1 nick FB tạo được bao nhiêu Fanpage và tài khoản quảng cáo?

  - Quảng Cáo -

  1 nick facebook tạo được bao nhiêu fanpage và tài khoản quảng cáo và có cách nào để có thể tạo thêm nhiều Fanpage và tài khoản quảng cáo cho mình hay không? Nếu bạn đang bắt đầu khởi nghiệp bằng cách kinh doanh trực tuyến thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây. Những vấn đề bạn đang gặp phải về chạy quảng cáo online sẽ được giải quyết nhanh chóng.

  1 nick facebook tạo được bao nhiêu fanpage?

  Thời gian gần đây, Facebook đang có xu hướng kiểm soát chặt chẽ về việc người dùng tạo Fanpage mới. Những điều khoản, quy định của Facebook về quảng cáo trực tuyến cũng có phần nghiêm khắc hơn rất nhiều. Dù là tài khoản doanh nghiệp hay tài khoản cá nhân cũng gặp phải những hạn chế nhất định trong việc tạo Fanpage.

  Vậy, theo quy định hiện nay thì 1 nick Facebook tạo được bao nhiêu Fanpage là đạt đến ngưỡng cho phép của nền tảng mạng xã hội này?

  Tính đến quy định tháng 10/2022 thì Facebook đang cho phép 1 tài khoản cá nhân lập được tối đa 25 Fanpage để phục vụ công việc của mình.

  Mỗi một 1 Fanpage sẽ được quản trị tối đa bởi 25 quản trị viên, biên tập viên hoặc nhà quảng cáo. Vậy nhưng, nếu muốn tạo thêm Fanpage khi đã đạt giới hạn 25 Fanpage thì có được không?

  Đáp án là “CÓ”.

  - Quảng Cáo -

  Để tạo thêm được 1 Fanpage mới thì bạn hãy xóa bớt đi quyền quản trị viên của một nhóm nào đó mà bạn cảm thấy không quá quan trọng. Sau đó, tiến hành lập và thêm 1 trang Fanpage mới.

  Xem thêm: checkpoint facebook là gì

  1 nick FB có thể tạo được tối đa 25 Fanpage
  1 nick FB có thể tạo được tối đa 25 Fanpage

  Hướng dẫn các bước xóa bớt quyền quản trị trên Fanpage

  • Bước 1: Vào trang mà bạn muốn gỡ quyền quản trị viên rồi lựa chọn mục “Cài đặt”.
  • Bước 2: Nhấn chọn vào mục “Vai trò trên trang” sau đó tiếp tục chọn “Chỉnh sửa” ở mục quyền quản trị.
  • Bước 3: Chọn vào phần “Gỡ” rồi nhập mật khẩu Facebook của bạn vào để xác nhận.
  • Bước 5: Nhấn “Xác nhận” là quá trình gỡ quyền quản trị Fanpage đã hoàn tất.

  Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo thêm nhiều Fanpage hơn 25 Fanpage – là giới hạn cho phép thì hãy tham khảo cách tạo thêm nick Facebook thứ 2 trên thiết bị di động. Tài khoản này bạn cũng có thể tạo 25 Fanpage khác, vậy là tổng cộng bạn sẽ có thể quản lý được tối đa 50 Fanpage để phục vụ nhu cầu của mình.

  1 nick facebook tạo được bao nhiêu tài khoản quảng cáo?

  Tương tự như câu hỏi 1 nick Facebook tạo được bao nhiêu Fanpage thì vấn đề 1 nick Facebook tạo được bao nhiêu tài khoản quảng cáo cũng được khá nhiều người quan tâm.

  Nếu bạn đặt câu hỏi này đến đội ngũ Facebook thì sẽ nhận được câu trả lời là mỗi một tài khoản Facebook cá nhân chỉ được tạo duy nhất 1 tài khoản quảng cáo.

  Nếu bạn là đơn vị quảng cáo trên ứng dụng Facebook chia sẻ quyền truy cập vào nhiều Fanpage khác nhau hoặc tài khoản quảng cáo với người khác thì có thể chuyển đổi sang Trình quản lý doanh nghiệp.

  Với vai trò là trình quản lý doanh nghiệp thì Facebook có thể cung cấp cho bạn thêm tài khoản để quảng cáo. Đây được xem là một cách an toàn hơn để quản lý Fanpage và tài khoản của mình. Ở Trình quản lý doanh nghiệp, Facebook hỗ trợ bạn có thể xem ai đang làm gì và họ đang truy cập vào đâu.

  Xem thêm: Cách nuôi tài khoản quảng cáo facebook hiệu quả

  Tài khoản FB cá nhân chỉ tạo được 1 tài khoản quảng cáo
  Tài khoản FB cá nhân chỉ tạo được 1 tài khoản quảng cáo

  Trình quản lý doanh nghiệp  hay Facebook Business là gì?

  Trình quản lý doanh nghiệp hay Business Manager (BM) là công cụ Facebook cung cấp để người dùng có thể quản lý công việc kinh doanh trên Fanpage của mình. Ở BM, bạn có thể quản lý tài khoản quảng cáo, tạo và quản lý các chiến dịch quảng cáo của mình.

  Tùy theo từng loại BM, chẳng hạn như: BM1, BM5, BM80,…mà bạn có thể tạo số lượng tài khoản quảng cáo tương ứng. Tại Trình quản lý doanh nghiệp, bạn cũng có thể quản lý được nhân sự và các nội dung trên Fanpage của mình.

  Điều đặc biệt là, bạn được quyền quản lý tài khoản quảng cáo  và chạy quảng cáo cùng với việc “nuôi Pixel”. Đây chính là tài sản giúp cho các chiến dịch quảng cáo của bạn đạt được hiệu quả tốt hơn.

  Hiện tại, mỗi một tài khoản Facebook cá nhân sẽ tạo được 2 tài khoản BM. Mỗi BM lại được phép tạo tối đa 5 tài khoản quảng cáo. Như vậy, từ 1 tài khoản Facebook cá nhân bạn có thể tạo cho mình tối đa 10 tài khoản quảng cáo.

  Xem thêm: via 902 live ads là gì

  Trình quản lý doanh nghiệp giúp bạn tạo được nhiều tài khoản quảng cáo
  Trình quản lý doanh nghiệp giúp bạn tạo được nhiều tài khoản quảng cáo

  Các bước để tạo tài khoản BM

  Để tạo tài khoản Facebook BM, mọi người hãy làm theo các bước hướng dẫn sau đây:

  • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook cá nhân của mình sau đó truy cập vào đường dẫn Business.facebook.com để tạo tài khoản.
  • Bước 2: Nhập các thông tin được yêu cầu, bao gồm: Tên doanh nghiệp/ tên cá nhân, tên của bạn, Email đang sử dụng,… rồi xác minh thông tin ở Email mà Facebook đã gửi cho bạn. Bạn nhấn xác nhận là đã tạo tài khoản Business thành công.

  Cách thêm Fanpage từ tài khoản cá nhân vào Business Facebook

  Bạn có thể thêm Fanpage từ tài khoản cá nhân của mình vào tài khoản Facebook Business bằng một trong các lựa chọn là: Thêm trang, yêu cầu quyền truy cập trang hoặc tạo trang mới. Cuối cùng, bạn nhập tên hoặc đường link của Fanpage mà bạn đang quản trị để nhấn thêm trang để hoàn tất.

  Trên đây là nội dung giải đáp thắc mắc 1 nick Facebook tạo được bao nhiêu Fanpage và cách tạo thêm nhiều Fanpage cũng như tài khoản quảng cáo cho 1 tài khoản. Nếu có điều gì thắc mắc, các bạn có thể để lại thông tin hoặc liên hệ lại cho DigiViet để được tiếp tục hỗ trợ thêm.

  Bài viết này có hữu ích không?

  Chọn số lượng ngôi sao mà bạn muốn đánh giá!

  Điểm trung bình 5 / 5. Tổng bình chọn 1

  Hiện tại chưa có lượt bình chọn nào cho bài viết này! Hãy là người đầu tiên nhé!

  - Quảng Cáo -

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  bài viết liên quan

  spot_img
  spot_img