Có 50 triệu thì kinh doanh gì ở nông thôn dễ kiếm lời nhất?

  - Quảng Cáo -

  Bạn nghĩ ở vùng thôn cần bao nhiêu tiền vốn để có thể kinh doanh làm giàu? Liệu có 50 triệu có đủ để bạn khởi nghiệp? Nhiều người chắc hẳn sẽ bác bỏ ngay ý tưởng kinh doanh khi trong tay chỉ sở hữu 50 triệu. Vậy thì hãy tham khảo bài viết dưới đây, Digi Việt sẽ gợi ý cho bạn xem 50 triệu kinh doanh gì ở nông thôn hiệu quả nhé.

  Tiềm năng khởi nghiệp tại các vùng nông thôn

  Hầu như suy nghĩ của mọi người từ trước tới nay thường là khởi nghiệp ở những thành phố lớn, nơi có đông dân cư và chất lượng cuộc sống tốt hơn. Tuy nhiên cầm 50 triệu đầu tư kinh doanh ở thành phố thì tưởng chừng là điều ko thể. Vậy tại sao cứ cố gắng bám trụ ở thành phố đông đúc, chật chội đó. Bạn có thể cầm 50 triệu trở về quê, với số tiền đó ở nông thôn có rất nhiều ý tưởng khởi nghiệp hiệu quả.

  Hiện nay các vùng nông thôn cũng không giống như xưa mà tiềm năng phát triển rất lớn. Thu nhập người dân đã tăng lên, vì vậy nhu cầu về chất lượng cuộc sống cũng tăng theo. Điều đó giúp cho những người có khát vọng làm giàu, kinh doanh ở nông thôn có nhiều cơ hội hơn. Bạn không cần phải lo lắng sở hữu 50 triệu thì kinh doanh được gì ở các vùng quê.

  Hơn nữa tất cả hàng hóa, dịch vụ, mặt bằng tại các vùng nông thôn đều có mức giá thành rẻ hơn so với trên thành phố. Ngoài ra cũng sẽ không gặp nhiều rắc rối về thuế, thủ tục so với mở cơ sở kinh doanh ở thành phố. Nguồn nhân lực ở nông thôn cũng nhiều và chi phí cũng rẻ hơn so với thành phố. Vì vậy với 50 triệu thì ở vùng nông thôn bạn vẫn có thể thỏa sức phát triển ý tưởng kinh doanh của mình.

  Xem thêm: vốn 100tr nên kinh doanh gì ở nông thôn

  Sở hữu tiền vốn 50 triệu kinh doanh gì ở nông thôn hiệu quả

  Cửa tiệm thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật

  Nếu bạn đang thắc mắc 50 triệu kinh doanh gì ở nông thôn thì có thể quan tâm đến việc kinh doanh buôn bán thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật. Bởi vì ở Việt Nam mà đặc biệt là các vùng nông thôn hoạt động kinh tế chính là nông nghiệp. Vì vậy nhu cầu của người dân về các mặt hàng thuốc trừ sâu hay phân bón là vô cùng lớn.

  Với mô hình kinh doanh này số vốn bỏ ra không nhiều nhưng cứ đến mùa vụ của cây trồng là bạn không lo lắng sẽ không có khách. Với mô hình kinh doanh này thì nên mở cửa hàng tại nơi nhiều người qua lại và chỗ đó cũng phải gần với nơi canh tác nông nghiệp.

  - Quảng Cáo -

  Xem thêm mô hình kinh doanh thành công tại: https://vietnong.vn/

  Buôn bán đặc sản quê hương

  Mỗi vùng có đặc sản riêng và ngày nay những đặc sản này cũng được quảng bá rộng rãi và nhiều người biết tới. Nếu quê hương bạn có những món đặc sản đó và bạn cũng đang phân vân 50 triệu kinh doanh gì ở nông thôn thì tại sao lại không nghiên cứu mô hình này.

  Nếu như bạn phát triển kinh doanh với những mặt hàng chất lượng chắc chắn có thể bán ra các địa phương khác. Hơn thế nữa chắc chắn các mặt hàng này sẽ rất được yêu thích và bạn không cần phải lo không có khách hàng.

  Xem thêm: bí quyết kinh doanh đồ ăn vặt khô

  Để thành công xây dựng được thương hiệu riêng thì ngay từ ban đầu bạn phải đảm bảo về chất lượng sản phẩm. Tiếp đó nếu muốn quảng bá được nhiều hơn bạn cần phải xây dựng hình ảnh cho thương hiệu, tiếp thị sản phẩm trên fanpage rồi tới website nếu như bạn muốn sản phẩm của mình đi xa hơn.

  Trồng và bán nông sản sạch

  Ở nông thôn chắc chắn sẽ có lợi thế về đất đai và các kiến thức về trồng trọt, chăn nuôi. Vì vậy nếu có 50 triệu bạn có thể phát triển mô hình trồng và bán nông sản sạch. Có thể xây dựng các vườn rau sạch, hay các trang trại nuôi gia súc, gia cầm đạt chuẩn cung cấp ra thị trường.

  Có thể ban đầu bạn sẽ cung cấp ra thị trường bạn sinh sống và các vùng lân cận. Sau này nếu tìm được nơi phân phối ổn định có thể phát triển mô hình, tạo dựng thương hiệu riêng. Người dân hiện nay quan tâm nhiều đến chất lượng sản phẩm, yêu thích những mặt hàng sạch gì vậy nếu có những nông sản sạch thì bạn không cần lo lắng mình không bán được hàng.

  Xem thêm: vốn 200 triệu nên kinh doanh gì

  Buôn bán văn phòng phẩm

  Với 50 triệu mà chưa biết làm gì thì bạn có thể mở cửa hàng bán văn phòng phẩm. Với mô hình này thì trường học, công sở là vị trí kinh doanh tốt nhất mà bạn nên quan tâm. Với số vốn bỏ ra không quá cao nhưng bạn sẽ có nguồn thu nhập ổn định. Đây là một mô hình giúp bạn lập nghiệp thành công tại các vùng nông thôn.

  Mở tiệm gội đầu, làm tóc nhỏ

  Bạn đang suy tính xem 50 triệu kinh doanh gì ở nông thôn thì có thể lên kế hoạch mở tiệm làm tóc, gội đầu nho nhỏ. Với số vốn đó bạn có thể sửa sang lại cửa hàng cho sáng sủa, mua sắm trang thiết bị. Với những tiệm nhỏ chỉ cần bạn có tay nghề thì các chị em tại quê sẽ ghé thăm rất nhiều.

  Người này giới thiệu người kia cũng là một hình thức quảng cáo rất tốt cho cửa tiệm của bạn.Trên đây là những thông tin có thể gợi ý cho bạn về vấn đề có 50 triệu nên kinh doanh gì ở nông thôn.

  Xem thêm: kế hoạch kinh doanh cụ thể với 300 triệu

  Hiện nay tại trang web của Digi Việt có rất nhiều các bài viết chia sẻ các kinh nghiệm kinh doanh có liên quan khác để tham khảo thêm. Hoặc cần tư vấn các dịch vụ marketing, quảng cáo thương hiệu,… cho mô hình kinh doanh mà bạn có thể quan tâm nhé.

  Bài viết này có hữu ích không?

  Chọn số lượng ngôi sao mà bạn muốn đánh giá!

  Điểm trung bình 0 / 5. Tổng bình chọn 0

  Hiện tại chưa có lượt bình chọn nào cho bài viết này! Hãy là người đầu tiên nhé!

  - Quảng Cáo -

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  bài viết liên quan

  spot_img
  spot_img