Review top 5 app làm nhiệm vụ like tiktok kiếm tiền hot nhất

  - Quảng Cáo -

  Bạn có thể hoàn toàn kiếm tiền bằng cách like tiktok. Đã có nhiều người sử dụng và thu nhập về cho bản thân một số tiền khủng từ đây. Bên cạnh những mặt tốt thì cũng sẽ luôn có mặt không tốt. Vậy làm thế nào để làm nhiệm vụ tiktok kiếm tiền uy tín, đáng tin cậy? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm được 5 app kiếm tiền bằng cách like tiktok hot nhất hiện nay và đảm bảo an toàn.

  App kiếm tiền trên tiktok bằng like có lừa đảo hay không? 

  Thật chất các app làm nhiệm vụ tiktok kiếm tiền KHÔNG PHẢI LÀ LỪA ĐẢO. Vì hầu hết đây chỉ là một hình thức tiếp cận với người dùng thay vì phải bỏ tiền để chạy quảng cáo trên các nền tảng mạng xã hội. Thay vào đó, chỉ với một khoản tiền nhỏ để “mua” lại lượng tiếp cận đáng kể, giúp cho video TikTok có nhiều lượt xem, lượt like, lượt follow hơn. 

  Tuy nhiên bạn cần phải tìm hiểu kỹ những thông tin mà app đó quy định. Bởi vì app này chủ yếu phục vụ các nhà kinh doanh, tiktoker muốn tăng lượt tương tác và follow để video dễ lên xu hướng.

  Bên cạnh đó, trên thị trường hiện nay có rất nhiều app kiếm tiền bằng cách like tiktok khác nhau. Bạn phải biết cách lựa chọn cho mình những app làm nhiệm vụ tiktok kiếm tiền có uy tín để tránh những chiêu trò lừa đảo mà mất tiền oan. Một số chiêu trò lừa đảo bạn cần nên biết:

  •  Đưa ra các gói trách nhiệm với các tên gọi và mức giá khác nhau lôi cuốn người dùng. Các gói có mức giá càng lớn càng giúp người dùng kiếm được nhiều tiền. Mỗi gói trách nhiệm có mức giá từ 960.000 đồng đến 27 triệu đồng.
  • Bạn phải nạp tiền để mua các gói trách nhiệm này mới hoàn toàn có thể triển khai kiếm tiền trên app. Sau khi bạn nạp tiền vào thì thông tin tài khoản của bạn sẽ bị khóa hoặc không hề rút tiền ra .
  • Trong trường hợp người dùng đã triển khai các trách nhiệm và muốn rút tiền. App sẽ nhu yếu bạn cung ứng thông tin thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước. Do đó, năng lực cao bạn sẽ bị xâm nhập mất tiền trong thông tin tài khoản.
  • Một số trường hợp phức tạp hơn, app sẽ nhu cầu bạn nhập số điện thoại và một mã được gửi vào điện thoại của bạn trước đó. Chỉ cần bạn nhập mã này, tiền trong thông tin tài khoản của bạn sẽ chuyển cho đối tượng người dùng xấu đó.

  Xem thêm: app đọc báo kiếm tiền

  5 app kiếm tiền bằng cách like tiktok an toàn nhất

  Những app làm nhiệm vụ tiktok kiếm tiền online có thể cài đặt trên thiết bị điện tử như máy tính, điện thoại đang khá phổ biến hiện nay gồm có:

  Hana – App làm nhiệm vụ tiktok kiếm tiền

  Hana được biết đến như là một ứng dụng điện thoại cho phép người dùng kiếm tiền online thông qua việc tương tác trên các mạng xã hội lớn như Facebook, Instagram và TikTok. Những hình thức tương tác kiếm tiền online gồm có: Like, Share, Follow, Comment.

  - Quảng Cáo -

  Không cần phải lao động nặng nhọc, không cần nạp tiền vào app, bạn chỉ cần làm nhiệm vụ và mời bạn bè sử dụng. Theo như app này giới thiệu thì mức thù lao người dùng nhận được khi tương tác trên mạng xã hội như sau:

  • 1 lượt like kiếm được 10 – 25đ.
  • 1 lượt follow, lượt theo dõi kiếm được 38đ.
  • 1 lượt bình luận kiếm được 250đ.
  • 1 lượt chia sẻ kiếm được 500đ.
  • Mời được 1 bạn bè tham gia thì bạn nhận được 5% số tiền người đó kiếm được.

  Người dùng có thể cùng lúc sử dụng nhiều tài khoản khác nhau để làm được nhiều nhiệm vụ hơn. Qua đó kiếm được nhiều tiền hơn.

  Để rút tiền từ ứng dụng Hana có nhiều hình thức khác nhau như thẻ điện thoại, thẻ ngân hàng, ví điện tử MoMo rất tiện lợi cho người sử dụng.

  Xem thêm: dịch truyện kiếm tiền trên mangatoon

  Timebucks – Xem video tiktok, nhấn like kiếm tiền

  Một trong những app kiếm tiền trên tiktok bằng like mới nhất được nhiều người sử dụng đó chính là Timebucks. Tại đây, bạn cũng sẽ thực hiện giống với ứng dụng Hana. Chỉ cần bạn xem, like, chia sẻ video hoặc làm một số seeding khác. Bạn cũng hoàn toàn có thể thực thi các trách nhiệm sẽ được app giao hàng ngày.

  Ngoài ra, bạn còn kiếm được tiền từ thông tin tài khoản tiktok của mình nếu có nhiều lượt follow. Giới thiệu người dùng khác sử dụng cũng là cách kiếm tiền tại Timebucks .

  Để làm nhiệm vụ tiktok kiếm tiền với Timebucks, bạn chỉ cần truy cập web TimeBucks.com để đăng nhập. Có 2 cách đăng nhập bạn có thể lựa chọn là kết nối với facebook hoặc tạo tài khoản mới bằng địa chỉ email.

  Số tiền mà bạn kiếm được là nhiều hay ít còn phụ thuộc vào vào trách nhiệm đơn cử. Các trách nhiệm có các mức giá sau:

  – Thăm dò ý kiến: 0.01 USD.

  – Chia sẻ nội dung: 0.01 USD.

  – Trả lời khảo sát: 1 USD.

  – Tải lên video quảng cáo: 3 USD.

  TimeBucks sử dụng nhiều phương pháp giao dịch thanh toán qua PayPal, Payeer và Bitcoin. Tuy nhiên, bạn chỉ thực thi giao dịch thanh toán vào thứ mỗi thứ Năm và tối thiểu là 10 USD.

  Zynn –  App kiếm tiền bằng cách like tiktok

  Zynn là một ứng dụng kiếm tiền trên tiktok bằng cách like online được sử dụng khá phổ biến. 

  Nếu đã từng sử dụng Zynn, bạn sẽ nhận thấy đây gần như là một “người anh em song sinh” với TikTok. Tuy nhiên khác với TikTok, Zynn cho phép người dùng kiếm tiền từ việc xem video, like video cùng với mời bạn bè tham gia sử dụng app.

  Khi làm nhiệm vụ xem và like video TikTok, người dùng sẽ nhận được điểm thưởng. Từ điểm thưởng, bất kỳ người dùng nào cũng có thể quy đổi thành tiền mặt hoặc những thẻ quà tặng. Tiền thưởng mà Zynn trả cho người dùng đến từ tiền quảng cáo mà nhà phát triển ứng dụng Zynn thu được.

  Dẫu vậy, để tải Zynn về máy, bạn phải tải bản APK chứ không thể tải trực tiếp từ CH Play hay App Store nên rủi ro với thiết bị của bạn là khá cao. Bạn nên cân nhắc điều này trước khi tải và cài đặt ứng dụng này trên điện thoại của mình nhé.

  Xem thêm: app kiếm tiền rút về tài khoản ngân hàng

  Clipclaps – Chỉ cần lướt và like tiktok là ra tiền ngay

  Tiếp tục được ứng dụng trên cả hai nền tảng iOS và Android, Clipsclaps đã lôi cuốn hơn một triệu người dùng. Bạn chỉ cần xem các video hoặc triển khai một số ít trách nhiệm trên App là hoàn toàn có thể kiếm tiền nhanh gọn.

  Bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền từ app qua các cách sau:

  •  Đăng ký người dùng lần đầu khuyến mãi ngay 1 USD.
  • Xem video nhận 1 rương kho tàng: Rương kho tàng này là các phần thưởng như: mã giảm giá Amazon, tiền mặt, Clapcoin. Chú ý: trong lúc bạn lướt video sẽ có một đồng hồ đeo tay đếm rương kho tàng. Bạn phải xem đủ thời hạn đó mới hoàn toàn có thể nhận quà.
  • Xây dựng quỹ kinh tế tài chính: Số Clapcoin bạn kiếm được hoàn toàn có thể mua tiền để kiếm lãi qua các ngày.
  • Quay xổ số kiến thiết: Sau 7 ngày, bạn được quay không tính tiền với số phần thưởng tiền mặt từ $ 0,01 – $ 3,00. Bạn cũng nhận được thêm spin nếu mời thêm bè bạn tham gia.
  • Giới thiệu người khác dùng App: Khi bạn ra mắt người khác tham gia thành công xuất sắc. Cả bạn và người đó đều sẽ được nhận quà là một rương kim cương.
  • Số tiền bạn kiếm được sẽ được giao dịch thanh toán qua Paypal.

  Xem thêm: app đánh giá sản phẩm kiếm tiền

  Ninja Tiktok – Tăng like, tăng follow tiktok nhanh chóng

  Ngoài 4 app like tiktok kiếm tiền mới nhất nêu trên, bạn có thể sử dụng phần mềm nuôi nick tiktok – Ninja Tiktok. Đây là công cụ hỗ trợ người dùng tăng follow và tương tác nhanh chóng. Nâng cao hiệu quả kinh doanh, kiếm tiền trên tiktok nhanh chóng.

  Thay vì bạn link thông tin tài khoản tiktok của mình với các ứng dụng mất nhiều ngân sách để tăng tương tác. Thì đây là một công cụ cực kỳ tối ưu trong kinh doanh thương mại trực tuyến. Các video bán hàng sẽ được tự động hóa tăng tương tác nhanh gọn, vận dụng cho toàn bộ các bài đăng viết của bạn. Bạn sẽ không tốn kém nhiều ngân sách mà vẫn thu về hiệu suất cao cao. Phần mềm được hoạt động theo cơ chế nuôi số lượng lớn tài khoản tiktok tự động. Sau đó sử dụng các tài khoản tương tác chéo với nhau giúp tăng follow tiktok nhanh chóng. Cụ thể: Nếu bạn sở hữu 1000 nick tiktok thì video của bạn sẽ có ít nhất 1000 tim với 1000 follow tài khoản. 

  Một số tính năng nổi trội của ứng dụng như:

  • Tự động tương tác: Hoạt động tăng tương tác thông tin tài khoản như like video, lướt video, comment video,… như người dùng thật.
  • Follow theo UID: Tự động theo dõi thông tin tài khoản hoặc theo UID tự động hóa.
  • Follow lại người đã follow: Những người dùng đã follow thông tin tài khoản bạn sẽ được ứng dụng tự động hóa follow lại. Từ đó, tăng cường tương tác cho thông tin tài khoản.
  • Seeding video: Phần mềm được cho phép tự động hóa tương tác trải qua seeding video.
  • Tự động up video: Bạn sẽ không mất nhiều thời hạn đăng tải các video. Thay vào đó ứng dụng sẽ triển khai trọn vẹn tự động hóa và nhanh gọn.

  Digi Việt vừa chia sẻ đến bạn review top 5 app làm nhiệm vụ TikTok kiếm tiền hot nhất hiện nay. Tuy nhiên, bạn hãy tìm hiểu và đọc thông tin thật kỹ để có thể lựa chọn cho mình một ứng dụng thật uy tín để tránh việc không hay xảy ra “tiền mất tật mang”. Thế nên bạn cần phải cẩn trọng khi sử dụng chúng nhé.

  Có thể bạn quan tâm:

  Bài viết này có hữu ích không?

  Chọn số lượng ngôi sao mà bạn muốn đánh giá!

  Điểm trung bình 0 / 5. Tổng bình chọn 0

  Hiện tại chưa có lượt bình chọn nào cho bài viết này! Hãy là người đầu tiên nhé!

  - Quảng Cáo -

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  bài viết liên quan

  spot_img
  spot_img