Top 3 app trả lời khảo sát kiếm tiền online uy tín, dễ nhất

  - Quảng Cáo -

  Khảo sát là một công việc đơn giản và phổ biến hiện nay, nó không chỉ thu lại những thông tin sơ cấp hữu ích cho người làm nghiên cứu mà còn đem lại nguồn thu nhập đáng kể cho mọi người. Hãy tiếp tục theo dõi bài viết dưới đây để nắm chắc top 3 app khảo sát kiếm tiền uy tín dễ nhất hiện nay trên thị trường nhé!

  Giới thiệu về hình thức khảo sát kiếm tiền online 

  Đối với nhiều bạn hình thức khảo sát kiếm tiền online có lẽ khá lạ lẫm, tuy nhiên đây lại là một công việc hữu ích giúp bạn kiếm thêm tiền bạc trong thời gian rảnh rỗi. Để có thể làm khảo sát, bạn cần truy cập vào những trang web làm khảo sát uy tín. Tùy thuộc vào từng lĩnh vực bạn lựa chọn mà câu hỏi xuất hiện cũng khác nhau.

  Giới thiệu về hình thức khảo sát kiếm tiền online 
  Giới thiệu về hình thức khảo sát kiếm tiền online 

  Thông thường, bạn sẽ cần trả lời từ 5-10 câu tương ứng với những số điểm khác nhau, 1 điểm = 1000 VNĐ. Khi tích lũy đủ số điểm, bạn có thể đổi sang tiền mặt, thẻ điện thoại hoặc thẻ game,… 

  Đây là cách kiếm tiền đơn giản nhưng yêu cầu sự kiên trì có trách nhiệm nên bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi tham gia.

  Xem thêm: app đọc báo kiếm tiền

  Làm khảo sát kiếm tiền online có lừa đảo không?

  Khi nhắc đến hình thức kiếm tiền online bằng cách làm khảo sát, có lẽ khá nhiều bạn cho rằng đây là một hình thức lừa đảo chiếm đoạt thông tin. Tuy nhiên bạn có thể yên tâm bởi đã có không ít người đã thực hiện và kiếm tiền thành công từ việc làm khảo sát online. 

  Do tính linh động, có thể làm chủ công việc và không mất nhiều thời gian nên làm khảo sát kiếm tiền thường được các bà mẹ bỉm sữa, học sinh, sinh viên tận dụng để có thêm thu nhập cho bản thân.

  - Quảng Cáo -

  Top 3 app khảo sát kiếm tiền online uy tín nhất

  Hiện nay, trên thị trường đã có không ít app khảo sát kiếm tiền online nhưng không phải app nào cũng uy tín và trả thưởng đúng hẹn. Do đó bạn cần tìm kiếm một ứng dụng uy tín để tin tưởng làm việc lâu dài. Dưới đây là 3 app làm khảo sát online kiếm tiền uy tín nhất bạn có thể lựa chọn.

  Xem thêm: làm nhiệm vụ tiktok kiếm tiền

  Voice Pick - App khảo sát kiếm tiền Paypal
  Voice Pick – App khảo sát kiếm tiền Paypal

  Voice Pick – App khảo sát kiếm tiền Paypal

  Đây là một app khảo sát kiếm tiền online cực kỳ phổ biến hiện nay. Được sáng lập bởi công ty MicroAd với mục đích cung cấp các cuộc khảo sát online, Voice Pick sẽ giúp bạn kiếm khoản tiền thưởng lên tới 500k VNĐ mỗi tháng nếu hoàn thành các nhiệm vụ được giao. 

  Voice Pick hiện đang tiến hành trả thưởng thông qua thẻ điện thoại với 2 mệnh giá là 50k và 100k. Bên cạnh đó nếu tích đủ điểm bạn cũng có thể đổi thành thẻ game nếu mong muốn.

  Công việc bạn cần làm cực kỳ đơn giản đó là tiến hành đăng ký tài khoản trên app hoặc website Voice Pick. Tiếp theo hoàn thành các khảo sát trên đó và nhận điểm thưởng theo quy định. Khi đủ điểm, bạn có thể thực hiện thao tác đổi điểm thành thẻ nạp điện thoại hoặc thẻ game tùy theo nhu cầu và mong muốn của mỗi người.

  Web khảo sát kiếm tiền online InforQ

  Có thể bạn chưa biết đây là một trong những website kiếm tiền từ việc làm khảo sát uy tín nhất hiện nay. Trang web được thành lập bởi công ty GMO Internet, Nhật Bản. Các khảo sát tại đây được cập nhật liên tục, đa dạng các lĩnh vực khác nhau. Thông thường, mỗi bài khảo sát có khoảng 5-40 câu khách hàng cần hoàn thiện. Với mỗi bài khảo sát này, bạn sẽ tích lũy được từ 1-107 điểm.

  Hình thức đổi thưởng hiện nay của InforQ đó là đổi thẻ điện thoại hoặc tiền mặt. Số điểm tích lũy của bạn là 500 điểm sẽ tương ứng với 50k tiền mặt. 

  Tuy nhiên, khi thực hiện khảo sát online trên InforQ bạn cần tạo một tài khoản trên app Bảo Kim vói email trùng với email làm khảo sát. Điều này giúp nhà sản xuất thuận tiện hơn trong quá trình kiểm soát trả thưởng cho khách hàng.

  Xem thêm: app kiếm tiền rút về tài khoản ngân hàng

  Web khảo sát kiếm tiền vinaresearch

  App khảo sát kiếm tiền online được ưa chuộng không kém trên thị trường hiện nay hẳn phải kể đến Vinaresearch. Đây không chỉ là một trang web khảo sát mà còn là nơi tuyển dụng của Macromill South East Asia. Tất cả những dữ liệu website thu thập được đều phục vụ cho các mục đích nghiên cứu, dự án của doanh nghiệp, thạc sỹ, tiến sỹ,…

  Web khảo sát kiếm tiền vinaresearch
  Web khảo sát kiếm tiền vinaresearch

  Hiện nay, Vinaresearch cung cấp 4 dạng khảo sát bao gồm:

  • Khảo sát riêng tư: khách hàng sẽ thực hiện 30-40 câu hỏi khác nhau để hoàn thiện bài khảo sát.
  • Khảo sát công khai: khách hàng sẽ thực hiện 1-20 câu hỏi khác nhau để hoàn thiện bài khảo sát
  • Khảo sát nhanh: bạn sẽ liệt kê ra những câu hỏi có liên quan đến chủ đề, nhà quản trị sẽ tiến hành chọn ngẫu nhiên 25 câu. Trong đó, câu hỏi được chọn sẽ tương ứng với 10 điểm
  • Khảo sát thông tin: khách hàng sẽ nhận được lời mời khảo sát đến từ các đối tác khác nhau. Khi hoàn thành bạn sẽ nhận được mức thưởng từ 20-80 điểm.

  Kết luận

  Như vậy, thông tin về top 3 app khảo sát kiếm tiền online uy tín nhất trên thị trường đã được DigiViet chia sẻ trong bài viết này hy vọng sẽ đem đến những giá trị hữu ích cho bạn đọc.

  Bài viết này có hữu ích không?

  Chọn số lượng ngôi sao mà bạn muốn đánh giá!

  Điểm trung bình 5 / 5. Tổng bình chọn 1

  Hiện tại chưa có lượt bình chọn nào cho bài viết này! Hãy là người đầu tiên nhé!

  - Quảng Cáo -

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  bài viết liên quan

  spot_img
  spot_img