#2 kinh nghiệm vàng mua tài khoản quảng cáo Facebook (VIA)

  - Quảng Cáo -

  Nhận thấy được tầm quan trọng của các chiến dịch Facebook Ads trong việc mang đến hiệu quả kinh doanh cao, ngày nay nhu cầu mua tài khoản quảng cáo Facebook (VIA) ngày càng tăng cao. Đây là một phương pháp được đánh giá giúp đảm bảo hiệu quả của chiến dịch Marketing trên Facebook và tiết kiệm thời gian mà không phải ai cũng biết cách thực hiện sao cho đúng. Chính vì vậy qua bài viết dưới đây, Digi Việt sẽ chia sẻ đến bạn 2 kinh nghiệm mua tài khoản quảng cáo Facebook đảm bảo chất lượng.

  Lợi ích của việc mua tài khoản quảng cáo Facebook

  Giúp nâng cao hiệu quả của hoạt động tiếp thị Facebook

  Việc mua tài khoản quảng cáo Facebook có thể giúp bạn quảng bá tốt hơn cho sản phẩm, dịch vụ hoặc doanh nghiệp của mình. Một tài khoản khoản Facebook Ads có thể giúp ích cho hoạt động tiếp thị trên Facebook rất nhiều mà đôi khi bạn không nhận ra hết.

  Với tài khoản quảng cáo Facebook, bạn có thể giúp bài viết tăng lượt tương tác đáng kể; mời được nhiều bạn bè tham gia vào các nhóm, like Fanpage và đánh giá 5 sao cho doanh nghiệp; chạy quảng cáo để gia tăng doanh số bán hàng;…

  Thông qua việc mua tài khoản quảng cáo Facebook để giúp tăng lượt tương tác cho bài viết, bài chạy quảng cáo, bạn hoàn toàn có thể giúp cho lượt truy cập vào website của mình tăng lên. Điều này cũng đồng nghĩa với việc số lượng khách hàng tiềm năng đến với doanh nghiệp và doanh thu đang tăng cao dần.

  Tóm lại, việc sử dụng các tài khoản Facebook Ads (VIA) là một sự lựa chọn đúng đắn mà bạn nên áp dụng để nâng cao độ nhận diện và hiển thị cho thương hiệu doanh nghiệp một cách hiệu quả. Không chỉ vậy, với tài khoản Ads Facebook, bạn còn có thể quảng cáo rộng rãi hơn các sản phẩm hoặc dịch vụ của mình trên nhiều nền tảng khác nhau.

  Xem thêm: 1 nick facebook tạo được bao nhiêu fanpage

  Mua tài khoản quảng cáo Facebook giúp nâng cao hoạt động tiếp thị cho doanh nghiệp

  Có thể sử dụng tài khoản Ads Facebook được bất cứ lúc nào

  Lợi thế tiếp theo của việc mua tài khoản quảng cáo Facebook chính là bạn có thể sử dụng bất cứ lúc nào. Ngoài ra bằng cách này, bạn còn có thể sở hữu được cùng lúc nhiều tài khoản khác nhau.

  - Quảng Cáo -

  Hiện tại, với chính sách được đánh giá là khắt khe cùng thuật toán ngày một thông minh của Facebook, bạn sẽ rất khó để có thể tự lập được nhiều tài khoản Facebook Ads để sử dụng lâu dài. Lúc này, phương án chọn mua tài khoản quảng cáo Facebook sẽ giúp bạn khắc phục được sự bất tiện như trên, nhờ đó bạn không cần bỏ ra nhiều thời gian, công sức để nuôi tài khoản hay phải lập nhiều tài khoản khác nhau khi bị khóa.

  Giúp thu hút, tăng sự chú ý đối với khách hàng tiềm năng

  Với một tài khoản Facebook Ads có độ chân thật cao, lịch sử hoạt động tốt và sở hữu lượng bạn bè nhất định sẽ giúp bạn hướng đến thị trường mục tiêu, các khách hàng tiềm năng dễ dàng hơn. Facebook sẽ cho phép bạn được phép truy cập vào các đối tượng cũng như hành vi của người dùng. Thông qua đó, bạn có thể xây dựng được nội dung bài viết, hình ảnh, video,… để tiến hành chạy quảng cáo sao cho phù hợp nhất với tệp người dùng mà bạn hướng đến.

  Việc chạy Facebook Ads đánh thẳng vào một tệp người dùng cụ thể sẽ giúp doanh nghiệp của bạn thu hút được số lượng lớn khách hàng tiềm năng có nhu cầu, sự quan tâm đến dịch vụ hoặc sản phẩm. Từ đó, cách dùng tài khoản VIA để chạy quảng cáo có thể giúp bạn gia tăng doanh thu một cách hiệu quả.

  Xem thêm: Cách xác minh tài khoản quảng cáo facebook

  Chạy quảng cáo bằng VIA Facebook giúp doanh nghiệp thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng

  2 kinh nghiệm mua tài khoản quảng cáo Facebook (VIA) mà bạn nên biết

  Tìm địa chỉ uy tín để mua tài khoản quảng cáo Facebook

  Tìm một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy và có bảo hành đầy đủ chính là điều đầu tiên mà bạn nên làm nếu muốn mua được những tài khoản quảng cáo Facebook thật sự chất lượng. Để có được nguồn mua tài khoản Facebook Ads chất lượng, bạn có thể tham khảo từ những người quen đã từng làm việc trong lĩnh vực này.

  Nếu không có nguồn tham khảo từ người quen để tìm ra nơi mua tài khoản quảng cáo Facebook, bạn có thể search với cú pháp “Mua tài khoản VIA Facebook”. Lúc này sẽ có rất nhiều kết quả hiện ra và dưới đây là một số tiêu chí có thể giúp bạn chọn được một địa chỉ mua tài khoản quảng cáo Facebook uy tín:

  • Nơi có vị trí được hiển thị đầy đủ, rõ ràng trên trang Google Maps. Nếu địa chỉ mua tài khoản quảng cáo 
  • Địa chỉ bán tài khoản quảng cáo Facebook có chính sách bảo hành rõ ràng, tối thiểu trong 24 giờ để bạn có thời gian kiểm tra tổng quan.
  • Nơi có nhân viên hỗ trợ và hướng dẫn sử dụng VIA Facebook một cách tận tình.

  Tìm hiểu kỹ nguồn gốc và thông tin tài khoản quảng cáo Facebook

  Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn một trong số những loại tài khoản quảng cáo Facebook. Trong trường hợp chưa biết nên yêu cầu bên bán tài khoản Facebook Ads cung cấp các thông tin nào trong tài khoản, bạn có thể tham khảo một vài tiêu chí cơ bản bao gồm:

  • ID Facebook.
  • Cookie.
  • Mật khẩu.
  • UID.
  • Mã bảo mật 2FA.
  • Private key.
  • Email và mật khẩu email.

  Bên cạnh đó, bạn cũng nên quan tâm đến thời gian tài khoản VIA được tạo, tốt nhất nên chọn mua tài khoản quảng cáo Facebook được khởi tạo từ ít nhất 1 năm trở lên. Đây sẽ là những tài khoản có độ tin cậy nhất định và tương tác ổn, từ đó giúp cho việc chạy Facebook Ads của bạn trở nên dễ dàng hơn.

  Ngoài ra còn có một số thông tin khác mà bạn cần quan tâm như:

  • Số lượng bạn bè có trong tài khoản Facebook.
  • Lịch sử các oạt động trước đó.
  • Kiểm tra xem tài khoản quảng cáo của VIA Facebook còn hoạt động được hay không.
  • Xem file backup để mở checkpoint và hướng dẫn sử dụng tài khoản.

  Xem thêm: cách rút tiền từ tài khoản quảng cáo facebook bị vô hiệu hóa

  Cần tìm hiểu kỹ các thông tin trước khi mua tài khoản quảng cáo Facebook

  Cần bỏ ra bao nhiêu để mua tài khoản quảng cáo Facebook

  Tùy vào số lượng mua tài khoản quảng cáo Facebook, nhà cung cấp, loại tài khoản,… mà giá sẽ dao động khác nhau. Cụ thể, Digi Việt xin được cập nhật giá tham khảo khi mua tài khoản quảng cáo Facebook như sau:

  • Tài khoản tạo dưới 1 năm: Mua từ 10 đến 50 tài khoản với mức giá khoảng 40 nghìn đồng/tài khoản. Mua từ 50 đến 100 tài khoản với mức giá khoảng 35 nghìn đồng/tài khoản. Tài khoản Ads Facebook này thông thường sẽ có số lượng bạn bè từ 1000 đến 3000.
  • Tài khoản từ 1 đến 3 năm: Mức giá sẽ tăng lên khoảng từ 5 đến 10 nghìn đồng/tài khoản so với tài khoản khởi tạo dưới 1 năm. Số lượng bạn bè của tài khoản loại này thường dao động ở mức trên hoặc dưới 3000.
  • Tài khoản từ 5 năm trở lên: Mua từ 10 đến 50 tài khoản loại này sẽ có giá khoảng 300 nghìn đồng/tài khoản. Mua từ 50 đến 100 tài khoản sẽ có giá trong khoảng 250 nghìn đồng/tài khoản. Nếu muốn có mức giá tốt hơn, cụ thể là khoảng 200 nghìn đồng/tài khoản thì bạn cần mua trên 100 tài khoản VIA. Số lượng bạn bè của loại tài khoản này cũng tương tự như tài khoản từ 1 đến 3 năm.

  Bài viết trên đây của Digi Việt đã tổng hợp và chia sẻ đến bạn những thông tin cụ thể về 2 kinh nghiệm mua tài khoản quảng cáo Facebook (VIA) vô cùng hữu ích. Đừng quên theo dõi các bài viết tiếp theo và tham khảo các dịch vụ Marketing của Digi Việt nếu có nhu cầu nâng cao hiệu quả tiếp thị, đẩy mạnh doanh số bán hàng một cách hiệu quả.

  Có thể bạn quan tâm:

  Bài viết này có hữu ích không?

  Chọn số lượng ngôi sao mà bạn muốn đánh giá!

  Điểm trung bình 0 / 5. Tổng bình chọn 0

  Hiện tại chưa có lượt bình chọn nào cho bài viết này! Hãy là người đầu tiên nhé!

  - Quảng Cáo -

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  bài viết liên quan

  spot_img
  spot_img