc, người và vật trong ảnh thẳng, không nghiêng, khi chụp nhân vật khuôn mặt nhân vật chính giữa bức ảnh tại một góc 1/3.

  Đăng văn bản

  • Hình ảnh trong bài đăng và hình ảnh trên cùng: chiều rộng 750px. Ưu tiên hình ảnh ngang. Hạn chế hình ảnh dọc. Nếu ảnh là chiều dọc, ít nhất là 670 pixel theo chiều ngang. Hình ảnh settop không sử dụng hình ảnh dọc. Hình ảnh dọc chỉ được sử dụng trong bài báo.

  Hình ảnh bài đăng

  • Chiều rộng của hình ảnh phải từ 1.800 đến 2.400 pixel (có thể chấp nhận 680 pixel). Trong trường hợp ảnh dọc và ngang, nó phải từ 900px đến 1200px (bạn có thể lấy 600px).

  Bài viết infographic

  • Chiều rộng phải là 1500px

  Tiêu đề (Title) của bài viết

  • Trong khoảng 13-14 từ, dẫn đến 32 từ.

  Cuối bài viết

  • Cuối bài viết phải có nguồn bài viết.

  VnExpress có quyền chỉnh sửa tiêu đề, lời dẫn, ảnh và một số nội dung không phù hợp trước khi đăng tải mà không cần phải trả lại cho khách hàng.

  VnExpress có quyền từ chối đăng thông tin nếu nội dung không phù hợp hoặc không đáp ứng đầy đủ yêu cầu.

  Tin sẽ được công bố trong vòng 2 ngày làm việc kể từ khi nhận được đầy đủ thông tin từ khách hàng.

  - Quảng Cáo -

  Vì sao nên đăng bài PR trên báo điện tử VnExpress?

  Sau khi tham khảo bảng giá VnExpress nhiều người vẫn thắc mắc vì sao nên đăng bài lên VnExpress. Bởi bạn có thể nhận thấy độc giả của VnExpress không ngừng tăng lên. Theo Google Analytics, vào tháng 1 năm 2016, tờ báo có 37,5 triệu độc giả (người dùng) thường xuyên đọc, trong đó 13% là người nước ngoài. Năm ngoái, hệ thống báo chí của VnExpress đã nhận được 13,5 tỷ lượt xem.

  Mỗi ngày, VnExpress xuất bản gần 500 bài báo. Các lĩnh vực nội dung phổ biến nhất là Tin tức, Thế giới, Pháp luật, Thể thao và Giải trí. Vì thế nhiều người đã tìm đến và muốn xem bảng giá VnExpress

  Hệ thống xuất bản của VnExpress được đánh giá là có công nghệ tiên tiến, hoạt động với độ ổn định cao, khả năng tùy biến linh hoạt, phục vụ cung cấp lượng thông tin khổng lồ về dung lượng và đa dạng về thể loại. Trong 15 năm, hệ thống hoạt động ổn định và không ngừng hoàn thiện, vì thế bảng giá VnExpress cũng thay đổi theo. 

  VnExpress đang chứng kiến ​​sự chuyển dịch mạnh mẽ của độc giả từ nền tảng trực tuyến sang nền tảng di động. Trong năm qua, lượng độc giả trên thiết bị di động đã tăng 40% so với cùng kỳ năm ngoái, tạo ra 54,8% tổng lưu lượng truy cập. Phạm vi tiếp cận của VnExpress trên mạng xã hội ngày càng tăng: fanpage của VnExpress trên Facebook đã đạt hơn 2 triệu lượt thích.

  Điểm khác biệt của VnExpress là sự tham gia của độc giả vào toàn bộ quá trình hoạt động thông tin. Độc giả phát hiện vấn đề, thông tin đầy đủ, tham gia viết, bình luận các bài báo. Ngoài bảng giá VnEXpress thì những ưu điểm của VnExpress cũng quan tron

  • Lượng truy cập cao, tiếp cận được lượng lớn khách hàng.
  • Thương hiệu tốt và tỷ lệ độc giả trung thành cao.
  • Giao diện bắt mắt, tốc độ nhanh, hệ thống bình luận tương tác mạnh.
  • Độ tuổi tập trung cao, nhóm tuổi 25-40 chiếm 60%.
  • Đồ họa bắt mắt, hoạt động ổn định trên nhiều thiết bị.
  • Đội ngũ biên tập nội dung chuyên nghiệp, hỗ trợ và chỉnh sửa nhanh chóng.

  Trên đây là toàn bộ thông tin hữu ích về bảng giá đăng bài PR trên báo VnExpress mới nhất. Nếu như bạn đang có nhu cầu muốn đặt dịch vụ truyền thông báo chí thì có thể tham khảo Digi Việt. Chi phí thực hiện thấp nên luôn được nhiều doanh nghiệp lựa chọn, đi kèm là đội ngũ tư vấn kênh quảng cáo phù hợp với kinh nghiệm dày dặn. Từ đó luôn giúp khách hàng đạt được những mục tiêu quảng bá hình ảnh, thương hiệu và giúp tăng doanh số bán hàng. 

  Bài viết này có hữu ích không?

  Chọn số lượng ngôi sao mà bạn muốn đánh giá!

  Điểm trung bình 0 / 5. Tổng bình chọn 0

  Hiện tại chưa có lượt bình chọn nào cho bài viết này! Hãy là người đầu tiên nhé!

  - Quảng Cáo -

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  bài viết liên quan

  spot_img
  spot_img