Top 3 app, trang web dịch truyện kiếm tiền online cực nhanh

  - Quảng Cáo -

  Các bạn đã biết biết trang nào dịch truyện online kiếm tiền chưa? Nếu chưa biết thì cùng nhau tìm hiểu bài viết dưới đây về top 3 app trang web dịch truyện kiếm tiền online cực nhanh. Đảm bảo bạn vừa thỏa mãn đam mê đọc truyện, lại có thể gia tăng thêm túi tiền của mình.

  App, trang web dịch truyện kiếm tiền online là gì?

  Với mong muốn thỏa mãn niềm đam mê đọc các thể truyện yêu thích ở các nước khác nhau của giới trẻ hiện nay thì app, trang web dịch truyện kiếm tiền đã ra đời. Những app và trang web này dành cho những bạn nào vừa biết ngoại ngữ mà lại đam mê với việc viết lách, đặc biệt là đam mê các thể loại truyện khác nhau. 

  Top 3 app, trang web dịch truyện kiếm tiền online cực nhanh
  Top 3 app, trang web dịch truyện kiếm tiền online cực nhanh

  App, trang web dịch truyện kiếm tiền online là dựa vào thể loại truyện người dịch và càng thu hút số lượng người đọc lớn thì sẽ được trả tiền càng cao. Trên các app, trang web dịch truyện sẽ trả lương theo nhiều hình thức khác nhau như quảng cáo, số lượng người đánh giá tốt.. Vì vậy để có câu chuyện chất lượng thì người dịch nên lựa chọn các loại truyện hay để thu hút lượng người đọc lớn và sẵn sàng trả tiền để được đọc truyện.

  Top 3 app, trang web dịch truyện kiếm tiền online cực nhanh

  Hiện nay cũng có rất nhiều app, trang web lợi dụng lòng tin của mọi người để lừa đảo, không chịu trả tiền khị họ dịch truyện xong. Do đó để giúp mọi người được tránh gặp phải trường hợp trên và được trả công xứng đáng thì dưới đây sẽ giới thiệu các app, trang web uy tín hiện nay.

  Dịch truyện qua Wattpad để kiếm tiền

  Wattpad được xem là trang web không chỉ uy tín mà có số lượng người truy cập càng ngày đông. Trang này có nhiều thể loại truyện khác nhau như ngôn tình, truyện khoa học, truyện trinh sát…và giúp cho mọi người kiếm tiền dễ dàng qua dịch truyện. 

  Vì vậy mọi người chỉ cần lựa chọn thể loại nào mình yêu thích để tiền hành dịch truyện, thỏa mãn đam mê của mình. Ngoài ra nếu bạn nó có khả năng đam mê, sáng tạo thì có thể tự viết câu chuyện cho chính mình. Đặc biết trên Wattpad không kiểm soát về thời gian nên bạn có thể làm bất cứ khi nào mình rỗi và không bị áp lực.

  Xem thêm: app đọc báo kiếm tiền

  - Quảng Cáo -
  Wattpad là trang có số lượng truyện khổng lồ và rất uy tín
  Wattpad là trang có số lượng truyện khổng lồ và rất uy tín

  Trang webtruyen

  Webtruyen là trang có một kho tàng truyện giúp mọi người thõa mãn đam mê đọc truyện. Ở webtruyen thì các câu chuyện chủ yếu ngôn tình được lấy tình Trung Quốc. Do đó nếu bạn đam mê truyện ngôn tình và biết tiếng Trung thì hãy tạo tạo tài khoản trên Webtruyen. Sau đó tiến hành dịch truyện.

  Bạn sẽ kiếm được nhiều tiền khi số lượng người đọc ngày càng nhiều. Vì vậy hãy chọn những câu chuyện thật hay để thu hút được người đọc lớn cũng như viết phải thật hấp dẫn và kịch tính.

  Web sstruyen là một trang có số lượng truyện lớn và nhiều bạn trẻ yêu thích

  Đã là người đam mê truyện thì bạn không nên bỏ qua sstruyen. Đây là trang được nhiều bạn trẻ rất yêu thích với nhiều thể loại phong phú, đa dạng.. Do đó để kiếm thêm thu nhập thì bạn có thể dịch truyện trên sstruyen.

  Đây là trang cực kỳ uy tín nên bạn yên tâm khi dịch truyện xong là sẽ được trả tiền. Do đó trang này được rất nhiều bạn dịch thuật lựa chọn và đánh giá cao. Tất nhiên số lượng người đọc càng đông, được đánh giá tốt thì bạn sẽ được trả tiền càng cao.

  Xem thêm: app hát karaoke kiếm tiền

  Một số tip để dịch truyện online nhanh và thu nhập cao

  Chắc chắn khi dịch truyện ai cũng muốn tác phẩm của mình thu hút được người xem lớn và kiếm được nhiều tiền. Vậy làm thế nào để làm được như vậy thì dưới đây sẽ chỉ ra các tip để mọi người có thể có thu nhập cao mà dịch nhanh.

  Nắm bắt thị yếu xu thế của giới trẻ

  Giới trẻ hiện nay là người có thời gian đọc truyện nhiều nhất. Cho nên hãy tìm những câu truyện mà họ quan tâm và yêu thích, là xu hướng của giới trẻ hiện nay. Như vậy thì lượng người đọc sẽ đông hơn. 

  Các câu truyện phải nắm bắt được xu hướng và giới trẻ hiện nay
  Các câu truyện phải nắm bắt được xu hướng và giới trẻ hiện nay

  Luôn trau chuốt về câu từ

  Khi dịch truyện thì bạn nên dịch trau chuốt các câu từ để câu truyện trở nên dễ đọc. Bởi khi dịch truyện thì bạn không nên dịch sát nghĩa vì văn hóa, phục tục và các dùng từ của các nước khác nhau. Do đó hãy dịch làm sao cho câu chuyện dễ đọc nhất.

  Thời gian dịch truyện

  Truyện dịch càng nhanh thì càng thu hút người đọc lớn. Vì khi đọc truyện nó sẽ theo mạch cảm xúc của người đọc. Để quá lâu thì người đọc sẽ không muốn đọc truyện nữa và chuyển sang thể loại khác. Vì vậy hãy cố gắng dịch càng sớm cho mọi người.

  Xem thêm: các app kiếm tiền online cho học sinh

  Dịch nhiều truyện

  Bạn càng dịch nhiều truyền thì tay nghề càng nâng cao, vốn từ càng sâu rộng. Do đó tốc độ dịch truyện sẽ tăng lên và kiếm được rất nhiều tiền.

  Mong là những chia sẻ về top 3 app, trang web dịch truyện kiếm tiền online cực nhanh đã giúp bạn biết được những trang uy tín hiện nay. Đồng thời biết cách dịch làm sao  để thu hút lượng người đọc lớn và kiếm được số tiền khủng. Chúc các bạn sẽ kiếm được ngày càng nhiều tiền và thỏa sức sáng tạo của mình.

  Bài viết này có hữu ích không?

  Chọn số lượng ngôi sao mà bạn muốn đánh giá!

  Điểm trung bình 0 / 5. Tổng bình chọn 0

  Hiện tại chưa có lượt bình chọn nào cho bài viết này! Hãy là người đầu tiên nhé!

  - Quảng Cáo -

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  bài viết liên quan

  spot_img
  spot_img