Top 3 app viết review, đánh giá sản phẩm kiếm tiền dễ nhất

  - Quảng Cáo -

  Nếu những ai thích viết lách hoặc thích bình luận thì có thể tìm hiểm top 3 app viết review, đánh giá sản phẩm kiếm tiền dễ nhất qua bài viết dưới đây. Chắc chắn sau khi biết được các app kiếm tiền này thì thay vì ngồi lướt web thì bạn sẽ ngồi viết các sản phẩm. Như vậy vừa được thả hồn với con chữ mà vừa kiếm cho mình một khoản thu nhập đáng kể.

  Xu hướng viết review, đánh giá sản phẩm kiếm tiền hiện nay

  Với sự phát triển của xã hội cũng như công nghệ hiện nay thì càng có nhiều mặt hàng kinh doanh. Để có thể tiếp cận cũng như có được lòng tin của khách hàng, quan trọng nhất là đẩy mạnh doanh thu và hoạt động kinh doanh thì nhiều trang web đã thuê người viết review, đánh giá sản phẩm.

  Top 3 app viết review, đánh giá sản phẩm kiếm tiền dễ nhất
  Top 3 app viết review, đánh giá sản phẩm kiếm tiền dễ nhất

  Chính vì vậy xu hướng viết review, đánh giá sản phẩm kiếm tiền hiện nay ngày càng phát triển. Tuy nhiên thì người viết cần phải thận trọng để lựa chọn các trang uy tín. Bởi có nhiều trang khi người viết review xong thì không được trả thù lao.

  Xem thêm: app khảo sát kiếm tiền

  Top 3 app viết review, đánh giá sản phẩm kiếm tiền dễ nhất

  Để giúp mọi người tránh được rủi ro mất tiền cũng như không bị mất công sức khi viết review, đánh giá sản phẩm thì dưới đây sẽ giới thiệu top 4 app uy tín và dễ kiếm tiền nhất. Đảm bảo mọi người sẽ tìm được nhiều thông tin hữu ích khác nữa.

  Review Stream

  Với Review Stream thì mọi người chỉ cần xem các sản phẩm trên website này như sách, phim… Sau đó thì sẽ viết các bài đánh giá rồi gửi lên trang này. Bài viết sẽ được trả tiền ngay khi được chấp nhận và đưa ra các đánh giá thẳng thắn và có ý nghĩa.

  Bạn sẽ kiếm thêm xu nếu như bài đăng của bạn được mọi người bình chọn là hữu ích hoặc trả lời phản hồi cho khách hàng khác. Sau đó tiền sẽ được trả qua ví Paypal.

  - Quảng Cáo -
  Review Stream là app được nhiều người viết review nhiều nhất hiện nay
  Review Stream là app được nhiều người viết review nhiều nhất hiện nay

  Website InboxDollars là trang kiếm tiền uy tín hiện nay

  Để kiếm tiền trên Inboxdollars thì bạn có thể thực hiện các nhiệm vụ sau: xem các video, chơi game, đọc email, hoàn tiền mua sắm trực tiếp,  hoặc làm khảo sát.

  Sau khi bạn đã hoàn thành các nhiệm vụ thì chỉ cần gửi mail cho InboxDollars. Tiếp đến họ sẽ trả tiền mặt cho bạn thay vì quy về các giá trị khác như tiền xu, voucher  như một số ứng dụng khác. Nói chung là InboxDollars làm việc rất uy tín và có chất lượng.

  Xem thêm: app hát karaoke kiếm tiền

  App Trayazon một app cực kỳ thú vị

  Đầu tiên bạn sẽ phải hoàn thành đăng ký tài khoản trên Trayazon. Sau đó bạn sẽ tìm kiếm trên website cơ hội được tham gia vào Trybox và Party. Bởi nếu có cơ hội  trúng thì bạn sẽ được nhận được sản phẩm dùng thử. Tiếp đến dùng sản phẩm đó tổ chức tiệc với bạn bè, người thân, gia đình.

  Sau khi trải nghiệm xong thì bạn sẽ viết review, cảm nhận của mình về sản phẩm. Cuối cùng đang lên các trang cá nhân hoặc blog để giới thiệu cho mọi người biết đến sản phẩm này. Nói chung App Trayazon là app rất hay là mọi người được viết review sản phẩm một cách tương đối chính xác vì đã được dùng thử. Do đó mọi người có thể đăng ký tài khoản ở app này ngay lập tức.

  Một số mẹo để có bài review chất lượng và được trả phí cao

  Để có bài review chất lượng và được trả phí cao thì mọi người có thể tham khảo các các cách:

  • Chăm chỉ viết hàng ngày để hoàn thành các nhiệm vụ trang web đưa ra. Bởi bạn càng làm nhiều thì điểm tích lũy và cũng như kinh nghiệm ngày càng nâng cao.
  • Tham khảo các review, đánh giá sản phẩm của những người khác. Xem những review nào được nhiều vote nhất để mình có thể học tập và thay đổi cách viết. Có như vậy thì các bài mới nâng cao lên chất lượng.
  • Tìm hiểu thật kỹ các sản phẩm để có thể đánh giá một cách chính xác và khách quan nhất. Có như vậy khách hàng mới tin tưởng và bình chọn cho đánh giá của bạn.
  • Hãy tập viết nhiều thể loại và dạng khác nhau để nâng cao tay nghề viết của mình. Có như vậy thì mới tạo ra nhiều bài có ý nghĩa và giá tiền ngày càng tăng lên.
  • Hãy làm việc bằng cả trái tim. Có như vậy thì các bài viết mới có cảm xúc và chất lượng. Đừng viết hời hợi vì nó sẽ làm giảm chất lượng bài viết của bạn và như vậy tiền viết bài sẽ bị giảm.

  Xem thêm: app đọc báo kiếm tiền

  Viết review hay thì bạn cần viết thường xuyên và liên tục
  Viết review hay thì bạn cần viết thường xuyên và liên tục

  Ngoài việc nâng cao tay nghề viết để tăng giá trị thì người tìm trang website viết review thì mọi người nên tham khảo ý kiến của những người đi trước để xem họ đánh giá trang đó như thế nào. Với sự phát triển của mạng xã hội hiện nay thì bạn rất dễ hỏi được ý kiến mọi người.

  Mong là những thông tin trên về Top 3 app viết review, đánh giá sản phẩm kiếm tiền dễ nhất đã giúp mọi người tìm được app uy tín. Để vừa được viết mà vừa có thêm thu nhập cho bản thân. Chúc mọi người làm ăn phát đạt và luôn tiền đầy túi.

  Bài viết này có hữu ích không?

  Chọn số lượng ngôi sao mà bạn muốn đánh giá!

  Điểm trung bình 5 / 5. Tổng bình chọn 2

  Hiện tại chưa có lượt bình chọn nào cho bài viết này! Hãy là người đầu tiên nhé!

  - Quảng Cáo -

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  bài viết liên quan

  spot_img
  spot_img