Backlink profile là gì? 19 Backlink profile chất lượng nhất

  - Quảng Cáo -

  Link profile là gì? Trong chiến lược SEO, loại backlink này có mang lại hiệu quả cho website hay không? Ở bài viết dưới đây, Digi Việt sẽ cho bạn cái nhìn chuyên sâu nhất về backlink profile cũng như tầm quan trọng của Backlink profile, và một số câu hỏi thường gặp nhất liên quan đến xây dựng liên kết profile cho website. Cùng theo dõi nhé!

  Backlink profile là gì? 

  Để hiểu rõ link profile là gì thì bạn nên biết backlink Profiles là những liên kết dẫn đến website của bạn từ MXH Profile, Forum,… Trong quá trình tạo Offpage loại liên kết này rất được SEO quan tâm. Vì profile có vai trò quyết định đến sự phát triển bền vững của website. Bên cạnh đó, loại backlink này luôn được đánh giá là chất lượng và hữu ích cho website.

  Vì vậy, profile liên kết đóng một vai trò rất lớn trong chiến lược SEO của bạn. Vậy tại sao Backlink Profile lại quan trọng như vậy?

  Ý nghĩa của backlink profile là gì?

  Link profile là gì? Thực chất nhiều người cho rằng chuyển sang backlink profile là một dạng spam liên kết. Nhưng nó hoàn toàn sai và không đúng sự thật. Profile backlink luôn được Google nắm bắt và đánh giá cao. Cụ thể là:

  Backlink profile giúp website được phổ biến thương hiệu

  Backlink profile của bạn giúp công ty quảng bá thương hiệu của bạn một cách hiệu quả. Vì việc thu thập các liên kết kiểu này chủ yếu diễn ra trên các diễn đàn và mạng xã hội. Điều này sẽ làm cho trang web của bạn hiển thị nhiều hơn với người đọc. Do đó, thương hiệu của bạn cũng sẽ được nhiều người biết đến. Một phương pháp phổ biến thương hiệu khá hiệu quả và an toàn, được sử dụng để thực hiện một dịch vụ SEO cực kỳ hiệu quả.

  Backlink profile có vai trò quyết định đến sự phát triển bền vững của website.

  Đa dạng hóa anchor text

  Thực tế là bạn đang xây dựng một loạt các backlink cho trang web của mình. Điều này sẽ không hiệu quả nếu việc xây dựng của bạn không có chiến lược cụ thể. Chiến lược là làm thế nào để bạn đa dạng hóa các từ khóa của mình sau khi đã hiểu rõ link profile là gì? Từ backlink profile, làm thế nào để đặt anchor text với từ khóa? Điều này sẽ làm cho backlink của bạn tự nhiên hơn và thân thiện với Googlebot hơn.

  - Quảng Cáo -

  Trong hầu hết các trường hợp, các backlink profile đều được SEO hướng đến trang chủ. Do đó, nếu bạn đang xây dựng chiến lược SEO trên trang chủ. Sau đó, bạn nên tìm cách xây dựng hệ thống backlink profile như lựa chọn đầu tiên của mình.

  Link Nofollow được đa dạng hóa

  Đừng cảm thấy rằng các liên kết nofollow không hiệu quả cho SEO. Tuy nhiên, loại liên kết này giúp tăng độ tin cậy vào trang web một cách hiệu quả. Đặc biệt là khi các SEOer nhận được loại backlink No các trang web chất lượng cao. Điều này làm cho trang web của bạn thậm chí còn vững chắc hơn.

  Backlink profile chủ yếu là các liên kết có thuộc tính Nofollow. Liên kết Nofollow tăng thêm tính tự nhiên cho hệ thống backlink mà bạn đang xây dựng. Tuy nhiên, bạn cũng cần cân đối tỷ lệ backlink No và Do sao cho hài hòa. Do đó, Backlink profile giúp cho hệ thống backlink trở nên tự nhiên và thân thiện hơn.

  Cách để đi link profile hiệu quả khi làm SEO

  Sau khi đã tìm hiểu link profile là gì thì bước tiếp theo đó là cách đi link profile hiệu quả. Việc đi link profile được đánh giá là khá đơn giản và dễ thực hiện. Vấn đề chính là bạn cần làm thế nào để tạo ra một backlink profile chất lượng cao. Vì vậy, khi nghiên cứu và đi link hồ sơ, bạn cần chú ý những điều sau:

  • Chọn các diễn đàn và mạng xã hội chất lượng cao để kết nối. SEOer nên ưu tiên những trang có tỷ lệ PA và PR cao là tốt nhất.
  • Sử dụng nhiều anchor text có liên quan theo một cách đa dạng hơn.
  • Thông tin về 1 hồ sơ bạn đã tạo. Bạn nên chia sẻ thông tin về ảnh đại diện, logo và tên thương hiệu của mình.
  • Bạn có thể sử dụng liên kết lớp 2, liên kết lớp 3 cho các profile link này. Nhờ đó, trang web của bạn sẽ được Google index nhanh hơn.
  • SEOer cũng không nên dừng lại ở việc liên kết các link tới trang chủ. Bạn có thể liên kết các link đến các danh mục yêu cầu SEO. Điều này sẽ mang lại hiệu quả cao hơn cho chiến lược SEO của bạn.

  Những backlink profile chất lượng nhất

  Đa số những trang web dưới đây đều yêu cầu phải tạo 1 tài khoản cá nhân của mình tại đó. Và bạn cần phải tự tìm những phần như chèn url, url trang chủ,… Với những phần mục này thì bạn phải chèn liên kết cho website cần SEO nhé. 

  1. https://gitlab.com
  2. https://www.pinterest.com/
  3. https://angel.co/
  4. https://dribbble.com/
  5. http://fliphtml5.com
  6. https://about.me/
  7. https://github.com
  8. https://stackoverflow.com/
  9. https://speakerdeck.com
  10. https://web.500px.com/
  11. http://www.webestools.com
  12. http://profiles.delphiforums.com
  13. https://www.nairaland.com
  14. https://www.behance.net/
  15. https://www.tumblr.com/
  16. https://www.webwiki.com/
  17. https://en.gravatar.com/
  18. https://www.ted.com/
  19. https://www.houzz.com/

  Trên đây, Digi Việt đã giới thiệu cho bạn những backlink profile chất lượng nhất và cũng đã trả lời cho câu hỏi link profile là gì. Chúng chính là những địa điểm hoàn hảo để bạn có thể tin tưởng đặt link trỏ về website của mình khi xây dựng hệ thống link cho SEO. Nhưng không phải lúc nào việc xây dựng link cũng dễ dàng. Và nếu bạn cần làm điều đó một đơn giản và hiệu quả nhanh nhất thì hãy tham khảo dịch vụ Entity Backlink Social hay dịch vụ Guest Post của Digi Việt với hơn 999 web traffic khủng, hỗ trợ SEO.

  Nếu như bạn đang cần sự giúp đỡ, đừng chần chừ hãy liên hệ Digi Việt để chúng tôi giúp bạn xây dựng backlink chất lượng nhé. 

  • Quy trình xây dựng backlink chuẩn SEO.
  • Tổng hợp mô hình backlink hiệu quả.

  Chúc bạn tìm được giải pháp tối ưu nhất cho sự phát triển của website, cho doanh nghiệp của mình!

  Bài viết này có hữu ích không?

  Chọn số lượng ngôi sao mà bạn muốn đánh giá!

  Điểm trung bình 0 / 5. Tổng bình chọn 0

  Hiện tại chưa có lượt bình chọn nào cho bài viết này! Hãy là người đầu tiên nhé!

  - Quảng Cáo -

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  bài viết liên quan

  spot_img
  spot_img